Định mệnh (12)

Thượng Quan Ngô Dạ—— Đây là chuyện cất giữ khoai lang, mỗi nhà đều có một hầm riêng, muốn giấu xác ở đó thường người ta không thể phát hiện ra, miễn là ta không để lộ manh mối. -Khốn nạn chết người, đứa nhỏ ba tuổi này cũng biết là có đạo lý, cái chết của Đỗ Xảo Nguyệt tuy là sự cố nhưng nếu bị truy tố thì ông nội và ông ngoại cũng khó thoát trách nhiệm nên bọn họ Bạn phải hoàn toàn che giấu cơ thể của bạn và không cho ai biết.

Con trai cả của Vương gia hỏi liên tục, một người đàn ông cao lớn đi tới trước mặt người đàn ông đó. Ông nội khóc như một đứa trẻ, ông ấy có lỗi nhưng ông đã đuổi việc ông ấy không thông cảm. Đúng vậy, trong nhà không ai nghi ngờ Đỗ Xảo Nguyệt chết, thậm chí có người nghi ngờ hắn mất tích, cũng chỉ có Vương gia quan tâm, rốt cuộc là mất tích. nhà của anh ấy. Vương Đại Sơn không biết giải thích như thế nào, không chỉ mất vợ mà còn bị oan.

Khi Đỗ Xảo Nguyệt qua đời, bà nội thường xuyên gặp ác mộng, mơ thấy Đỗ Xảo Nguyệt đã đến cứu mình, ngoài ra giữa bà và ông nội có một câu nói không thể diễn tả thành lời, ngày tháng lặng lẽ trôi qua cho đến khi có chồng. Khi mới sinh, việc xây dựng ngôi nhà này đã bắt đầu. Hăng hái nhưng chẳng bao lâu, con trai chưa đầy một tuổi đã chết yểu, những đứa con sinh ra sau này hăng hái chết đi sống lại không ai sống quá một năm. “ Khi cha tôi được sinh ra, bà tôi nhận ra rằng đó có thể là sự trả thù của hồn ma Đỗ Xảo Nguyệt nên đã thương lượng với ông tôi và chuyển xác xuống giếng. Quay lại vườn điền để hạn chế hồn ma của Đỗ Xảo Nguyệt và ngăn cản cô ta một cách thần kỳ.

Không biết là vận mệnh của cha ta có tốt không, hay-đây là hồn ma Đỗ Xảo Nguyệt thực sự bị nhốt, cha ta không có vấn đề gì, thậm chí không có bệnh, sống khỏe mạnh. Viên đá nặng nề trong lòng bà cuối cùng cũng được chôn vùi. Những tưởng bi kịch đã qua, không ngờ ông nội tôi đột ngột mất tích khi bố tôi mới 5 tuổi.

Sau bữa trưa, ông nội ra khỏi nhà và sang làng bên cạnh để quay. Bố ôm nó cao quay đi quay lại mấy vòng rồi ân cần hỏi nó có muốn chở nó về ăn gì không, nhưng lần này ông nội bỏ đi mãi không về, bà nội và ông ngoại nhìn quanh cả làng mà Một người đã nhìn thấy anh ta.

Ông nội biến mất một cách kỳ lạ, ông đã mất tích ba năm.

Một người bà sống về đêm nằm mơ thấy ông mình ở giếng sau nhà, toàn thân bà soi bóng xuống nước giếng, chỉ lộ ra đầu và mở to hai mắt, không có màu đen, chỉ có màu trắng. Bà nội tỉnh dậy vì tiếng la hét và khóc lóc của bố nên cháu cũng mơ một giấc mơ tương tự, cháu cũng nằm mơ thấy ông ngoại ở giếng ngoài sân.

Sáng sớm hôm sau, bà nội nhờ sứ giả bảo ông nội vừa mở giếng vừa khóc, ông nội không tin nhưng đêm đó ông đã mở giếng. Anh ta không thể bất chấp bà của mình.

Giếng này bị hư. Sau khi bị phong ấn trong tám năm, làm sao ông có thể ở trong nhà?

Nhưng quả thật, ông của cậu đã vớt cậu lên giếng mà toàn thân cậu vẫn không bị thối rữa, điều đó chứng tỏ thời gian của cậu. Chắc nó chết trong giếng không lâu đâu.

Ngoài ra, chiếc áo sơ mi anh đang mặc cũng giống như chiếc áo dính máu ôm chặt lấy thi thể của dì mình, và bây giờ anh đã ăn mặc như một ông nội.

Bà đã ngất xỉu khi nhìn thấy anh ấy .—— Không ai biết làm thế nào mà anh ấy biến mất vào năm đó, hãy nói đến lý do tại sao anh ấy bị phong ấn một cách thú vị trong tám năm sau khi mất tích ba năm Lại chết trong giếng. — Còn tiếp … (Trích tiểu thuyết “Lệ mệnh du” của nhà văn Trung Quốc Tuquan Onda, do NXB Văn học ấn hành)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365