Mặc bên ngoài, một sự kết hợp có thể giúp bệnh nhân Parkinson đi lại bình thường

Bộ đồ này được phát triển bởi các nhà khoa học trong Phòng thí nghiệm Khoa học Ứng dụng và Kỹ thuật Đại học Harvard.

Nhóm nghiên cứu đã công bố trên tạp chí “Science” số tháng 8. Chiếc Exosuit nặng khoảng 5 kg và có thể vận chuyển được. Thích ứng với các chuyển động của cơ thể. Áo may vừa vặn với cơ mông và mông của người mặc, giúp bạn đi lại, chạy nhảy dễ dàng hơn. Trưởng nhóm nghiên cứu, Giáo sư Conor Walsh cho biết, loại quần áo này có thể tăng khả năng vận động của bệnh nhân từ 20% đến 30%.

Một mục tiêu khác của nhóm là tạo ra quần áo thoải mái cho người dùng, điều này thể hiện ở độ nhẹ của quần áo và thiết kế của nó. Walsh nói rằng bạn có thể quen với nó trong vòng vài phút sau khi mặc nó vào. Walsh (Walsh) nhấn mạnh, bộ đồ này không chỉ giúp phục hồi khả năng vận động mà còn khiến bệnh nhân yên tâm. “Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang tiến bộ, thì động lực và sự tự tin của bạn sẽ được nâng cao. Nó cho phép bạn tiếp tục tiến bộ.” Walsh nói. áo choàng ngoài. Ảnh: ReWalk Robotics .

Lisa Braun hiểu những thách thức mà những người mắc bệnh Parkinson phải đối mặt khi di chuyển. Lisa từng là vận động viên marathon đường dài và mắc bệnh Parkinson từ năm 2015. Cô đi lại và hoạt động khó khăn mỗi ngày. Hiện cô đang mở một phòng tập thể hình ở Massachusetts, Mỹ, chuyên giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh Parkinson. Chúng ta phải sợ hãi. Đây là một ý tưởng hay “, Lisa Braun nói. – Thiết bị này là một thiết bị khẩn cấp được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt để phát hành vào tháng 6. Các nhà nghiên cứu đang làm việc với ReWalk Robotics để sản xuất và phân phối sản phẩm trên thị trường. Mỗi bộ đồ bảo hộ Chi phí là 30.000 USD.

Quần áo bảo hộ hiện đang được sử dụng để giúp đỡ bệnh nhân đột quỵ. Các nhà khoa học hy vọng loại quần áo bảo hộ này có thể được phát triển và sử dụng để giúp những bệnh nhân mắc bệnh đa xơ cứng và bệnh Parkinson càng sớm càng tốt-Thu Hương (Healthline)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365