Miya

decon

Ông bà chỉ có một người con trai duy nhất, chàng trai này được thừa hưởng những gì đẹp nhất từ ​​bố mẹ, mũi cao, mắt to giống bố, khuôn miệng xinh xắn và làn da mềm mại của mẹ. — Có ba người trong ngôi nhà này. Ba người này luôn yêu nhau. Chúng tôi luôn ở bên cạnh chúng tôi. Con trai tôi được nghỉ làm, nhưng nó cố gắng về thăm cha mẹ một hoặc hai lần một tháng. Cứ tưởng tượng đến khung cảnh, nhất là vào mùa đông, ngoài ngõ tuyết rơi trắng xóa, hai ông bà già neo đơn nằm lạnh lẽo trong phòng khách, xem những bộ phim cổ trang Việt Nam cho đỡ nhớ quê hương, vì con mà muốn ứa nước mắt. Vì vậy, dù bận công việc đến đâu, tôi cũng sẽ cố gắng về nhà.

Một ngày nọ, gia đình yên bình này bỗng bị xáo trộn vì cậu con trai muốn có vợ. Vì một lý do tế nhị, người con gái mà con trai muốn lấy chồng không được ông bà chấp nhận. -Ông ông bà giải thích rằng không dễ cho các bậc cha mẹ. Người con trai hiểu và thông cảm. Cậu con trai đã sử dụng logic mà cậu học được ở trường để cố gắng thuyết phục ông bà rằng tôi có thể nhận được sự hỗ trợ từ cả hai phía theo một cách nào đó.

Ban đầu c là thông cảm cho nhau và thề thốt. Sự việc kéo dài nhiều tháng vẫn không được giải quyết dứt điểm.

Bầu không khí bắt đầu trở nên nặng nề.

Mẹ dừng lại ở góc của mình, nhưng tôi nghĩ, tôi đã sử dụng tất cả các đề nghị dũng cảm của mình, nhưng vẫn không có gì. t Nghe này, anh ấy cũng yêu đứa trẻ này.

Bố hầm hầm bước ra phòng khách thì bất ngờ phát hiện bố mình bị sỉ nhục.

Buổi sáng, bà và mẹ tôi ra vườn và tưới vài bông hồng. Lọ hoa còn chìm trong sương đêm mà lòng tôi buồn. Buồn như giận. Buồn là vì nuôi dạy con trai khôn lớn, thành đạt rực rỡ, nay bỗng dưng lại vì con gái “chẳng ra gì” để bàn với bố mẹ.

Ban đêm, bố tôi hụt hơi, hơn nữa không muốn vừa giận vừa buồn, nằm lăn ra giường than thở, thằng bướng bỉnh, không thèm nghe. Người mẹ an ủi chồng và tìm đồng minh cho mình, con cô không nghe lời cha mẹ dạy và để cô ra đi & # 273; Này, dạy nó đi.

Tổ ấm này bỗng chốc bị hai phe chia cắt thành hai góc nhỏ, hoàn toàn trái ngược nhau.

— Chàng trai bình tĩnh lại, như chim gãy cánh, nhưng vẫn muốn tìm nhà, lặng lẽ ra vào, kể chuyện không đầu không đuôi.

Ba người, lặng lẽ trong góc. Cả ba đều hy vọng một ngày nào đó các phe đối nghịch sẽ thay đổi suy nghĩ để phù hợp hơn với họ. Nhưng điều kỳ lạ là không ai muốn thay đổi ý tưởng của mình để thích ứng với phái khác.

Một cuộc đấu tranh ngầm, không có lời nói, chỉ có hy vọng. Cô gái đó, dù cố ý hay không, được cho là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay này.

– Bác Hà từ Mỹ về thăm gia đình, một chặng đường dài sắp tới. Giờ già rồi, đi đâu cũng khó. Bác Hà là người năng nổ, cởi mở, hay kể chuyện. Tôi kể chuyện này, từ nhà này sang nhà khác, rất dễ thu hút người đối diện.

Có hôm tôi mừng lắm, vì không biết chuyện gia đình nên nói một câu, con trai bà hàng xóm mới lấy vợ, đẹp trai nổi tiếng lấy gái có chồng. Bà con lối xóm bàn tán xôn xao. Thằng con trai vụng về, được xã hội, dư luận bảo vệ.

Thằng bé đang trằn trọc, bỗng miệng dài ngoác, chán chường chỉ muốn đứng dậy, vào phòng, trùm chăn ngủ yên .

Mẹ bắt đầu nghĩ sau khi nghe câu chuyện này, quan điểm của đối thủ của mình nên mạnh mẽ hơn.

— Cha tôi suy sụp lắm, hãy nghĩ xem, một ngày nào đó anh Hạ sẽ kể cho người khác nghe câu chuyện tương tự, nhưng thân phận của nhân vật sẽ bị thay đổi. Anh trở nên tức giận.

Chú Hà cứ kể những câu chuyện tương tự.

Bố nói rằng nhân phẩm rất quan trọng. Sống với cộng đồng xã hội không thể tách rời sống chung với cộng đồng xã hội. Người mẹ nói rằng con gái bà phải còn trinh.

Con trai sống trong cộng đồng một cách thất vọng, nghĩa là hòa nhập với cộng đồng và giúp đỡ cộng đồng.Cộng đồng, thay vì lắng nghe ảnh hưởng của cộng đồng đến chúng ta. Còn trinh tiết là gì nếu nó không mang lại hạnh phúc.

Đây là cao trào.

Cha mở to mắt và giận dữ, vì giờ nó dám cãi lời bố mẹ, bố mẹ đã nâng nó lên trong đau đớn tột cùng và cho nó từng bình sữa, nâng niu, học hành, yêu thương và cho đi học hết. Tiền của anh ấy. Lòng hiếu thảo! Người mẹ ngồi lặng lẽ, chỉ cần nhìn thấy người cha là đủ. Đám cưới vẫn đang diễn ra. Đó là một mùa đông lạnh giá, ít bạn bè đến, nhưng rất thoải mái. Cô dâu chú rể cười nhe răng, chụp ảnh cưới lãng mạn.

Ông bà già ngồi thẫn thờ trong phòng, nhìn ngõ, đường nhà có tuyết, nghĩ rằng mai này mẹ tôi có khi nhìn tuyết. Vậy là từ đây, kể từ hôm nay, tôi sẽ vĩnh viễn mất con. Nghĩ đến đó cô thấy chán chường, kiệt sức, nỗi buồn trống vắng vô cùng.

Ông già bước vào, tưởng tượng ra khung cảnh, tụ tập trong một quán ăn ấm cúng, nếu có tôi ở đó, tôi sẽ nói vài câu, hát vài bài vui nhộn, uống những ly rượu vang đỏ cho những người tài giỏi, cô gái này là ai. . Cửa nhà ông bà ngoại vẫn mở. Cô dâu chú rể tuy rằng rất lạnh nhạt đứng ở ngoài nhà hàng nhìn đi nhìn lại, tuy rằng mơ hồ hi vọng những thứ này là “dư luận xã hội, định kiến ​​xã hội, nhân phẩm, tương tự vẫn là không có cách nào ngăn cản nhân sinh từ yêu hai người.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365