Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

Đội trưởng Di Liễu của nhà văn Chu Thanh Hương kể về một phụ nữ miền núi trở thành trùm buôn lậu khét tiếng vùng biên với biệt danh Liễu Tiên Tân (Liêu Tiên Tân). Tác phẩm khắc họa cuộc đấu tranh chống buôn lậu khốc liệt khi đối tượng tội phạm là phụ nữ với bao che giấu phức tạp và lộng quyền. Ngoài ra, tác giả giải thích rằng số phận của con người đã bị xô đẩy nghiêm trọng, và vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi nổi hứng sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm. 50 triệu đồng / người. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang đã tham gia cuộc thi lần thứ ba và đã giành được giải A về chủ đề buôn bán phụ nữ cho tác phẩm “Những bông hoa bay” và giành được giải C. Phùng Hoàng Sơn (Phùng Hoàng Sơn) – Tin tức về các vụ cướp ở Lạng Sơn (Lạng Sơn) từ năm 1990 đến nay. Cô sinh năm 1986, dân tộc Tày, công tác tại PX03 phường Công an tỉnh Lạng Sơn.

Rễ Đoàn Hữu Nam – người đồng đoạt giải Tiểu thuyết hạng A – viết về thị trưởng thôn Mông có ý định đánh người cho đến chết, người ta sợ bị quả báo tù tội nên sống một mình trong rừng. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Dù có tội hay chết vì phong tục của người Mông Cổ, anh vẫn quyết tâm ra khỏi rừng.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã áp dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Tác giả Phạm Thanh Khương-Giải B hư cấu-Dựa trên dự án có thật về Lóng Luông, Sơn La năm 2018, viết bài phá án 3 ngày về lực lượng phòng chống tội phạm. Ảnh minh họa miêu tả các cán bộ, chiến sĩ, chỉ huy công an Vai trò và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma tuý.

Đảo Riot – tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Đức Anh – kể về câu chuyện của một bà lão chết trên một hòn đảo nhỏ Dịch Phantom-X. Dịch bệnh này đã khiến mọi người mất tập trung, và Bệnh viện tư nhân Tang Qingde quyết tâm lật ngược tình thế và tìm manh mối từ những người hàng xóm. “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi luận án, kể về vận mệnh loài người bằng những câu chuyện hấp dẫn, chiếu thời gian từ sáng đến tối.” Tác phẩm “Hòa bình và hòa bình” (2017-2020) do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp tổ chức đã được ra mắt tại Hà Nội vào chiều 28/10. Trung tướng, nhà văn Hữu Ước khởi xướng cuộc thi từ năm 1999 và đã 4 lần tổ chức.

Nhiều chuyên án và vụ án kinh điển, nổi tiếng của lực lượng Công an nhân dân do các nhà văn điều hành và tạo ra. Ví dụ, phản ứng của chuyên gia chống phỉ báng ở Hà Giang năm 1959 trong tác phẩm “Phía bên kia của thiên đường”, CM12 của Ngôn Vinh Giữa tác phẩm “Đêm yên lặng” của Hữu Mai, tác giả cổ trắng Như Phong đã viết nên một vụ án kinh tế điển hình …

Thể loại hư cấu

Giải thưởng Nơi APhuan-Gốc người Chu Thanh Hương-Đoàn Hữu Nam — Giải Cầu Lông-Nguyễn Tam Hùng-Argent Phạm Thanh KhươngKim-Nguyễn Như Phong

Giá cả Gia súc và Dịch bệnh-Nguyễn Đức AnhĐinh Phú Văn-Nhóm Trộm Đỗ Xuân Thu-Lại Văn LongMê Dinh-Nguyễn Đăng An- — Lịch sử phân loại, Logo-Giá Sói Trắng-Phan Thế Cải

Prix Cam Ranh-Bạch Lê Fan Ruan Chuyện Tiền Tuyến-Lương Sỹ Cầm

Phản gián Giá Hậu CCM 12 lan-Nguyễn Khắc Đức — -Giá ưu đãi k cho 2 loại sử dụng thông thường: Chuyện Làng-Phạm Quang Long, Động Rừng-Tống Ngọc Hân, Đêm Rừng-Nguyễn Duy Điềm, Đường 1 Huyền Thoại C: Vai Gái-Trầm Hương, Người Lạ-Von Đi Phong Diep (Rue de la montagne) -Ho Thuy Giang (Ho Thuy Giang), suitor-Le Ngoc Minh (Le Ngoc Minh.)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365