Tác giả Nick D giao lưu với độc giả Hà Nội

Nick D’s tên thật là Đỗ Quốc Đạt, anh được biết đến là một cựu MC 20 tuổi, từng xuất hiện trong phim truyền hình Những phóng viên hài hước và hiện là giám đốc sáng tạo của MTV. Đỗ Quốc Đạt giỏi viết những bài blog giản dị, chân thực và giàu ý nghĩa, viết như một nghề nghiệp.

Tác giả Nick D (áo trắng ngồi giữa hàng sau) giao lưu với độc giả Hà Nội. – Cuốn sách này được xuất bản lần đầu với tên Me 20+. Trong lần xuất bản này, cuốn sách được đổi tên thành Me 20 ++. Cuốn sách này là tập hợp các bài báo về cuộc sống, tình yêu và tầm nhìn mà Nick đã từng đi qua-London. Những người trẻ đa tài luôn sống sâu sắc và thường xuyên đi du lịch. Với những trải nghiệm này, Nick sử dụng I 20 ++ như một cẩm nang để giúp những ai đã và sẽ tiếp tục trải qua tuổi trẻ rực rỡ này. Nick chia sẻ trên truyền thông tại Hà Nội: “Em hơn 20 tuổi, đó là lời chia tay hoàn hảo để vượt qua ranh giới mới ở tuổi 20. Dù nhìn ở góc độ nào, góc độ nào thì em cũng nghĩ 20+ thực sự rất đẹp” – Em hơn 20 tuổi , Miêu tả sự quái đản trong cuộc sống, sự quái đản của tuổi đôi mươi, suy nghĩ già dặn và những chiều sâu của từng căn phòng. Trong Me 20 ++, bạn cũng sẽ tìm thấy một góc nhìn khác về London, mỗi dòng nhấn mạnh một chút “cuộc sống”, một chút “trải nghiệm”, và mức độ phức tạp đủ để khiến chúng ta phải ngỡ ngàng. . Nó đã giúp tôi nhận được sự ủng hộ của các độc giả trẻ ở độ tuổi 20 – hơn 100 độc giả đã tham dự buổi gặp gỡ với nhà văn Nick D. Xây dựng hình ảnh đa năng và tài năng Trong một bài phát biểu sôi nổi, Nick D đã để lại ấn tượng sâu sắc cho những người tham gia với lối diễn thuyết dí dỏm, khôn ngoan và sâu sắc.

Trong lần phát hành lại này, cuốn sách của Nick D được đổi tên thành “I 20++”.

Trong buổi giao lưu với độc giả, hàng loạt câu hỏi về kinh nghiệm viết lách, kinh nghiệm du học … và cả những vấn đề trong cuộc sống đã được các bạn trẻ mạnh dạn đưa ra. . Khi nói về kỹ năng của một MC chuyên nghiệp, Nick đã mang đến không khí vui vẻ, thoải mái và mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho độc giả.

Người xuất hiện bên cạnh Nick D trong buổi họp lớp là một nghệ sĩ rất nữ tính. Thêm Le Maian vào danh sách yêu thích. Mai Anh chia sẻ: “Mình định làm lại bìa của hơn 20 cuốn sách của mình vì mình biết Nick là người rất kỹ tính và cầu toàn. Ban đầu mình nhận ảnh của Nick từ Skybooks, nhưng mình Ừ. Để lại một cái. Tâm trí tôi phải xem lại gần hết album ảnh của cô ấy. Hôm nay cầm trên tay cuốn sách này và nhận được lời khen từ bìa. Tôi rất vui. “

Bài, ảnh: Phong Linh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365