Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vincitysportia-taymo-sth.com/wp-content/uploads/2020/12/29/637448206736803275.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Mất tất cả ở tuổi 29, bắt đầu lại ở tuổi 30

Một số điều bạn đã trải qua sẽ không thể khôi phục lại được, dù bạn có khao khát, khao khát, khao khát thì thời gian cũng sẽ không quay trở lại. Khi đánh mất tuổi trẻ, bản thân sẽ tiếc nuối, thời gian không quay lại với bạn, không phải là không có gì.

Chỉ cần bạn còn trẻ, bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình. Đẹp và thấy cuộc sống bình yên. Nhưng khi cơn bão đến gần, bạn nhận ra rằng mình đã muộn.

Thời gian giống như một sát thủ vô hình, nó sẽ không đợi đến khi bạn lớn lên mới tự sát. Khi còn nhỏ không cố gắng xây dựng con đường cho riêng mình, khi lớn lên sẽ chỉ có một con đường, không những không có lựa chọn mà còn có thể chật vật với chính con đường đi. . — >> “Nghèo” là lỗi của bạn -nếu 27 tuổi làm chủ mọi thứ, 29 tuổi mất tất cả, 30 tuổi bắt đầu lại, còn bạn thì sao? Bạn cảm thấy buồn, có trách nhiệm hoặc đang gặp khó khăn. Nếu bạn nói rằng bạn sẽ làm việc chăm chỉ, cố gắng thay đổi, cố gắng học hỏi kinh nghiệm, bạn có chắc mình sẽ hành động ngay không?

Hay chính miệng nói, rồi cuối cùng sẽ có máu thịt không (zero), cuối cùng đổ lỗi cho số phận là không cố gắng, vì không có thời gian để thay đổi. Do đó, cuối cùng bạn là mèo hay hổ trong xã hội này.

Tuổi trẻ của bạn, tuổi trẻ của tôi và tuổi trẻ của tất cả mọi người. Dù có thất bại, dù có vấp ngã cũng không thể bước đi. Lúc này, dù tình huống có ra sao, bạn cũng muốn từ bỏ mọi thứ, hoặc băng bó vết thương và bước tiếp. Thành công của bạn nằm ở quá trình chứ không phải mục tiêu. Ngay cả khi bạn chưa về đích thì ít nhất bạn cũng đã vượt qua vạch xuất phát. Muốn lên núi thì phải leo núi, không dám đi thì đứng mãi dưới chân núi. Tương lai, sự nghiệp và tài sản của bạn nằm trong tay bạn, đừng mong đợi rằng Chúa sẽ giữ bạn cho bạn. Dù bạn muốn mua những món đồ mà không nhìn vào giá, hay bạn muốn đắn đo suy nghĩ trước khi mua đồ, thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn.

Thời gian, tuổi trẻ, thanh xuân là dành cho bạn, và bạn có thể tự mình gánh vác mọi thứ. Nếu bạn không hiểu, nếu bạn không biết đấu tranh cho chính mình, thì làm sao bạn có thể nghĩ đến người khác. Bạn muốn tình yêu, nhưng bạn lo lắng rằng bạn sẽ không thể quan tâm đến người khác, trên đời này, không ai muốn kết hôn với một người luôn phàn nàn, thiếu ý chí, thậm chí phụ thuộc quá nhiều vào số phận do trời định đoạt. -Khi bạn ở tuổi đôi mươi, hãy mơ, hãy cứ mơ, và hãy bay. Sau khi tốt nghiệp ra trường và đi làm, bạn sẽ đối mặt với ước mơ tương tự, nhưng đừng sợ, vì không có ước mơ này thì bạn vẫn mơ bước vào giấc mơ sâu cho đến khi trưởng thành. Hãy mơ rằng bạn là nhân vật chính.

Bạn chỉ muốn tin tôi một lần, nếu bạn tiếp tục bước đi, bạn có thể nhìn thấy Cầu Rainbow, có thể khi bạn đi đường vòng, bạn sẽ nhìn thấy nó. Có nhiều cầu vồng hơn tôi từng thấy trong đời. Tuổi trẻ thật đẹp phải không?

TríLê

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365