Nhà văn 9x cho ra mắt bộ truyện tranh “Chuyện của Kiu”

Trong “Câu chuyện về Kiwu”, tác giả giới thiệu chân dung của Kiwu, Thun Fan, Gintlang, Tucker Xin, Tuba, Ma Jiaxin, Juan Tu, Tuhai, He Tongxian … Tác giả: Nguyên nội dung: tự mình phân vai.

Bìa cuốn sách “The Tales of Kioud” – được phát hành vào cuối tháng 11. Ảnh: Nhà xuất bản Jindong.

Trên trang Ota Ward, tác giả viết: “Từ khi Thanh Minh nhập mộ, tôi và em đã trở thành bạn chung của nhau. Trong ngôi mộ bị bỏ rơi, tôi coi cô ấy như người 15 năm -cô chị vàng Tôi theo bước chân chị Trong đoạn trên phố Huấn An, nhân vật tự nói: “Đố kỵ là thói thường. Tôi ở ngoài vòng tròn bình thường này. Đầu nhau hôn hít, thề non hẹn biển mà chồng ơi. “Nếu bạn muốn yêu người khác, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể đốt cháy và ghen tuông.”

Tác giả nói rằng ông muốn các nhân vật nói lên nỗi đau và sự phản ánh nội tâm. Cô cho biết: “Tôi sáng tạo lại bằng văn bản có sẵn, không viết theo kiểu áp đặt, buộc tội. Nhân vật Nguyễn Du rất hiện thực nên cũng rất phù hợp với cuộc sống hôm nay: yêu thì ghét, tính thì tính”. … của 12 họa sĩ Tranh minh họa chân dung, tác phẩm được trưng bày dưới dạng art book (sách nghệ thuật gồm nhiều tranh và vẽ) .

Trang Sở Khanh trong “Truyện Kiều”. Tác giả Cao Nguyệt Nguyên sinh năm 1990, quê ở Thành phố Quảng Ninh, huyện Quảng Ninh, tốt nghiệp khoa Ngữ văn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, từng đoạt giải Truyện ngắn Tạp chí “Văn nghệ Quân đội” (2013-2014) , Giải thưởng Văn học Hạ Long (2015) -2017) … Ảnh: NXB Kim Đồng-Nguyễn Du, hành hiệu Nhữ (1765-1820), nguyên quán xã Tianqian huyện Nghi Xuân, thành phố Shimoda, quê ở Lemo và Rân, Ông là một nhà thơ lớn và nổi tiếng của Việt Nam, được mệnh danh là “Đại thi hào dân tộc”, có ba tập chữ Hán là Thanh Hiên, Tuyển tập, Nam Trung tạp ngâm và Bắc hành tạp lục. Về thơ Nôm, Nguyễn Du vận dụng tài tình Hai bài thơ dân tộc là sáu bài trót và sáu bảy thơ Truyện Kiều (“Tấn thanh truyện”) là tác phẩm nổi tiếng nhất trong lịch sử chữ Nôm của ông, Nguyễn Du, Nguyễn Trà, Chu Văn An và Hồ Chí Chủ tịch Minh Được UNESCO công nhận là danh nhân văn hóa thế giới.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365