Cuốn sách mới của Tom Hanks gây tranh cãi về việc đánh giá thấp phụ nữ

Nam diễn viên Tom Hanks vừa cho ra mắt “Rare Genre” gồm 17 truyện ngắn về lối sống thành thị của người Mỹ. Sách dài 400 trang do nhà xuất bản Knopf ấn hành.

Nam diễn viên Tom Hanks.

Theo Guardian, hình tượng phụ nữ trong tác phẩm này không chân thực và cũng không thuyết phục. Trong “Who’s Who”, vai diễn của Sue Gliebe được miêu tả là “một cô gái xinh đẹp và gợi cảm với hương thơm của hoa hồng.” Anna trong truyện “Ba tuần mệt mỏi” là một người mảnh mai, hấp dẫn và chủ động mời nam nhân vật chính quan hệ tình dục.

“The Guardian” nhấn mạnh rằng Tom Hanks chỉ chú ý đến ngoại hình của phụ nữ hơn là vẽ chân dung phụ nữ. Tôi ở trong đó. Các cảnh sex trong sách dày đặc. Khi scandal quấy rối tình dục của “ông trùm” Harvey Weinstein bị phát giác, ý kiến ​​này hoàn toàn không phù hợp. Cả thế giới đang lo lắng về sự đối xử bất công với phụ nữ ở Hollywood. Kaite Welsh chỉ trích cuốn sách của Hanks là sản phẩm của môi trường mà ông làm việc.

“Uncommon Type” phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 10. Được giới phê bình khen ngợi.

Tác giả kiêm nhà sản xuất âm nhạc Steve Martin (Steve Martin) cho biết Hanks là một “nhà văn thông thái và hóm hỉnh.” Nam diễn viên Stephen Fry từng cho biết, những câu chuyện trong “Rare Type” đa dạng từ hài hước đến cảm xúc sâu lắng Tom Hanks đã viết về tình bạn trên đất Mỹ một cách thông minh và quan tâm. , Bài báo đời sống và gia đình. Phóng viên Carl Hiaasen gọi giọng nói của Tom Hanks là “vui nhộn, sống động và tuyệt vời.”

* Tom Hanks (Tom Hanks) trong “Thiên thần và ác quỷ”

Tom Hanks tên thật là Thomas Jeffrey Hanks (Thomas Jeffrey Hanks), sinh năm 1956 Tọa lạc tại California, Hoa Kỳ. Anh đã giành được hai giải Oscar cho các vai diễn trong phim “Philadelphia” (1993) và “Forrest Gump” (1994). Ngoài ra, anh còn được biết đến với các vai diễn trong các phim “Apollo 13” (1995), “Abandoned” (2000), “Mật mã Da Vinci” (2006), và “Thiên thần và ác quỷ” (2009).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365