Hari Won’s Autobiography (Phần 3): Gặp gỡ và Yêu Trấn Thành

Tôi và Thanh đã có duyên gặp gỡ nhau. Lần đầu tiên là khi chúng tôi có duyên cùng nhau tham gia một dự án phim. Thực sự, tôi rất kính trọng và ngưỡng mộ Thành vì anh ấy là một nghệ sĩ rất tài năng. Có dịp hợp tác trong phim “Bệnh viện ma”, tôi càng ấn tượng với Thành. Anh ấy là một người bạn diễn rất hiệu quả, thông minh, dũng cảm và nhạy bén. Còn với nghề thì rất nỗ lực và cố gắng, hy sinh vì nghệ thuật. Khi phối hợp với nam diễn viên chính, anh nhanh chóng nắm bắt được ý đồ của đối phương nên có thể phản ứng ngay lập tức. Tôi không chỉ nghĩ về bản thân mình, mà hầu hết các nghệ sĩ làm việc với Thanh hyung đều có thể thấy điều đó.

Theo đội, anh Thành rất quan tâm và chăm sóc mọi người. bao gồm cả tôi. Anh Thành hay mua rất nhiều đồ ăn ngon mời tôi đi ăn, nhưng tôi vừa ăn xong còn cảm ơn, anh đã nói: “Trời ơi, sao chân mày to thế, con gái không béo được, phải giảm cân”. Lúc đó, mọi ấn tượng đầu tiên của Thành không còn nữa! Trong công việc, anh ấy rõ ràng là một đàn anh rất được kính trọng, nhưng ngoài đời, tôi không thể tiêu hóa được sự … xấu hổ của anh ấy. Anh ta lại nói tiếp: “Sao ăn mặc kém sang, phải thuê người thiết kế riêng!” Tương tự, trong ê-kíp, tôi trực tiếp bị anh ta “phê bình”. Tôi biết rằng xuất phát điểm của anh ấy là sự thân thiện, và gợi ý chính là anh ấy muốn hết lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhưng với tôi, lúc đó tôi không liên quan gì đến Thành nên khi anh ấy bày tỏ quan điểm quá thẳng thắn, phản ứng của tôi là rất phòng thủ và khó chịu. . Vì vậy, tôi đã “làm trái” anh ta.

* Hari Won của Trấn Thành (Trấn Thành)

Trong lúc quay, anh ấy nói có một bài hát anh ấy mới viết. Sau khi làm xong, hỏi tôi có muốn nghe tôi đồng ý không. Anh ấy ngồi bên cạnh, thay vì bật bài hát thu âm sẵn, anh ấy bật nhạc không lời, rồi hát trực tiếp vào tai tôi từng chữ một. Từ trước đến nay, tôi rất thích những người đàn ông có thể hát. Nhìn lại, những người tôi yêu quý đã hát rất hay.

Khi tôi nghe Donner hát ba bài, tôi nói ngay: “Thôi, tôi không chịu nghe, anh là người mà. Nguy hiểm, tránh xa tôi ra!”. – Anh Thành cười hỏi. , “Chúa ơi, bạn có nguy hiểm không?” .—— Ok. Lúc đó yêu Thành thật sự rất sợ. Tôi không muốn điều đó xảy ra. Lần này, mặc dù lý do khác với lần trước, nhưng vẫn chỉ có một kết quả duy nhất: tôi tiếp tục “tránh” chuyện này hết mức có thể.

Hari Won và chồng Trấn Thành (trái) – Trong thời gian quay còn lại, tôi thường tìm xung quanh nhân viên và ít ai để ý. Mỗi khi anh Thành đến trường quay, anh ấy thường hỏi mọi người xem Hari ở đâu rồi anh ấy sẽ tìm tôi. Tất nhiên, bạn phải chào tôi thật dễ chịu và thân thiện trước. Sự lo lắng của anh ấy khiến tôi cảm động một chút, nhưng tôi buộc mình phải từ bỏ những ý tưởng này. Bởi vì tôi nghĩ rằng tôi không muốn gặp rắc rối mỗi khi đối mặt với Mr. Dart. Cảm giác của tôi là sợ hãi và ngại ngùng. Chỉ mới được hai tháng kể từ khi tình yêu dựa trên trái tim tôi tan vỡ. Bây giờ hai phút, liệu trái tim tôi có đủ bình tĩnh để đón nhận những cảm xúc mới?

Tôi đã chia tay với anh Dart trong quá trình quay phim ở Bệnh viện ma, nhưng chưa bao giờ nói với ai. Tôi chỉ muốn tập trung, làm việc chăm chỉ và học hỏi nhiều điều từ những người lớn tuổi trong ngành. Chuyện vỡ lở, tôi không hề nhắc đến. Chuyện tình cảm của tôi, tôi không nói. Tuy nhiên, anh Đường là một người rất tâm thần. Có thể anh ấy quan sát thấy không có ai tìm thấy tôi trong ngày quay, ngày quay cuối cùng, tôi không nhắn tin bằng điện thoại di động cho ai, tôi đi taxi lặng lẽ không có người đưa đón. Những chi tiết này khiến anh ấy thầm đoán rằng có lẽ tôi đã chia tay.

Bìa sách “Cỏ hạnh phúc” của Hari Won.

Anh Thành bắt đầu nói chuyện với tôi nhiều hơn. Kể những câu chuyện của nhau, đôi khi vô hại và đôi khi là những điều quan trọng trong cuộc sống của nhau. Anh kể về những mối tình đã qua, những lần chia tay và lý do chia tay một ai đó. Tôi cũng bắt đầu kể cho anh ấy nghe câu chuyện của mình, chúng tôi bắt đầu chia sẻ mọi thứ về cuộc sống với bạn bè.Tôi thường nói đùa “Anh Đường, anh đang làm gì vậy!”, Nhưng anh ấy chỉ cười. Thật ra, đối với những người khác, Thành hay trêu chọc như vậy nên tôi cũng không muốn nghĩ nhiều, vì đây là hành vi thân mật của anh ấy đối với bạn bè, là chuyện bình thường. — Ngày đoàn đi, Thành ôm tôi và nắm tay tôi, nhưng lần này tôi từ chối. Tôi nói với anh ấy một cách nghiêm túc: “Này, bộ phim đã kết thúc. Chúng ta không còn cần phải khám phá bất kỳ cảm xúc nào để diễn nữa. Anh và em sẽ phải trở về cuộc sống của chính mình, vì vậy đừng làm như vậy”. Lúc đó, dừng Chạm vào tôi.

Lúc đó trên mặt thoáng lộ ra vẻ kinh ngạc, im lặng hồi lâu rồi đáp: “Ta biết ta có cuộc sống riêng, vậy ngươi.” “Xin lỗi, tôi không làm điều này nữa.”

Sau đó, chúng tôi không còn bên nhau.

Trong quá trình quay phim, dù Hari ở đâu thì Thân Thanh cũng sẽ ở đó. Ngày hôm qua, sau một khoảng thời gian dài, mọi người đã quen với hình ảnh của tôi và anh, anh thật sự đã chọn một vị trí rất xa tôi, vẻ mặt bình thản của anh khiến tôi chợt đau lòng. , Mọi người trong đoàn ra về. Tôi thường đi taxi với trợ lý hàng ngày, nhưng hôm đó tôi yêu cầu trợ lý cho tôi về nhà một mình và ngồi trên xe, những suy nghĩ trong đầu khiến tôi nhớ đến hình ảnh bi thương của cô ấy, không thể dứt ra được, tôi hỏi. Em hứa là tốt rồi, chuyện không thuộc về em, chúng ta có nhiều khác biệt, quan trọng nhất là em chia tay chưa lâu và yêu người khác thực sự không như ý muốn. An ủi tôi cho đi, hãy quên đi, nhưng tôi thực sự khó chịu.

Một lúc sau, đoàn phim thông báo có một cảnh khác cần quay bổ sung. Điều này đồng nghĩa với việc tôi phải “mật thiết” với anh Thành. Đối với tôi, yêu cầu này thực sự khó, mặc dù tôi đã thẳng thắn đứng với anh ấy, nhưng tất cả các phản ứng hóa học được sử dụng trong cảnh quay giữa chúng tôi ngày hôm đó đã hoàn toàn biến mất. Tôi không có thời gian để lo lắng về việc đối phó với anh ấy như thế nào, trước lịch quay bổ sung vài ngày, tôi đã gặp lại anh ấy trong chương trình hài Tết.

Buổi họp chương trình coi như đã trôi qua hay … Anh Thành quên hết lời dửng dưng của tôi mà vui vẻ bắt tay tôi vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Lúc đó tôi rất bất ngờ vì không nghĩ rằng khi gặp lại mình, anh ấy vẫn có thể cư xử tự nhiên và coi tôi như tôi. Phải nói là suốt mấy tháng quay, tôi và Thành không nhắn tin cho nhau cho đến hôm đó.

Khi quay cảnh bị mất, có cảnh J phải khóc. Tôi rất yếu trong cảnh phải rơi nước mắt, vì vậy để cảnh quay thoải mái và nhập vai hơn, tôi đã uống rượu. Khi Thành đến trường quay cạnh tôi, anh ấy nhận ra mùi rượu và tôi bảo anh ấy uống. Ngày đó, tôi chia tay cô ấy được gần hai tháng. Anh cho biết, vì tình yêu đẹp với anh Dart nên mới thấy có lỗi với tôi, sống với nhau chín năm không phải dễ. Nhưng đâu đó trong lòng anh lại cảm thấy rất … hạnh phúc, vì anh yêu em, giờ mới có cơ hội chính thức tiếp tục .—— Anh mời em đi ăn tối. Anh ấy hẹn hò hết lần này đến lần khác và rất kiên trì. Ngược lại, tôi cũng rất cố chấp … từ chối. Một phần lý do là tôi bận, một phần nữa là tôi không muốn giữ liên lạc với em hay bất kỳ ai trong ngành vì tôi chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tiếp theo. . Sự kiên trì của anh ấy cũng khiến tôi xiêu lòng. Tôi nhận lời đi ăn tối của anh ấy, đó là đêm ghi hình chương trình cùng nhau. Anh ấy đưa tôi đến cửa hàng và đối mặt với nhau, nhưng tất cả đều ngại ngùng. Tôi nói, tôi muốn cô ấy rủ thêm bạn bè, vì chỉ có hai người khiến cả hai không thoải mái. Anh mời hai người bạn khác cùng uống trà. Kết thúc cuộc họp, anh chở tôi về nhà. Anh tự nhủ phải về nhà, nhưng rõ ràng con đường của anh đang đi ngược chiều nhà tôi. Anh ấy nói muốn đưa tôi đi hóng gió quanh phố. Cứ thế, anh phóng xe ra đường đến 3 giờ sáng. Chúng tôi đã nói rất nhiều với nhau, chủ yếu là chúng tôi không thể nói chuyện với bạn bè của mình. Đôi khi anh ấy đưa tay ra nắm lấy tay tôi, nhưng tôi lập tức kéo ra. Có thể yêu ai đóBằng cách chấp nhận những cảm giác mới, nó làm cho tôi cảm thấy “không tự nhiên”, hoặc có thể tôi không muốn để bản thân được kỳ vọng và sau đó thất vọng. “Đừng như vậy, chúng ta không cần quen biết nhau, mình mới chia tay, bây giờ không muốn thay đổi gì cả. Đừng như vậy”

Anh Thành nói: “Hari sợ sao? Em độc thân, độc thân, chúng ta không có người thân. Nó cũng không còn trẻ nữa, nói thật là anh quan tâm em, sao em lại từ chối? -Tôi không nói gì, giả vờ suy nghĩ, khi xe dừng trước cửa nhà, tôi vội nói: “Cảm ơn anh đã làm cho em ăn ngon! hẹn gặp bạn vào ngày mai! “Để lại anh ấm ức. Ngày ấy lòng em chợt nảy sinh bao suy nghĩ mông lung, đêm ngày không chịu tiếp nhận một người muốn có tình cảm thật sự nghiêm túc với mình, có phải em đã quá khắt khe với bản thân?” Tôi lo mình sẽ 30 tuổi nhưng một người muốn biết và tìm hiểu nhau thì chắc chắn sẽ lắc đầu.

Tôi nói với chị quản lý, chị ấy mắng tôi và hỏi tôi có sai khi người ta yêu nhau không, buồn lắm. Ngồi đó, nghĩ đến nằm đó. Bao giờ ôm quá khứ và khi nào yêu? Bốn mươi năm?

Đau đầu quá. Tôi vẫn tự nhủ rằng yêu là không bao giờ hối hận, nhưng tôi sợ Điều gì, liệu chúng có khiến tôi hối hận trong tương lai không?

Ăn cơm xong cùng nhau nói những chuyện bình thường trong cuộc sống, có thời gian gần gũi nhau thì lòng chân thành càng lớn, nên mình đã dần rút lui bao lâu rồi. -Tôi nói với cô : “Em ơi, nếu quen nhau thì không công khai được không? Vì một khi đã tuyên bố tình yêu của mình nhưng thật sự rất mệt mỏi, tôi không muốn như vậy nữa. Anh ấy đồng ý không cần suy nghĩ, anh ấy nói chỉ cần Hari hạnh phúc là được.

Rồi mình bắt đầu tình yêu mới này.

Phần 1, Phần 2, tiếp theo …—— (Hạnh phúc (trích tự truyện)

Hari Won tên thật là Esther Lưu, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc. Cô tham gia năm 2012 Cô tham gia nhóm nhạc Kiss, một năm sau rời Kiss trở về Việt Nam học tập và làm việc Chàng trai tham gia đóng phim (2014) và ra mắt bản hit Anh cứ đi đi (2016)

Cuối năm 2015, Hari Won Dư luận công khai chia tay sau khi rapper Tiến Đạt yêu nhau 9 năm Nữ ca sĩ kết hôn với nam diễn viên Trấn Thành vào ngày 25/12/2016.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365