Xuất bản một loạt sách về triết học phương Đông

“The Demian-Youth Miracle” (Hermann Hesse dịch, Cao Fan’an dịch) – Cuốn sách này bàn về sự chú ý của giới trẻ đối với con người và thế giới, đặc biệt là quá trình chuyển đổi từ tuổi thiếu niên sang tuổi trưởng thành. quyền lực. Những hình ảnh, nhân vật và sự kiện trong truyện đều mang tính đại diện, phản ánh cảm xúc cuộc sống của các nhân vật: tốt, xấu, cám dỗ, tội lỗi, tự do … – Bìa cuốn sách “Dimia-Tuổi trẻ lạc lối” . Hình: NXB Trẻ.

Người dịch nói rằng đã hơn một thế kỷ kể từ lần xuất bản đầu tiên, và tính chất giáo dục của cuốn sách này vẫn còn nguyên giá trị. Nhiều độc giả của Demian đã nhìn thoáng qua về bản thân hoặc những thứ xung quanh họ. Điều quan trọng là mọi người phải biết mình cần học những gì để có thể đối phó một cách độc lập. Nó là yếu tố cốt lõi của sự tăng trưởng.

“One Night” (Người dịch: Fan Yongqiu, Fan Wenxi, Fan Yuexiong) -Ảnh: NXB Trẻ. -Nhà vật lý Trịnh Xuân Thuận dẫn dắt người đọc suy nghĩ từ triết học đến tôn giáo, bắt đầu từ thế giới vũ trụ bao la, tìm hiểu cội nguồn của loài người. Anh cũng khám phá vũ trụ cùng độc giả của Đài quan sát Mauna Kea (Hawaii, Mỹ) ở độ cao 4.000 mét. Tôi hy vọng sử dụng ngôn ngữ thơ kết hợp thông tin khoa học và triết học phương Đông, và tôi hy vọng nó có thể giúp người đọc quan sát và hiểu được vẻ đẹp và sự mong manh của thế giới. Yếu chỉ của triết học- “Sự nhập cuộc của triết học phương Đông” (Lí Minh T) -Hai tác phẩm chỉ ra những vấn đề cơ bản và thực chất của triết học phương Đông .Đại diện tiêu biểu là Ấn Độ, Ấn Độ và Trung Quốc-Ảnh: NXB Trẻ. – Triết học Ấn Độ gắn liền với Ấn Độ giáo, Bà La Môn giáo, Phật giáo và các tôn giáo khác-luôn tìm cách lý giải và cầu mong một cuộc sống tự do trên thế giới. Triết học Trung Quốc được đại diện bởi Khổng giáo, Lão giáo, Phật và Kinh dịch tìm kiếm sự phát triển liên tục và thịnh vượng trong cuộc sống thế tục. Hai triết lý này cùng hướng về đại dương chung, đó là đời sống tâm linh và thế tục, nơi tạo nên văn hóa và con người phương Đông trong hàng nghìn năm lịch sử.

Tam Kỳ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365