Mã trò đùa (56)

Dương Hồng Ánh

– Không phải Mã Tiểu Khiếu không thích đi tiệc, mà là ghét đi tiệc, bởi vì khi dự tiệc, người lớn luôn nói về trẻ con và khoe chúng, chứng tỏ rằng con mình đã đoạt giải và con của ai Lời khen ngợi cao nhất … Sau khi bàn bạc chuyện con cái trong gia đình, mọi người sẽ nhờ cha mẹ Mã Tiểu Khiếu xem tình trạng của cậu bé. Mã Tiểu Khiếu trước nay chưa từng đoạt giải, thi cử cũng không tốt lắm, còn có thể nói cái gì?

Mã Tiểu Khiếu đã nhiều lần xác định: không bao giờ được đến nơi tập trung quan trọng hơn thế này. Mọi người không ngừng nói về đứa trẻ, và nó không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào. Nhưng nếu bạn không đến, làm thế nào để bạn trả tiền thưởng cho người lớn?

Rằm tháng Giêng là kết thúc lễ hội mùa xuân. Ma Tiefu tổng kết số tiền lì xì anh nhận được là 125 tệ, đây là số tiền lớn đối với anh. Mã Tiểu Khiếu cầm tiền đến ngân hàng gần đó, nhận thẻ ngân hàng.

Mã Tiểu Khiếu muốn khoe khoang với ai đó vì anh ta đã trở nên rất thời trang. Nhưng tiếc là bây giờ không đi học, đành phải đưa cho bạn An Kỳ Nhi xem.

– UnKỳNhi, bạn đang nhìn gì vậy?

An Kỳ Nhi trả lời là thẻ, nhưng Mã Tiểu Khiếu lại nói là tiền. Kỳ Nhi không tin, cái thẻ này có thể mang đi mua đồ sao?

Mã Tiểu Khiếu nói:

– Thẻ này không mua được đồ, nhưng có thể biến thành tiền. –Ma Tiểu Khiếu ra vẻ rất hào phóng, dụ dỗ kéo Kỳ Nhi lên cây bốc thăm trúng thưởng. Sau khi nhét thẻ vào máy tính tiền, Mã Tiểu Khiếu quay lại hỏi Tề Nhi:

– Em muốn kiếm bao nhiêu tiền?

– Mười nhân dân tệ .—— Quá ít. -Ma Tiểu Khiếu rất hào phóng. -Nếu anh ta mất tích, nhiều hơn nữa.

– 20 nhân dân tệ .—— Mã Tiểu Đào nhấn một mã gồm sáu chữ số, rồi nhấn thêm vài lần nữa. Nó chỉ kêu “r” trong hai tiếng, và hai tờ mười nhân dân tệ hiện ra .—— -Oiii …- Kỳ Nhi chớp mắt nhìn anh. – Hóa ra là tiền thậtNày .—— Nhà giả kim hy vọng Matthew Kiou sẽ tiếp tục kiếm tiền.

– Năm mươi tệ .—— Mã Tiểu Đào dùng khẩu tự vỗ “tát” một tiếng, một tờ năm mươi tệ đi ra .—— Một trăm tệ .— -Ma Xiaotao dập mật khẩu một tiếng, khó khăn lắm mới lấy ra được tờ một trăm đô từ máy tính tiền .—— 1000 tệ.- — Mã Xiaotao ấn mật khẩu “nguy hiểm” và phát ra một loạt âm thanh, Tờ tiền trăm đô lại ra khỏi quầy thu ngân.

Gini chỉ biết rằng Matteo biết cách làm điều đó. Ma thuật, thật không ngờ, anh ta còn biết cách ngăn tiền.

– Matiu Quijo, bạn có thể dạy tôi được không?

– Bạn có nghĩ rằng tôi có thể kiếm tiền? -Ma Tiểu Khiếu thấy An Kỳ Nhi ngốc quá. – Đây là tiền của tôi.

Kỳ Nhi không hiểu gì cả:

– Ta thấy ngươi để tiền ở đó sao?

Giải thích cho anh ta, điều đó dường như là không thể. Mã Tiểu Khiếu kéo Kỳ Nhi đến ngân hàng xem anh ta gửi tiền vào đó.

– Kỳ Nhi, ngươi đem tiền lì xì đến ngân hàng, sẽ có thẻ chuyển tiền. ‘bạc. -Kỳ Nhi muốn có thẻ đổi được thành tiền nhưng tiền mừng tuổi của mẹ thì mẹ giữ.

– Bạn đã lớn tuổi, nhưng hãy để cô ấy giữ tiền. — Mã Tiểu Khiếu nghĩ mình đã lớn vì có thể tự mình lì xì.

– Bạn nên xin phép bố mẹ cho bạn giữ tiền lì xì. – Hỏi Matteo. -Vậy bạn kiếm được bao nhiêu tiền?

Jane (Kỳ Nhi) cũng nhận, tóm lại là đưa cho mẹ. Tôi có thể hiểu ngay.

Kỳ Nhi do dự một chút, nhưng Mã Tiểu Khiếu cũng không do dự. Anh ta liền lấy ra một tờ giấy, dặn An Kỳ Nhi từ từ nhớ xem ai mừng tuổi, mừng tuổi như thế nào, anh ta ghi chép cẩn thận. Một nghìn ba trăm tệ, nhiều hơn anh năm mươi tệ. Tôi thật ngu ngốc, tôi thật ngốcAnh ấy nói nhanh nên rất tiện. Vì vậy, con gái tôi đã khác. Thậm chí, cô còn tưởng rằng mình đói bụng vào buổi trưa, bởi vì mỗi lần có chuyện, biểu hiện của cô lại khác hẳn.

– Kenny, để mẹ lấy ít thuốc cho con ..— Con không dùng thuốc, con có chuyện muốn nói với mẹ anh ấy.

Thuật ngữ đối thoại là Mã Tiểu Khiếu dạy An Kỳ Nhi.

-Bạn đang nói chuyện với tôi? Mẹ của -Nini (Kỳ Nhi) tưởng con gái bị bệnh nặng nên đổ bệnh, bà mất trí, điên loạn.

— Nini (Kỳ Nhi) đã nói tất cả những gì Mã Tiểu Hiên (Mã Tiểu Hiên) nói với cô ấy .– Khi con trai tôi trưởng thành, tôi quyết định trở thành một người độc lập.

Mẹ cười:

– Con tự lập thế nào?

– Trước hết, tôi sẽ độc lập về tài chính. thực hành. -Kỹ Nhi đưa tay: -Mẹ lì xì cho con .—— Lì xì làm gì vậy?

– Ta sẽ xử lý tiền lì xì của ta .—— Không .—— Ta sẽ không cho ngươi giữ tiền lì xì, ngươi sẽ không bao giờ trưởng thành .—— Ai nói ?

– Matiejiu nói. -Kỹ Nhi vô tình nhắc đến Mã Tiểu Khiếu. -Ma Tiểu Khiếu cũng có tiền mừng tuổi của mình.

– Lại là Mã Tiểu Khiếu. -Nói đến tên Mã Tiểu Khiếu, mẹ tôi lên tiếng ngay. – Anh ấy có nói cho bạn biết cách xin tiền lì xì trần gian không?

Mẹ đánh thức con đi, con đang ngủ trưa .—— Ồn quá! -Ông ngáp dài hỏi-Hai người cãi nhau cái gì vậy?

Mẹ nói ngay:

– A Kỳ Nhi đòi giữ tiền mừng. Để tôi giữ nó .—— Có được không? -Mẹ nói-Dù có đếm cũng không đếm được.

– Nếu tôi không để mình giữ, cô ấy sẽ không bao giờ tính. .-Ngay lập tức, An Kỳ Nhi nhập cuộc ngay. Cha cô:

– Đúng vậy, tôi sẽ không bao giờ tính, tôi sẽ luôn ngu ngốc như vậy.

Mẹ rất sợ Kỳ Nhi vẫn sẽ ngốc như vậy, cho dù trong lòng còn có vấn đề, ngươi vẫn phải lì xì cho hắn.

Kỳ Nhi đúng là biết đếm tiền. Cô ấy chỉ có mộtHai trăm tệ, còn thiếu một trăm tệ .—— Tại sao lại thiếu một trăm tệ?

– Tôi có nhớ được không? -Mẹ hỏi .—— Tôi nhớ nhầm. -Kỹ Nhi lấy ra tờ giấy Mã Tiểu Khiếu đã tính toán cho cô rồi cùng mẹ kiểm tra từng món. Thì ra mẹ cho nàng một trăm tệ, nàng đối với Kỳ Nhi rất vui vẻ. -Ông cười mẹ. -Từ bây giờ, xem anh còn nói con gái không được đếm tiền không. (Biên tập bởi Jin Dong)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365