‘Bệnh đa xơ cứng. Mạc Sầu-giỏi kích thích núi rừng

Sau khi ra mắt “Phiên bản” (chuyển thể thành phim Hương Ga) và “Nhập môn tử tù”, nhà văn Nguyễn Đình Tú tiếp tục sử dụng kỹ xảo của mình trong tiểu thuyết “Cô Mặc Sầu”. Là một nhà văn có phong cách viết khác nhau và cùng một chủ đề, Nguyễn Đình Tú luôn tìm cách làm mới. Chị Mạc Sầu từng đoạt giải B cuộc thi viết tiểu thuyết, lịch sử, ký sự do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp tổ chức với chủ đề “An ninh Tổ quốc và cuộc sống bình yên” (2012-2015). Cuốn tiểu thuyết này vừa được Nhà xuất bản Công an nhân dân ấn hành.

Đây là một quá trình điều tra nhằm tìm ra thủ phạm gây ra ba vụ giết người thảm khốc ở Comachau. Đây là một thung lũng hẻo lánh ở huyện Mu Pan Tan, tỉnh Enzhou và là “điểm nóng” về buôn bán ma túy.

“Cố Mạc Sầu” của người La Mã. Cùng cốc ”, Mạc Mạc Sầu bỗng chốc trở thành điểm du lịch nổi tiếng nhờ vẻ đẹp hoang sơ, rực rỡ của hoa anh thảo. Trong dòng người đổ về có chàng sinh viên khoa nhân học. Tới đây để nghiên cứu thực địa về bản sắc dân tộc Vi, còn có một sinh viên Hàn Quốc-một nhà thám hiểm thực thụ. Gần đến điểm đến, chiếc xe buýt chở họ gặp sự cố. Hai sinh viên đi nhờ xe Roy Te Ran (Roy Trần) và người mẫu điển trai Hà Duy (Hà Duy), sau này là một cô gái đại gia lớn tuổi, trên đường đến thị trấn Mu Guotan, họ đã cử 3 người khác đi nhờ xe là Tuy ( Thủy, Lumberjack (Hùng và Long) và hai người đàn ông lái trâu – Bảy người đi xuống thung lũng, lúc này bà Mấu Sáu đã xảy ra 3 vụ án mạng nghiêm trọng chưa tìm ra hung thủ, nạn nhân đều là người họ Vi. Họ cũng là những người nghiện ma túy, tham gia vào việc tàng trữ và buôn bán ma túy. Người mới đến dường như có liên quan đến vụ án ở đây. Bí mật đằng sau cái chết của nạn nhân và mục tiêu của hung thủ được hé lộ qua một sơ hở bất ngờ .—— Cô Mac Sorrow Không chỉ là một vụ án, đây còn là câu chuyện kể về nỗi cô đơn khi con người rơi vào vòng xoáy của tham, sân, si, vui, giận, hờn, yêu, nhơ nhuốc trong cuộc sống. Vào thung lũng hoang vắng để ăn một mình, trong suốt cuộc hành trình, dù tìm thấy nhau hay lạc lối, họ không còn cảm thấy đơn độc. – – Nguyễn Đình Tú (ngoài cùng bên phải) ký tên “Cô Mặc Sầu” tại Hội Sách Quốc tế gần nhất .– Tác giả Nguyễn Đình Tú sử dụng cấu trúc các dòng tự sự song song của Cố Mạc Sầu. Dòng đầu tiên là một câu chuyện tội ác, mỗi nhân vật đều ẩn chứa một góc tối, được kể bằng ngôn ngữ văn xuôi thông thường của cuốn tiểu thuyết. Mô tả, đối thoại và độc thoại nội tâm. Dòng trần thuật thứ hai là tài liệu của cục cảnh sát quản lý hành chính công.

Nếu dòng trần thuật thứ nhất bị thiếu và có ẩn ý thì câu chuyện thứ hai có nhiệm vụ làm sáng tỏ sự việc. Điều này Nó sẽ tạo ra các nút lồng nhau mở liên tục, tạo ra sự căng thẳng và hồi hộp từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Hai phong cách ngôn ngữ trần thuật khác nhau được sử dụng để kể, nhưng hai dòng này không tách biệt mà bổ sung cho nhau để tạo thành một Một vòng lặp thống nhất.

Cơ quan hành chính và công an làm văn bản, nhưng tác giả đã khéo léo tăng thêm kiến ​​thức cho các bài viết về địa lý, lịch sử, văn hóa vùng Duyện Châu trong tiểu thuyết của Cố Mạc Sầu. Nó còn gợi cho người đọc nhớ đến vùng Tây Bắc hùng vĩ Tính chất .

Quỳnh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365