Phụ nữ 30 tuổi độc thân vì quá già

Tôi là tác giả của bài viết “Tôi Tự Tin Sống Độc Thân Trong Căn Nhà 80m2”. Cảm ơn bạn đã hiểu và động viên. Hôm nay, tôi sẽ thêm một góc nhìn khác về phụ nữ độc thân. Tôi sinh năm 1986 là Bính Dần. Người ta thường nói vì những tuổi kỵ nhất định nên con gái tuổi Dần thường khó lấy tôi, tôi không tin. Nhưng có một điều tôi thấy là những con hổ cái thường rất mạnh mẽ trong cuộc sống và công việc. Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã rất độc lập và thường không thích những trò chơi con gái. Khi tôi còn học mẫu giáo, con gái chơi với búp bê, tôi chơi nhảy dây … Tôi chơi trò trộm cắp, xẻng, xây đập … trò chơi cảnh sát của con trai tôi. – >> >> Định kiến ​​“Con độc thân rất tội nghiệp” -Tôi đủ mạnh mẽ. Khi còn học cấp 2, tôi đã dám tranh giành với các bạn nữ trong lớp, và các bạn ấy đã bắt nạt một bạn nữ khác trong lớp. Cho đến cấp ba, cho đến đại học, tôi cũng sớm gây tiếng vang với một mối tình đơn phương khó quên. Tuy nhiên, vì tính “nặng ký” của tôi, nhiều bạn nam thầm yêu tôi (tôi cũng là một cô gái xinh đẹp) mà không dám nói, thậm chí không dám nhìn tôi. — Tính cô ấy mạnh mẽ, sao từ lúc đi học đến lúc đi làm tôi không ngại có một mối tình vắt vai. Bất chấp sự thúc giục của bố mẹ, tôi vẫn lặng lẽ sống, làm việc và học tập.

Từ năm 23 tuổi, tôi đã có cơ hội dự đám cưới của các bạn cùng lớp năm nào. Năm nào tôi cũng có dịp làm cô dâu, tổ chức đám cưới, đám hỏi hay biếu chồng.

Là một đồng tu, tôi phải thành thật nói rằng hầu hết những người quyết định sống độc thân thường có cái tôi lớn. Tôi học không tệ, thi đỗ đại học cũng thuộc loại giỏi. Tôi chưa đầy 30 tuổi. Tôi từng là quản lý, mua nhà và điều hành công ty riêng. Nhiều người sẽ nói rằng tôi chảnh, nhưng để thực sự thu hút sự chú ý của tôi thì người này cũng phải bằng hoặc hơn tôi. Thành tích cao. Thật không may, các đối tượng được bao phủ thường không đáp ứng tiêu chuẩn này. Những người đáp ứng được những tiêu chí này sẽ không chọn tôi, vì có lẽ họ thích một cô gái “nai tơ” dễ thương trở nên ngốc nghếch chăng? Cho đến nay, lý do tôi “không hoạt động” là thế này. Tôi chỉ muốn chia sẻ với các bạn phong thái của phụ nữ độc thân, tôi không cố gắng khoe khoang.

>> “Thà độc thân chứ không thích trẻ con” -Vậy thử tìm lời giải thích vì sao người Việt có thói quen chăm phụ nữ độc thân? Không hẳn vì họ cố tình tò mò. Đây có thể là điều phản ánh trong tiềm thức của nhiều người. Bởi xã hội ta lâu nay vẫn bị ám ảnh bởi những hủ tục phong kiến. Trong đó, tỷ lệ nam giới coi thường phụ nữ là rất cao.

Phụ nữ hầu như không có cơ hội học hành, học nghề hoặc thi cử. Sau này, khi cha mẹ mất và em trai lập gia đình, người phụ nữ sẽ không thể khoan dung. Nếu không tìm được chồng, bạn sẽ dựa vào cái gì? Vì vậy, câu hỏi lo lắng và khi nào kết hôn có thể đến từ việc hỏi tại sao cô gái lại lo lắng.

Vì vậy, những cô gái chưa chồng khó có thể lao động và sống vất vả. Đừng để ý đến những lời bàn tán, xì xào của người lạ. Đi làm, có tiền thì cố gắng đưa bố mẹ đi du lịch. Vì bạn gái bận việc này, khó chồng con như bạn.

Khi nói về công việc của mọi người, bạn phải cẩn thận xem xét lối sống và ý chí của người khác, bởi vì mọi người đều có quyền lựa chọn lối sống thoải mái nhất.

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Lan Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365