Mở tài liệu quảng cáo cho con bạn

Vui lòng đến các chi nhánh hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng của BIDV trên toàn quốc theo số điện thoại 1900 9247.

Hiện nay một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con em mình. Nhiều phụ huynh cho rằng cách làm này hiệu quả, bởi dù có tai nạn xảy ra, chi phí không thể chi trả, con cái đã thành niên vẫn được nhận đủ số tiền theo hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình độc lập hoặc cha mẹ trả lương, giải pháp tốt nhất là gửi một sổ tiết kiệm cho trẻ.

Về bản chất, tài khoản tiết kiệm mở cho con giống như một hình thức đóng bảo hiểm, nhưng hình thức này tốt hơn vì nó chủ động, linh hoạt, lãi suất bình quân cao hơn và không phải trả hàng tháng.

Ngân hàng Việt Nam mong muốn được chia sẻ với hầu hết các bậc cha mẹ và từng bước giúp họ hoạch định kế hoạch tài chính để giúp con cái vững vàng. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp với trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi, có thể tham gia sản phẩm thông qua giáo viên hướng dẫn. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đặt cọc lần đầu tiên tối thiểu 100.000 đồng, một tháng tối đa không quá 200 triệu đồng.

Phương thức gửi tiền đa dạng và linh hoạt. Bắt đầu từ giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai cũng có thể gửi tiền vào tài khoản yêu thương. Khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc chuyển tiền từ nhiều tài khoản khác nhau, không bị giới hạn số lần gửi.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn “thời gian thanh toán từ 2 đến 15 năm” tùy theo nhu cầu để được hưởng lãi suất ưu đãi của BIDV. Nếu cần tiền mặt, khách hàng có thể dùng để thế chấp tại BIDV hoặc tất toán tài khoản, tiếp tục lĩnh lãi hàng năm trong suốt thời gian gửi.

Minh Trí

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365