Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

Đội trưởng Di Liễu và nhà văn Chu Thanh Hương (Chu Thanh Hương) kể về một phụ nữ miền núi trở thành trùm buôn lậu vùng biên nổi tiếng với biệt danh Liễu Tiên Tần. Tác phẩm này miêu tả cuộc chiến chống buôn lậu đầy gian khổ khi tội phạm là phụ nữ với vỏ bọc phức tạp và uy quyền. Nhân tiện, tác giả giải thích rằng, vận mệnh của con người không được làm tốt, vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi hưng phấn sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm. Mỗi hạng mục được tính 50 triệu đồng. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang đã tham gia cuộc thi lần thứ ba và đã giành được giải thưởng “Hoa bay” với chủ đề “Buôn bán phụ nữ” và giải C “Bí ẩn của Phong”. Hoàng Sơn (Hoàng Sơn) -Những bài báo về vụ cướp Lạng Sơn từ năm 1990 đến nay. Cô sinh năm 1986, là người dân tộc Tày, từng công tác tại Phòng PX03 Công an tỉnh Lạng Sơn.

Rễ Đoàn Hữu Nam – người đồng đoạt giải tiểu thuyết hạng A – người phụ trách Làng Vương viết: Nếu người ta muốn chết mà sợ bị quả báo và tù đày, thì nên vào rừng sống một mình. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Anh quyết tâm thoát khỏi khu rừng, tội hay chết theo phong tục của người Mông Cổ.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã sử dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. The Colonel’s Face (Phạm Thanh Khương) – Giải B hư cấu Dựa trên một dự án có thật ở Sơn Lalang Long (Lóng Luông) năm 2018, anh đã viết tác phẩm về đơn vị phòng chống tội phạm ma túy bị kết án trong ba ngày. Ảnh minh họa mô tả Vai trò của những cán bộ, chiến sĩ dũng cảm, vai trò của người chỉ huy Công an và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma túy.

Đảo Riot-tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Đức Anh-kể về cái chết của một bà lão trên một hòn đảo nhỏ. Dịch Phantom-X. Trận dịch này khiến mọi người mất tập trung, Tư Thành Đức quyết tâm lật ngược tình thế, dò tìm manh mối từ hàng xóm.

Phó Chủ tịch Hội Văn học chủ nhà Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, nhà thơ Trần Đăng Khoa cho biết: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi những vụ án liên quan đến vận mệnh loài người, với cốt truyện hấp dẫn, chiếu sáng. Thời gian. ”Tổ chức và trao giải vào chiều 28/10 tại Hà Nội. Trung tướng, nhà văn Hữu Ước khởi xướng cuộc thi từ năm 1999 và đã 4 lần tổ chức.

Nhiều chuyên án, vụ án nổi tiếng, kinh điển của lực lượng Công an nhân dân đã được các tác giả sử dụng và sáng tạo ra các tác phẩm sau: vu cáo và phản công việc Hà Giang năm 1959. Bên kia thiên đường Ngôn Vĩnh, Hứa Dự án CM12 trong “Đêm yên tĩnh” của Mai, Cổ trắng L của nhà văn Như Phong viết trong một vụ án kinh tế điển hình … – -Tác phẩm chuyển tiếp-Tiểu thuyết-Giải thưởng Địa phương APhuan-Người Root Zhu Qingxiang-Doan Huu Nam- — Giải Cầu lông-Ruan Sanjian-Argentina Pan Hanqing Kim-Ruan Wenpeng

Giải Tư vấn-Nguyễn Đức AnhDinh Phu Van-Do Xuan Thu Thieves Group-Lai Van Long — Class History, Logo

Trao giải Sói trắng-Phan Thế Cải

Câu chuyện tiền tuyến Cam Ranh-Bạch Lê Văn Nguyên-Lương Sỹ Cầm

Prix CCM 12 derr Chuyên án phản gián đầu tiên-Nguyễn Khắc Đức- — Giá khuyến mãi k Hai loại sản phẩm chung: Country Story-Fan Guanglong, Forest Cave-Tong Yuhan, Forest Night-Ruan Duim Diem, Legend Road 1 C: Girl’s Shoulder-Tram Huong, Stranger-Pendip, Montagne Avenue ( Rue de la montagne) -Hồ Thùy Giang, người cầu hôn-Lê Ngọc Minh .

Di Ca

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365