Định mệnh (11)

Thượng Quan Ngưng Dạ

– Bà nội lòng nặng trĩu, lồng ngực cũng nặng như đá ngàn cân, lục soát trên giường, bước qua cửa, liền thấy đèn Nguyệt trong phòng Đỗ Xảo bật sáng. Tôi chợt rùng mình và bước thật chậm, dựa tai vào cửa.

“Tôi không đáng để bà làm việc này cho tôi, không đáng, cháu hiểu không?” Đây là giọng của ông nội, dù cố nói nhỏ nhưng bà nội vẫn nghe rõ.

“Em không hiểu. Từ lúc anh và em trở về cung điện linh hồn, anh thề rằng sẽ theo em suốt đời. Dù anh không thể là người của em thì em cũng phải là ma của anh.” …… ”

Bà nội giống như bị trọng thương hoàn toàn suy sụp, đầu óc đột nhiên trở nên trống rỗng. Từ trước đến nay cô luôn cho rằng Đỗ Xảo Nguyệt ngốc, tuy rằng cảm thấy nghi hoặc, nhưng không ngờ lại có thể là như vậy. Lời nói của Xảo Nguyệt thực sự trở thành một con dao găm sắc bén, xuyên qua hàng trăm hàng vạn trái tim của bà. – “Sáng mai anh đưa em về.”

“Không, anh không về!”

“Không phải của anh, em thân với anh ấy, em là vợ anh ấy, em biết không?” — – “Em không biết nữa. Có chết anh cũng sẽ không quay lại”

“Em … nếu em không muốn thì ngay từ đầu tại sao anh đã đồng ý kết hôn?” Em cứ nghĩ sau khi cưới anh sẽ quên được em, nhưng Tôi sẽ không quên, tôi thực sự sẽ không, nếu anh nhất định muốn đưa tôi đến đó, anh nên giết tôi.

“Tại sao em lại ngốc như vậy? Anh không thể cho em bất cứ thứ gì, em hiểu không?”

Chỉ cần được nhìn thấy em mỗi ngày, anh không cần em cho gì cả, anh. Cả đời này tôi thật ngốc … “-” Nguyệt nhi … “

Bà nội không còn nghe lời, cảm giác bị bà ôm chặt, người đàn ông yêu quý Ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, người đàn ông giết người Sau nghi án của người cô, làm thế nào cô ấy tự thuyết phục mình rằng tất cả những điều này là sự thật? Máu tóe ra trong người, cơn tức giận bùng lên, và cô ấy đá vào cửa phòng. Và. Bà. Hít một hơi thật sâu và vội vàng kéo ông nội, một Bị tát cho một cái tát, gào khóc: “Tôi phải đối xử với anh như thế nào? “Làm sao tôi có thể đối xử với ông như thế này …”

Mặc cho bà nội hét lên như điên, ông nội vẫn đứng như cột nhà.

Xảo Nguyệt quỳ trên mặt đất bóp mạnh chân bà ngoại: “Xin lỗi, đây không phải là Thanh Sơn, ta dụ dỗ hắn, đây là lỗi của ta, đánh ta, xin lỗi, xin lỗi …” — – “Xin lỗi?” Bà nội đuổi cô ra, tất cả lửa giận dồn hết về phía Đỗ Xảo Nguyệt, “Cô còn mặt mũi, xin lỗi sao !! Thật buồn vì cô đã lừa dối tôi, Đỗ Xảo Nguy có muốn biết lương tâm không? Anh không có chỗ đứng sao? Anh vẫn đối xử với em như vậy sao? Đầu tiên anh đã giết con gái của tôi. Sao anh có thể tàn nhẫn như vậy? Con bé năm nay một tuổi và mới biết gọi anh … bây giờ Ngươi muốn cướp chồng ta, vậy tại sao không giết ta? Ngươi là ác ma! Muốn làm ma Thanh Sơn phải không? Sao lại không biết sỉ nhục … “

Lời bà nội càng ngày càng tệ, sắc mặt Xảo Nguyệt Có phải là càng ngày càng tái nhợt, Liên Hoa ánh mắt càng ngày càng rõ ràng, nàng đầu thật chặt, lắc đầu nguầy nguậy. “Đừng nói nữa …” Cô đột nhiên hét lên một tiếng, đứng dậy lao tới giường, lấy một cây kéo từ dưới gối định đâm vào ngực cô, ông nội liền chạy tới ôm cô: “Đừng làm vậy! Xue Ruan! “

Bà nội nhìn thấy cảnh này, tình cảnh càng thêm đau lòng, vội vàng cướp cây kéo trên tay Đỗ Tuyết Nguyệt:” Vậy để tôi chết đi, tôi chết đi, để hai người thỏa mãn … Làm việc để giết chết hai người.

Đột nhiên, cả ba người tập trung lại cùng một chỗ, mưa bên ngoài càng lúc càng nặng hạt, sấm sét ầm ầm nuốt chửng mọi thứ. Thậm chí còn có một âm thanh lớn. Giây phút sấm sét cộng thêm cái kéo. Nhúng vào ngực ĐỗXảo Nguyệt đã biến giấc mơ của ông nội thành hiện thực – hồn ma của anh ấy quay lại và mang theo một cây kéo. – Nói thật, lúc đầu bà nội rất muốn chết, hoặc giết Xảo Nguyệt, nhưng đang đánh nhau Tại, bà nội cảm thấy cây kéo vừa rồi là do mình đâm. -Xương Nguyệt liếc nhìn bà nội rồiCô nói, vẻ mặt của ông nội nói: “Nếu tôi nợ ông bất cứ điều gì, bây giờ … tôi không nợ nữa …”

Đây là câu nói cuối cùng của DoXảo Nguyệt. – Tiếp tục … (Trích tiểu thuyết “Thiên mệnh” của nhà văn Trung Quốc Tống Tuyền Onda do NXB Văn học ấn hành)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365