Anh ta kêu gọi thu hồi phim hoạt hình của Tintin

Hà Linh, người phát ngôn của CRE, nói rằng khi cuốn sách “miêu tả những người bản địa hoang dã như những con khỉ và chỉ nói những điều vô nghĩa”, nó có chứa những từ ngữ có thành kiến ​​phân biệt chủng tộc nghiêm trọng.

Borders đã thông báo trước khi đưa ra nhận xét này rằng họ sẽ đưa ra “sự lựa chọn của người đọc.”

Cuốn sách này đã được đề xuất thu hồi.

“Đại diện cho ranh giới quốc gia”: “Hàng nghìn cuốn sách hoặc bài hát chúng tôi chọn cũng sẽ gây ra tranh cãi. Ngay cả khi phản ứng của người đọc không quá dữ dội, nó phụ thuộc vào quan điểm chính trị của chính họ., Khẩu vị và sở thích. “.—— Người phát ngôn của CRE trả lời:” Tại sao Borders lại cho rằng những cuốn sách phân biệt chủng tộc như vậy vẫn có thể được bán cho độc giả? Nơi thích hợp duy nhất để trưng bày cuốn sách này là một bảo tàng với số lượng lớn Tiêu đề: “Phân biệt chủng tộc nằm ngoài phạm vi. “

” Những cuộc phiêu lưu của Tintin “trước khi phát hành Nhà xuất bản Egmont ở Congo cũng đã cảnh báo:” Cách giải thích các vấn đề trong cuốn sách này có thể làm mất lòng một số độc giả. “- Tintin là một loạt phim hoạt hình được tạo ra bởi nhà văn Herge. Tên thật của ông là Georges Prosper Remi. Ông mất năm 1983.

(Nguồn: Nguồn: BBC)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365