Vợ (41)

Người phụ nữ này dù còn yêu chồng, muốn tiếp tục bảo vệ gia đình khiến chị rất đau lòng. Thật ra, Lâm Như đã sớm cảm thấy Hứa Thiệu Phong có vợ khác, nhưng cô ngại chứng minh và đối mặt, lo lắng không thể vượt qua sự thật tàn khốc này, cô chỉ có thể lừa dối. Tôi chỉ có thể ở ngày đó hoặc ngày đó. Bây giờ, sau khi sự việc được giải quyết, cô ấy không còn nơi nào để đi và phải đối mặt với nó.

Hu Tieyang không thấy cô Lin nói gì nên đã hỏi: “Chị ơi, cô Trần, đây là ai vậy? Riêng tư?” Chị đã nghe nói về người này chưa? “-Lin Yu nói,” anh ấy chưa bao giờ nhắc đến cô ấy trước mặt tôi, tôi không biết cô ấy lớn lên ở đâu. “— Vấn đề kỳ lạ chính là Lin Yu và He Tieyang không biết về Giáo sư Chen. Chính Chen Tutu là người đã ăn tối với họ trước đó. Chen Tutu và Chen Tutu cũng vậy.-Lúc này, Hu Xiaoyang đến cổng công viên Di Ting, khi người bảo vệ nhận vé nhận ra Hu Xiaoyang, anh ta lập tức nói: “Là bạn? “–He Tiexiong nói:” Là tôi! “- Lúc đó, cô Lin đã can thiệp.

Cô Lin nói với nhân viên bảo vệ:” Vui lòng mang cho tôi bản đăng ký. “

Thị vệ quay đầu nhìn Hồ Hiểu Dương.

Hồ Hiểu Dương nói:” Không thành vấn đề, đây là em gái của ta, ngươi đưa nàng đi. “

Bảo vệ đưa cho Lâm Vu Nhu. Anh ta đọc chữ viết rất trôi chảy, không nhất thiết là Hứa Thiệu Phong. Lúc trước, Lâm Nhu cảm động trước những bức thư tình anh ta viết trơn tru, đó là lý do cô Không ngờ, sau nhiều năm đồng ý kết hôn, cây bút lông rảnh rỗi này lại viết tên người phụ nữ khác, cô giật lấy tờ giấy, chỉ nghe thấy tiếng sột soạt, lấy tờ giấy đăng ký ra.

Người bảo vệ ngạc nhiên nói: “Cô Đó là nó…”

— – Như lấy trong túi ra 200 tệ đưa cho bác bảo vệ, nói: – Nhớ là hôm nay sẽ không bao giờ đến nữa. “

Bác bảo vệ nhận tiền, trên mặt nở nụ cười thật tươi gật đầu.

Lâm Như nói,” Nếu có người hỏi câu này, cô không biết ai. “Nguyên lai, nếu chiếc xe này cứ chạy tới đây, cô không cần đăng ký.” Bảo vệ lúc đó mới tỉnh lại, gật đầu nói: “Tôi hiểu rồi.

Lin Ru nói với Hu Xiaoyang: “Lái xe đi!”

Hu Xiaoyang hỏi bảo vệ, “Nhà này ở đâu?”

Bảo vệ chỉ cho cô ấy phương hướng, và bây giờ cô ấy đi vào.

Ditin Park là khu chung cư rất rộng, núi, hồ, bãi cỏ và công viên, là khu đô thị cao cấp. Lái xe một đoạn, rẽ phải, rẽ trái sẽ tìm thấy ngôi nhà này.

Hoa Tieyang lái xe qua đường, dừng lại nói: “Anh đến rồi.” Lâm Như đột nhiên trở nên trống rỗng, sự hưng phấn gần như lập tức khiến cô quên hết mọi chuyện. Bây giờ, sau khi dần dần tỉnh lại, cô cảm thấy, mình muốn làm gì ở nơi này? Liệu anh ta có đến bắt cặp đôi không chung thủy này không? Ngay cả khi họ bắt gặp họ trong chương trình, chúng ta phải làm gì? Ly hôn để chia của cải với anh ta? Hay là vì muốn khiêu chiến hồ ly tinh tên là Trần Tư Tư này? Những thứ này không phải mục đích của cô, thật ra cô chỉ muốn xông vào nhà Trần Tư Tư tìm phu quân. Nhưng điều này có thể đưa người chồng trở lại?

Cô do dự nên đã nói với Hồ Hiểu Dương: “Thư giãn đi, để anh bình tĩnh lại.” Nhưng bây giờ lưỡi cô cứng đờ không tìm được lời nào để dỗ dành. Khi gặp chuyện như vậy, không cần thiết phải nói gì. Cô chỉ biết rằng nên cho Lâm Như một chút thời gian để suy nghĩ.

Nhạc trong xe vẫn phát nhẹ nhàng là bài Hương Thần do ca sĩ Tây Tạng Tất Đình Đình hát, nghe đi nghe lại càng thấy âm vang của em ấy:

Người của Lin Guo, người lên núi xuống biển. Bạn không thể thấy,

tại sao bạn không thể thấy.

Yan ma ni ba mi ni.

Hu Mapang weicuo Ồ, cơn bão sắp tới

Đây có phải là nơi người dân của tôi sinh sống không?

Thắp đèn thần cho tôi.

Yan ni ba mi ni

Lin Guo man, mời qua – Yan man niu .—— Nhưng người của tôi, sao anh không thấy, — sao anh không thấy. -Yanmani Bami gia súc-Núi Kailash, sương mù mịt mù.

Nơi người dân của tôi sống. –Soi sáng cho tôiThánh Thần .—— Yan Marni Bamini, -Yan Marni Bamini .—— Bài hát “Hương” quả nhiên đã thắp sáng trong tim, sâu lắng và tĩnh lặng kinh Phật, để mọi người dần dần khôi phục bình tĩnh.

Lâm Hủ hít một hơi thật sâu, cô biết một người, nếu người trong lòng không còn thích hợp với mình, thì dù có cố chấp, nhất thời cũng sẽ xúc động, sẽ không làm ầm ĩ khiến anh ta rời xa. Nếu bạn còn yêu người này, còn hy vọng ở anh ta, bạn không nên cáu gắt, nên cho anh ta một chút nhân phẩm và phẩm giá.

Bài hát “Hương” đã được phát hành. -Lan Như khẽ nói: “Tiểu Dương tắt nhạc.”

Hề Tiểu Dương lập tức tắt nhạc.

Lâm Như lấy điện thoại ra gọi cho Hứa Thiệu Phong, nói: “Công việc của anh, anh về ngay thôi!”

Hứa Thiệu Phong nói, “Anh … tôi xong việc rồi sao? Tôi đang massage chân cho bạn của cậu ở Thâm Quyến. “- Nin Nhu lập tức tắt điện thoại .—— Hồ Hiểu Dương khịt mũi,” Tôi thà tin trên đời còn có ma còn hơn miệng lưỡi người. Chị à, em thật sự tôn trọng khả năng kiềm chế của em, đến lúc này em có thể nhịn được! Em, có thể chiếu cố anh ta để anh ta kết thúc. “Lâm Nữ nói:” Ngoài con mèo vụng về còn có những người khác Người ta? Ăn cơm bên ngoài không quên đường về nhà Để anh ấy đi chơi Tiểu Dương, chúng ta về đi. “Tôi vừa lái xe, vừa ra khỏi đường cái liền đi thẳng về nhà. -Lin N nói: “Từ từ đi! Muốn chết thì đừng lôi tôi” -Hu Tieyang nói: “Tôi sẽ bảo cô tìm ra vị tiên sinh này là ai. Cô đã tốn bao nhiêu tâm sức để điều tra rồi mà tôi lại chịu đựng như vậy.”

Lynn cười và nói: “Có lẽ cách tốt nhất là diệt trừ và giải quyết triệt để vấn đề.”

Hu Tieyang nói: “Tôi thực sự ngưỡng mộ cậu.”

Tang Datian — -Tiếp tục …- (Tiểu thuyết của vợ của nhà văn Trung Quốc Đường Dật, do Hồng Tú Tú dịch, thời gian xuất bản)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365