Sách thiếu nhi của Stephen Hawking được phát hành tại Việt Nam

B.T .

Nhân vật chính của câu chuyện này là cậu bé George, con trai của một nhà bảo vệ môi trường phản đối công nghệ. Anh ấy luôn muốn có một chiếc máy tính mới. Một ngày nọ, George vô tình bước vào nhà của một người hàng xóm lạ. Có một Annie, một cô gái bằng tuổi George, ước mơ trở thành diễn viên ba lê. Cha Eric (Eric) là một nhà vật lý mất tập trung. Đặc biệt là Cosmos, một “siêu máy tính” biết nói, mở ra cánh cổng trực tiếp vào không gian rộng lớn.

Sau khi Eric giải thích về không gian, công nghệ và vẻ đẹp, George và Annie bất ngờ rơi vào vòng nguy hiểm của cỗ máy. Hãy chấp nhận rủi ro, khám phá vũ trụ bí ẩn và chiến đấu với những kẻ xấu cố gắng đánh cắp vũ trụ và làm tổn thương Eric.

Để giải thích vật lý và không gian cho trẻ em, Stephen và Lucy Hawking đã cùng nhau tạo ra câu chuyện phiêu lưu dựa trên khoa học này. Lucy thông thạo ngôn ngữ, trong khi Stephen Hawking sử dụng vật lý để xử lý kịch bản, đã được diễn giải hấp dẫn và phù hợp với khả năng tiếp nhận của đông đảo độc giả. Hố đen, về những ngôi sao mới, về một vũ trụ bao la, thân thiện và hài hòa. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có cá tính riêng, lời thoại vui tươi và nhiều tình tiết hấp dẫn. Cuốn sách này được minh họa bằng những bức tranh thuần khiết và sống động của Garry Parsons.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365