Đừng quên yêu thích hương vị của cuộc thi viết về Tết

Trần Nhã Thụy cho rằng, “Mùi của Tết” là cảm hứng về mùi quê nghèo xưa, hương nhu, cành mai, cành lá, cây chuối, lá hang, bánh chưng, bánh tét. .. mùa xuân đang đến. Cuộc thi cho phép người tham gia tự do bày tỏ cảm xúc, kỷ niệm, cùng nhau đón Tết thiêng liêng, đón Tết sum vầy, đoàn kết gia đình, những khoảnh khắc sum họp khó quên bên ông bà, cha mẹ, anh em. Bạn bè, bạn bè, những kỷ niệm về Tết cổ truyền ở nước ngoài … Ông Nguyễn Hoàng Nam, trưởng ban tổ chức cho biết, vụ Covid-19 xảy ra từ đầu năm nay và tác động mạnh đến vụ việc. Người vẫn sống, để lại bao câu chuyện khó quên. Vì vậy, thí sinh cũng có thể đón Tết trong khu cách ly Chuyện gói bánh chưng, chuyện Bánh tét được bổ sung thêm cho đội ngũ y bác sĩ và lực lượng chống dịch …—— Ảnh trong “Bếp ấm lọ 12 ngọn đèn” ”- Giải nhất“ Nhớ mãi hương vị Tết ”, 2019. Cuộc thi do báo Thế giới Tiếp tay tổ chức.

Bài thi tiếng Việt, không quá 1000 từ bao gồm cả hình ảnh minh họa nội dung. Mỗi tác giả có thể thêm tối đa ba bài báo dưới một bút hiệu. BTC đã trao giải nhất trị giá 30 triệu đồng gồm 10 triệu tiền mặt và quà tặng. Ngoài ra, cuộc thi còn đạt giải nhì, hai giải ba và năm giải khuyến khích. Thời hạn nhận bài từ ngày 1 đến 15 tháng Chạp, ngày trao giải là 26/2/2021 (tức tháng Giêng). Ban giám khảo còn có phóng viên Như Thuần và phóng viên Phạm Thư

Tôi nhớ Tết vào đầu năm mới 2019, và đã nhận được hơn 700 bài trong vòng hai tháng. Giải nhất đến từ gian hàng Bếp ấm và đèn ve chai Phú An Ruan Kau’s December.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365