Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vincitysportia-taymo-sth.com/wp-content/uploads/2020/12/29/637448214514943853.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Có được quyền giám hộ mà không đăng ký kết hôn không?

Bây giờ là con trai 4 tuổi, cô ấy muốn lấy người khác. Tôi có thể giám sát đứa trẻ không?

Luật sư tư vấn pháp luật

Điều 15 Luật hôn nhân và gia đình quy định về tình trạng nam nữ chung sống, quyền và nghĩa vụ của cha mẹ và con trong trường hợp cha mẹ, con chung sống với một bên là vợ, chồng chưa kết hôn. Phù hợp với các quy định của luật này.

– Điều này có nghĩa là các quyền và nghĩa vụ của cha mẹ đối với con cái là như nhau bất kể cha mẹ có đăng ký hay không. Đăng ký kết hôn.

Cô ấy định kết hôn với người khác có thể ảnh hưởng đến tình trạng làm cha mẹ của cô ấy, và bạn có quyền đồng ý để bạn trực tiếp nuôi con. Nếu hai bên không thỏa thuận được thì bạn có quyền khởi kiện ra tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điểm sau: – -Trước hết, bạn cần chú ý đến mong muốn của trẻ. Nếu bạn tiếp xúc quá ít với con (do điều kiện sống ở nước ngoài) và chưa thiết lập được mối quan hệ lãng mạn, thân mật thì việc nhận con nuôi vì bất cứ lý do gì cũng không phù hợp. .

Thứ hai, nếu giấy khai sinh của con bạn có người cha mất tích, bạn phải làm thủ tục quan hệ cha con trước khi đệ đơn tranh chấp quyền nuôi con.

Thứ ba, theo Điều 81 Luật Hôn nhân và Gia đình, trẻ em được trực tiếp nuôi dưỡng phải dựa trên lợi ích về mọi mặt của trẻ em. Tòa án sẽ xem xét các yếu tố như thời gian ở với đứa trẻ, đạo đức, lối sống, nghề nghiệp, tình trạng kinh tế và vị trí của cha mẹ; tuổi và giới tính của đứa trẻ sẽ quyết định ai sẽ chăm sóc. Do đó, nếu tòa án yêu cầu bạn giải quyết thì bạn có nghĩa vụ chứng minh được trực tiếp nuôi con, với điều kiện tốt hơn.

Thứ tư, nếu bạn có con (theo sự đồng ý của người cha, nếu bạn muốn, để đưa con bạn đến sống với bạn ở nước ngoài, bạn phải được sự đồng ý bằng văn bản có công chứng hoặc chứng thực của mẹ đứa trẻ, đó là Xin visa cho con và các điều kiện tiên quyết để xuất cảnh Công ty Luật Yong Baoan Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365