Kẻ đánh bom Gibson Square Press nhận tội

Ha Linh (Martin Rynja )’s home. Nhiếp ảnh: BBC .—— Trang sức Medina của Sherry Jones, một nhà báo người Mỹ, kể về cuộc đời của Aisha, từ vị hôn thê của cậu bé Mohammed 6 tuổi cho đến khi nhà tiên tri qua đời. Ban đầu cuốn sách được cho là sẽ được xuất bản bởi Random House vào tháng 8 năm 2008, nhưng nhà xuất bản cuối cùng đã từ chối vì lo ngại về việc kích động cộng đồng Hồi giáo.

– Sách bị từ chối đã tìm được nhà xuất bản

– chủ nhà xuất bản “” Viên ngọc quý của Medina “bị thổi tung

– tác giả của” Viên ngọc quý của Medina “không sợ Khủng bố.

Trước tình hình này, vào tháng 9 năm 2008, Martin Rynja’s Gibson Publishing Plaza đã thông báo mua lại bản quyền cuốn sách để xuất bản tại Anh.

27 tháng 9 , Ngôi nhà trị giá 2,5 triệu bảng của Martin Rynja ở Lonsdale, Islington bị tấn công bằng bom xăng. Cảnh sát đã bắt giữ 3 nghi phạm, 2 người nhận tội. Họ là Ali Beheshti, 41 tuổi và Abrar Mirza, 23. Beheshti hiện đang thất nghiệp và sống ở Ilford, Essex, Anh. Mirza là một đại lý điện thoại ở Walthamstow, Đông London. Cả hai đều đang bị giam giữ. Đang chờ xét xử.

Tác giả và bìa sách. Ảnh: Independence.

Nghi phạm thứ ba là Abbas Taj, 30 tuổi, một tài xế taxi tại Forest Gate ở Đông London. Taj Mahal Người ta đã xác nhận rằng anh ta không biết về âm mưu của Behisti và Mirza.

Phiên tòa xét xử kẻ tấn công sẽ bắt đầu trong hai tuần tới. Rynja sẽ xuất hiện với tư cách nhân chứng .—— (Nguồn: The Guardian 》)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365