Vợ (41)

Người phụ nữ này dù còn yêu chồng, muốn tiếp tục bảo vệ gia đình khiến chị rất đau lòng. Trên thực tế, Lâm Vu đã sớm cảm thấy Hứa Kình Phong có vợ khác, chỉ là không dám đối mặt chứng minh, sợ rằng không vượt qua được sự thật tàn khốc này, chỉ có thể lừa dối. Tôi chỉ có thể ở ngày đó hoặc ngày đó. Bây giờ, sau khi sự việc được giải quyết, cô ấy không còn nơi nào để đi và phải đối mặt với nó.

Hu Tieyang không thấy cô Lin nói gì nên hỏi: “Chị, cô Trần, đây là ai? Riêng tư?” Chị đã nghe nói về người này chưa? -Lam Như nói: “Anh ấy chưa bao giờ nhắc đến cô ấy trước mặt tôi. Tôi không biết cô ấy lớn lên ở đâu.” — Vấn đề kỳ lạ chính là Lin Yu và He Tieyang không biết những người đã ăn tối với họ ở đây. Giáo sư Chen là Chen Dutu, Chen Dutu và Chen Dutu cũng vậy.

Đúng lúc này, Hồ Hiểu Dương bước đến cổng công viên Diting, khi nhân viên soát vé nhận ra Hồ Hiểu Dương, anh ta lập tức nói: “Là anh?” Tôi!

Lúc này Lan Như mới can thiệp.

Lâm Như nói với nhân viên bảo vệ: “Làm ơn mang tờ khai đăng ký cho tôi. “

Thị vệ quay đầu nhìn Hồ Hiểu Dương.

Hồ Hiểu Dương nói:” Không sao, đây là em gái của ta, ngươi đem nàng đưa đi. ” “

Thị vệ mang theo Lim Nhu, dùng bút máy nhìn nét chữ rất uyển chuyển, không biết đó là Hứa Thiệu Phong, lúc trước Lâm Dư dùng bút viết những dòng chữ mượt mà này, viết thư tình cảm động. Tôi mất cô ấy nên đồng ý lấy anh, không ngờ nhiều năm sau nét bút thẳng này lại viết tên người phụ nữ khác, cô ấy giật lấy tờ giấy chỉ nghe sột soạt, xé nát tờ đăng ký. — Thị vệ kinh ngạc nói: “Ngươi thật sự là như vậy …”

Lâm Dư từ trong túi lấy ra 200 tệ, người đưa cho thị vệ nói: “Nhớ kỹ, hôm nay chưa từng tới.” “

Người bảo vệ nhận tiền với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt và gật đầu.-Lin Wu (chuyển ngữ) nói:” Nếu có ai hỏi câu hỏi này, không ai có thể nói. “Trong tương lai, nếu chiếc xe này tiếp tục lái đến đây thì không cần đăng ký.” – Người bảo vệ tỉnh lại đến lúc đó, gật đầu nói: “Tôi hiểu rồi.” Lâm nói với Hồ Hiểu Dương: “Lái đi!”

Hồ Hiểu Dương Người bảo vệ hỏi: “Đây là nhà ở đâu?”

Người bảo vệ chỉ cho cô hướng đi, và bây giờ cô lái xe vào trong.

Công viên Di Tinh là khu chung cư rất rộng, có núi, có hồ, có thảm cỏ và công viên, là khu đô thị cao cấp. Lái xe một đoạn, rẽ phải, rẽ trái sẽ tìm thấy ngôi nhà này.

Hu Tieyang lái xe qua đường dừng lại nói: “Anh đi đi” – Trong đầu Lâm Dư bỗng trở nên trống rỗng, sự hưng phấn trước đây khiến cô gần như quên hết mọi chuyện … Bây giờ, cô đang dần tỉnh lại. Sau đó, cô cảm thấy, mình muốn làm gì ở nơi này? Liệu anh ta có đến bắt cặp đôi chung thủy? Ngay cả khi họ bắt được động thái của họ, chúng ta phải làm gì? Ly hôn để chia của cải với anh ta? Hay là vì muốn khiêu chiến hồ ly tinh tên là Trần Tư Tư này? Những thứ này không phải mục đích của cô, thật ra cô chỉ muốn xông vào nhà Trần Tư Tư tìm phu quân. Nhưng điều này có thể đưa người chồng trở lại?

Cô do dự một lúc, rồi nói với Hồ Hiểu Dương: “Thư giãn đi để anh bình tĩnh lại.”

Hồ Hiểu Dương muốn an ủi cô, nhưng lúc này đầu lưỡi cô cứng ngắc không tìm được lời nào để an ủi. Khi gặp chuyện như vậy, không cần thiết phải nói gì. Cô chỉ biết rằng nên cho Lâm Như một chút thời gian để suy nghĩ. Nghe, tôi càng cảm nhận được âm vang của chị:

người Lìn Quách, người lên núi xuống biển. Tôi không thể nhìn thấy,

tại sao tôi không thể nhìn thấy.

Mẹ Nibanu.

Hồ Mã Bân hơi không đúng, cơn bão đang ập tới ——– Đây là nơi cư trú của người ta sao?

– Thắp đèn thần cho tôi.

– Yan ni ba mi Niu

Lâm Quách đại nhân, mời qua. — Yan Yan Niu-Nhưng người của tôi, sao các người không nhìn thấy

tại sao các người không thấy?

Yan ma ni ba mi niu

Núi Kailash, nhiều mây và sương mù.

Đời sống của tôi ở đâu.

Truyền cảm hứng cho tôiChúa Thánh Thần .—— Yan Marni Bamini,

Yan Marni Bamini .—— Bài hát “Hương” thực sự đã thắp sáng trong tim. Kinh Phật sâu lắng và tĩnh lặng của nó dần dần khôi phục sự bình tĩnh của mọi người.

Lâm Hủ hít một hơi thật sâu, cô biết một người, nếu người trong lòng không còn thích hợp với mình, thì dù có cố chấp, nhất thời cũng sẽ xúc động, sẽ không làm ầm ĩ khiến anh ta rời xa. Nếu bạn còn yêu người này, còn hy vọng ở anh ta, bạn không nên cáu gắt, nên cho anh ta một chút nhân phẩm và phẩm giá. -Lan Như khẽ nói: “Tiểu Dương tắt nhạc.”

Hề Tiểu Dương lập tức tắt nhạc.

Lâm Như lấy điện thoại ra gọi cho Hứa Thiệu Phong, nói: “Công việc của anh, anh về ngay thôi!”

Hứa Thiệu Phong nói, “Anh … tôi xong việc rồi sao? Tôi đang massage chân cho bạn của cậu ở Thâm Quyến. “- Nin Nhu lập tức tắt điện thoại .—— Hồ Hiểu Dương khịt mũi,” Tôi thà tin trên đời còn có ma còn hơn miệng lưỡi người. Chị à, em thực sự tôn trọng khả năng kiềm chế của em, đến lúc này em có thể nhịn được! Em, có thể chiếu cố anh ấy để anh ấy kết thúc. “

Lâm Nhu nói,” Ngoài con mèo vụng về còn có những người khác Người ta? Ăn ở ngoài đừng quên đường về. Nếu hắn làm ngô, mọi chuyện sẽ là Tiểu Dương, chúng ta quay về đi.

Hồ Tiểu Dương lắc đầu nói: “Chết thật!” “Tôi vừa lái xe và đó là một trong những cách để đi thẳng về nhà từ đường chính.

Lin Hu nói:” Đi từ từ! Nếu bạn muốn chết, đừng huấn luyện tôi. “-Hu Tieyang nói:” “Tôi sẽ nói với bạn để tìm ra nàng tiên này là ai và bạn đã tốn bao nhiêu năng lượng để điều tra. Tôi đã chịu đựng trải nghiệm này.” — Lynn cười và nói, “Có lẽ, cách tốt nhất Đó là giải quyết tận gốc và giải quyết triệt để vấn đề. “

Hu Tieyang nói:” Tôi thực sự ngưỡng mộ bạn. “

Tang Datian

nói tiếp … – Vợ của nhà văn Tang Datian, Hồng Tụ Bản dịch hình ảnh, thời gian xuất bản)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365