Nắng

Nguyễn Thanh Nga

một bài hát như vậy thu hút cảm xúc của mọi người và làm bừng sáng mọi cảnh vật. “Parenting” là mỹ từ được các nhạc sĩ dùng sau “trời”. Một chiếc lồng ấp vỡ cõi thơ. Máy ấp trứng cần một nghìn nốt nhạc. Bay lượn trên cõi tưởng tượng.

Trong sương sớm, ánh nắng yếu ớt nâng đỡ những ngọn núi, hàng cây và đường phố. Con người, giao thông, qua lại. Chim bay lượn tìm mồi, từng đàn bò vàng sậm tìm đến đồng cỏ, khe suối. Sau một đêm ngủ say, cuộc sống bắt đầu. Mặt trời ẩn hiện đâu đó sau bóng tối. Cảm giác mát lạnh của Sprout run rẩy khi nhựa cây thấm vào da thịt khiến tôi run lên. Để rồi trong không gian nở rộ, ánh nắng rực rỡ nhỏ giọt, đã đến lúc “ngày nắng”. Nghĩa là vầng thái dương nuôi dưỡng ước mơ thanh xuân tròn trịa, trong trẻo, hồng không thể tả. Kinh nghiệm này thường được thực hiện sau một đêm mưa dài và trời hơi tối. Có thể vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu, thời tiết tốt hơn và cảm thấy dễ dàng hơn. Khi người ta trẩy hội với tinh thần trong sáng, vẻ đẹp kỳ ảo …—— Cả một trời cao nguyên miền Trung, đặc biệt là Đà Lạt, nổi hơn hẳn các xứ khác. Có lẽ vì Đà Lạt lạnh và khí hậu ôn hòa ở cao nguyên miền Trung nên hiện tượng “ươm cây” thường xảy ra vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng giống nhau, điều đó còn tùy thuộc vào thái độ và cảm nhận sống của mỗi người. Tôi nghĩ các nhạc sĩ họ Trịnh đã “mượn” Đà Lạt và vườn ươm của Paul khi họ bị ám ảnh bởi vùng đất mờ ảo này. Vì vậy, rất khó để tìm được khoảnh khắc “động trời”. Những bộn bề của cuộc sống “đời người bao nhiêu năm tháng”, tôi chợt nhận ra tâm hồn con người đã từng được “dưỡng sinh bẩm sinh” vì nghĩa tìm kiếm chính là tia sáng bất chợt của TÂM. Vì con người chúng ta thường lơ là khi đối diện với thiên nhiên tươi đẹp. Một nghệ sĩ nhạy cảm cho chúng ta cảm giác hoàn hảo, ai cũng có thể biết được.Hãy trân trọng đời sống tinh thần, nắm bắt khoảnh khắc yêu thương để cuộc sống ngập tràn! Thật ngạc nhiên, tôi chờ đợi cảm giác “động trời” nhưng vẫn chưa có. Hôm nay, đột nhiên, “Manger” đánh thức tôi và nhận ra rằng bản chất của cuộc sống con người là đầy vẻ đẹp, trong mọi trường hợp, điều này không thể bỏ qua. Tuy nhiên, vẻ đẹp này có thể bị mất đi nếu con người vô ý phá hoại. Vì vậy, mọi người có tâm hồn hãy chung sức bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Tôi thích sống trong một “khí hậu đầy nắng” và sẽ luôn có một giác ngộ yên bình. Nỗi lo lắng kéo dài không thể nhấn chìm tôi trong sự hỗn loạn buồn tẻ. Tôi đã luôn “nâng đỡ bản thân” với ý niệm “bầu trời là vô tận” vượt qua năm giác quan. Đã đến lúc xoa dịu cơn đau và giảm căng thẳng. Giờ là lúc ươm mầm cho những hạt giống nhân ái, để nhận ra rằng luôn có những khoảnh khắc tươi sáng trong vòng quay vô tận, giống như buổi sáng “nắng ấm mây hồng”, cũng như trí tuệ là tâm hồn trong sáng. ..

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365