Gần 600 tác giả tham gia khai mạc Hội nghị Hội Nhà văn Việt Nam

8 giờ sáng ngày 24/11 mới bắt đầu hội nghị nhưng từ 1 tiếng trước, hàng trăm cây bút đã tập trung tại đây để thảo luận, chụp ảnh kỷ niệm, làm rúng động khán phòng. Du An, một nhà văn chuyên viết về thiếu nhi đã từ Điện Biên ra Hà Nội cách đây một ngày và vinh dự là một trong những đại biểu đầu tiên tham dự đại hội. Anh cho biết: “Tôi mong muốn được tham gia sự kiện này lắm, mấy hôm trước tôi thấy sốt ruột và háo hức. Qua buổi gặp mặt này, mục tiêu lớn nhất của tôi là giao lưu với các bạn văn nghệ sĩ để tiếp thêm nguồn cảm hứng cho tác giả Hòa Bình ) Lần đầu tiên được tham dự hội nghị, thật vui khi được gặp lại nhiều đàn anh, đàn chị đáng mến, Nhà thơ Anh Ngọc cho rằng công việc sáng tác văn học là “trực diện. Tôi tổ chức tiệc khiêu vũ “Vậy thì phải vận động” Đại hội tạo cơ hội để anh chị em, bạn bè động viên, chia sẻ những khó khăn của CN. Nhà thơ Feng Xi (TP.HCM) đồng tình: “Tôi quen nhiều đồng nghiệp trên diễn đàn 10 năm, thường xuyên bàn luận, nhưng đến nay mới gặp. Có cảm giác như anh em trong gia đình họp mặt mấy đêm. Trời xa …

– Các thành viên “bắt tay vui vẻ” trong buổi họp mặt Hội nghị Nhà văn Việt Nam lần thứ 10. Ngoài việc giới thiệu tác phẩm văn học, họ còn đăng tải một số ý kiến ​​có lợi cho điều lệ hoạt động, bầu cử 2020-2025 Nhiệm kỳ của Ban chấp hành, nhiều đại biểu hy vọng sẽ “trẻ hóa” đội ngũ lãnh đạo mới.

Nhà văn Dư Hân nói: “Tôi hy vọng rằng Quốc hội sẽ bầu ra một thế hệ lãnh đạo mới với tầm nhìn mới và đánh giá mới, mở ra đổi mới và quyền tác giả Hướng đi đổi mới. “Nhà văn Duane nói:” Có rất nhiều người trẻ trong hội để lãnh đạo. Tuổi trẻ sẽ mang đến sức sống mới và tránh tình trạng trì trệ. “Hiện nay, Ủy viên Ban Chấp hành trẻ nhất là nhà văn Bình Phương, sinh năm 1965. – Nhà thơ Phùng Xướng cho rằng Chủ tịch và các Ủy viên Ban Chấp hành phải là người có tài, có uy. Ông dự đoán do được các thành viên tín nhiệm cao, ông Ruan Guangyao hoặc ông Chen Danghe sẽ trở thành tân chủ tịch, đồng thời một số cây bút nữ như Lê Thanh Vy (An Giang), Phan Mai Hương (Hua Ping), Lộc Bích Kiếm ( Lạng Sơn), đều mong được làm Trưởng ban chấp hành Hội nhà văn .- “Nhà văn nữ là niềm tự hào của phụ nữ. Mong rằng các nhà văn nữ có thể được cấp ủy chấp nhận để thể hiện tâm tư, tình cảm của các nhà văn nữ, nhất là phụ nữ nói chung. “Nhà nghiên cứu văn học Lộc Bích Kiểm cho biết. — Nhà văn Nguyễn Văn Thọ mong rằng ban lãnh đạo mới sẽ theo sát cuộc đời và tác phẩm của nhà văn, thường xuyên trao đổi, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của ông để tránh xảy ra sự cố như năm 2016 Tình trạng 189 tác phẩm được bán trên một trang sách điện tử với giá 50 triệu đồng / năm, nhà thơ Anh Ngọc đề nghị hủy bỏ chương trình cho phép tác giả tự thể hiện tác phẩm với giá như Giải thưởng Quốc gia, Giải thưởng Hội Nhà văn. “Tôi nghĩ nên thành lập hội đồng tuyển chọn tác giả, tác phẩm và hoàn thiện hồ sơ tác giả. Khi cần thông tin, tác giả có thể góp ý. Nhà văn là người có cái” tôi “. Nói chung, họ không thích tự làm”. Những điều mang tính thủ tục này, dẫn đến việc bỏ sót nhiều người đáng giá.

Hội trường Hội Nhà văn Việt Nam Sáng ngày khai mạc, các đại biểu đã biểu quyết các đề cử và ứng cử vào ban chấp hành, kết quả sẽ được công bố vào buổi lễ tổng kết vào chiều ngày 25 tháng 11. Hội Nhà văn Việt Nam được thành lập tại Năm 1957, được sự đồng bảo trợ của Hội Mỹ thuật và Liên hiệp Văn học Việt Nam, tập trung vào 4 lĩnh vực: văn xuôi, thơ, phê bình và dịch thuật, Chủ tịch đầu tiên của hội là nhà văn Nguyễn Công Hoan (1957-1963), từ năm 2000 Nhà thơ Hữu Thỉnh từ năm đến nay đã phục viên được 4 khóa, Ban chấp hành hội hiện có: nhà thơ Hữu Thỉnh, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà văn Nguyễn Trí Huân, nhà văn Nguyễn Bình Phương, nhà văn Khuất Quang Thụy.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365