Tuyển tập sách Công trình xanh của Võ Trọng Nghĩa

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa tốt nghiệp Học viện Công nghệ Nagoya (Nhật Bản) năm 2002 và nhận bằng thạc sĩ xuất sắc của Đại học Tokyo năm 2004. Nhiều thành tựu đã đạt được trên sân chơi dành cho các kiến ​​trúc sư trên toàn thế giới. Võ Trọng Nghĩa là thương hiệu hàng đầu của kiến ​​trúc đương đại Việt Nam trên toàn cầu và trong nước. Hình ảnh và thông tin về công trình của anh được thu thập trong cuốn sách có tựa đề Võ Trọng Nghĩa Architects phát hành vào tháng Giêng. Nhân dịp cuốn sách được xuất bản, một buổi tọa đàm về các công trình kiến ​​trúc của Võ Trọng Nghĩa đã được tổ chức tại Không gian Di sản Hà Nội vào lúc 9h ngày 22/1.

Bìa cuốn sách “Võ Trọng Nghĩa Architects”. Trên trái đất, các kiến ​​trúc sư có thể giải quyết vấn đề này theo cách riêng của họ Công trình được giới thiệu trong cuốn sách này giới thiệu – Phương pháp làm sạch của Võ Trọng Nghĩa.

Võ Trọng Nghĩa thường sử dụng các vật liệu truyền thống thân thiện với môi trường như gỗ, tre, nứa, nước … … Anh thể hiện mối quan hệ giữa kiến ​​trúc hiện đại và sự hài hòa của thiên nhiên, như xây dựng nhà ở Nhà cây xanh, trường mầm non “Nông trường”, nhà hàng tre “Cánh tre”… Võ Trọng Nghĩa luôn tuân thủ tiêu chuẩn dự án của mình: Nó tiêu tốn ít năng lượng hơn, sử dụng năng lượng tự nhiên và hòa nhập với môi trường tự nhiên xung quanh. – – Võ Trọng Nghĩa đã nhận số và đoạt giải Kiến trúc Quốc tế. Ông đã hai lần đoạt Huy chương vàng của Viện Kiến trúc Châu Á, hai lần giải Nhất Liên hoan Kiến trúc Thế giới và sáu lần Giải thưởng Kiến trúc Quốc tế. Sau khi nhận hàng loạt giải thưởng, Võ Trọng Nghĩa và các cộng sự đã giành được 4 giải thưởng về kiến ​​trúc xanh vừa qua tại Hoa Kỳ với tên gọi “Thiết kế xanh tốt năm 2014”, và vinh dự nhận được hạng nhất của Giải thưởng Kiến trúc “Kiến trúc sư trẻ”. giải thưởng. Dự án do Hiệu trưởng Trường Đại học FPT chủ trì đạt giải “Bảo vệ môi trường xanh năm 2014”.

* Một số tác phẩm của KTS Võ Trọng Nghĩa

Lâm Thư

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365