Cha mẹ nuông chiều con cái theo kiểu “chậm lớn”

Nói đến thói quen nuông chiều con cái quá mức của nhiều bậc cha mẹ Việt, độc giả Fantu’s chia sẻ: “Không nói đâu xa ở Trung Quốc, ngay tại Việt Nam cũng có kiểu nuông chiều thế này: — Mình đi ăn buffet Dangma. Khi mọi người đang xếp hàng ăn thì là bé trước, người lớn nhường cho bé, ăn được bao nhiêu thì không ăn tiếp, về bàn lại khoe với bố mẹ thì bố mẹ chúc mừng lắm. Dạy con kiểu này là sao? Mình cũng gặp nhiều trường hợp tương tự, thứ hai là anh trai nhà mình: 2 đứa con của chị đều học đại học nhưng không biết giặt giũ, nấu nướng (kể cả mì gói), chúng định làm gì? Đi chơi, đi ăn cùng nhau và xem cảnh vợ chồng anh không thoải mái khi chăm con lớn quá.

Thường là vì được cưng chiều, nhưng họ không biết làm gì ngoài việc tắm rửa và đánh răng. Ngay cả buổi sáng bố mẹ cũng cần nhắc 5-7 để bạn p đi học, tôi đã góp ý mấy lần nhưng vợ chồng bạn lúc nào cũng bảo thủ “Từ từ bé sẽ hiểu và học “May mắn thay, một ngày nào đó, cả hai chúng tôi không còn tồn tại nữa. Tôi không biết hai đứa trẻ sẽ kiếm sống bằng cách nào?

Đối với trẻ em đồ chơi thật nhiều màu sắc. Nhưng bố mẹ có khuyên nên dạy trẻ không Về điều này? Cha mẹ phải dạy con nhiều điều. Con mình dạy rất hay, sau này sẽ thành người có địa vị trong xã hội. Còn nhỏ thì uốn cây, già thì uốn cây thế nào? “.—— Không hiểu sao Bố mẹ Việt sẽ cảm thấy con mình bị ngã, đau và “bỏ” lại bàn ghế ngon lành, bạn Đọc Hoàng cũng trong tình huống dở khóc dở cười. Những gia đình khiến trẻ quá hạnh phúc khi sinh con: “Căn hộ áp mái của tôi cũng là một lý do điển hình cho việc yêu trẻ con. Trẻ con bản tính hiếu động và nghĩa khí. Cùng với bố mẹ, điều này sẽ phần nào khiến chúng tôi an tâm về sức khỏe của chúng. Nhưng những đứa trẻ trong ngôi nhà này Tính hiếu động của chúng ta vượt quá khả năng của chúng, trong những ngày nghỉ, đặc biệt là mùa hè, dù là trưa hay khuya, chúng sẽ chạy lung tung, kéo ghế, xô đổ mọi thứ, la hét và gây ra những tiếng động không dứt. Nhờ quản lý tòa nhà tư vấn giúp, nhưng họ chỉ dùng “mày xấu tính quá” làm cái cớ, con nít như vậy … rồi mọi chuyện vẫn ổn. Đôi khi tôi ước mình bỏ được củ tỏi của họ, và thật sự rất lâu mới im lặng. Moment. “

Độc giả Dingen Tang cũng bức xúc trước việc bố mẹ chăm con quá nhiều. Họ đã chia sẻ câu chuyện của chính tôi:” Tôi là em trai, là con của một người cô. Như một cậu ấm Con trai à, từ nhỏ nó đã không đòi hỏi gì cả. Nó luôn ăn những thứ mình thích trong các bữa tiệc. Cha thậm chí còn đưa bát và yêu cầu người khác gắp món mình thích. Khi con làm sai, Em sẽ mắng anh vì được yêu đương ngọt ngào, bù đắp, đi đâu cũng được, em đặc biệt ngán ngẩm anh này vì anh này cứng đầu, muốn làm gì thì làm, không yên phận mà đánh người khác. “Trích câu chuyện thành công của chính tôi:” Cha là người rất quan tâm đến con cái, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của con cái và quản lý mọi việc trên cơ sở tình yêu thương. Còn đối với người mẹ thì rất cứng nhắc, nguyên tắc mà mẹ nói, chúng ta phải Theo: Hồi học cấp 3 của thành phố, tôi nhớ nhà, khóc và nheo mắt xin bố mẹ cho về trường quê. Cô ấy nằng nặc đòi tôi đi học lại, hoặc vào đại học, cô ấy sẽ ở lại một thời gian. “Đưa” cho tôi và nhờ tôi tự tính toán chi tiêu, mỗi lần về quê thăm bố tôi thường cho thêm một ít tiền, nhưng khi làm việc này, bà lại yêu cầu bố tôi không làm. Bà bảo con gái tập tành tiêu xài, số tiền bà quyên góp không đủ, lúc đó tôi luôn cảm thấy bố rất nhiệt tình và mẹ rất nhiệt tình. Nhưng khi lớn lên, tôi nhận ra rằng sự kiên trì của mẹ thực sự định hình nên cuộc sống quan hệ công chúng của tôi. Trong thâm tâm. “Hội:

” Trẻ em cần hiểu rằng tình yêu thương là lòng nhân ái, sự thấu hiểu chứ không phải cứ yêu là có thể yêu được. Tôi nghĩ cha mẹ sẽ làm mọi cách để tước đi quyền làm con, quyền được công nhận trong gia đình. Cho Con bạn mắc lỗi ở nhà rồi tự sửa cho đến khi đủ khả năng, con bạn chỉ cần dành nhiều thời gian hơn để học cách đối phó. Những gì sai trái trong xã hội luôn đắt hơn gia đình. Con bạn có thể Cha mẹ của trẻ làm việc nhàNâng cao hạnh phúc, được tôn trọng, hiểu giá trị của công việc để tôn trọng người khác. Người Do Thái dạy con làm giáo viên, bác sĩ vẫn phải làm việc nhà và tự phục vụ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Không thể biện minh cho sự lười biếng và vô trách nhiệm của gia đình bằng việc nghiên cứu lý lẽ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365