Bán đấu giá chân dung người tình Jane Austen

Hà Linh

Bức tranh này đã được bán đấu giá.

Đây là bức chân dung màu, do Lefroy vẽ với một nhà văn tài năng. Họ gặp nhau tại vũ hội, khiêu vũ nhiệt tình và ngồi cùng nhau nói về cuốn sách của Henry Fielding. ——Austin và Le Floyd yêu nhau. Nhưng nhà văn sinh ra trong một gia đình nghèo và bản thân không có tiền. Khi cha mẹ anh, sinh viên luật Tom Lefroy (Tom Lefroy) muốn anh kết hôn với một phụ nữ trẻ giàu có. Cuộc sống của họ dần chia thành hai ngả. Lefroy tiếp tục công việc pháp lý của mình và cuối cùng trở thành chánh án Ireland. Và khi viết, người viết vẫn là một người trầm lặng.

Mối quan hệ giữa Austin và Lefroy là cơ sở cho tác phẩm “Trở thành Jane Austen” của Jon Spence. Tác phẩm được dựng thành phim cùng tên, với sự tham gia của Anne Hathaway (biên kịch) và James McAvoy (luật sư điển trai). Tôi mến bạn. Họ thường khiêu vũ cùng nhau. Jane cũng viết thư cho em gái Cassandra để cho cô ấy biết cô ấy đã “chiều chuộng” anh như thế nào, và kể cho anh nghe về tình yêu của anh với sách. “

Bức chân dung sẽ được bán tại Grosvenor House of Mold. Hội chợ sách Format Antique sẽ được tổ chức tại London từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 6 .—— (Nguồn: Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365