Garcia Marquez-life trong ảnh

Trước khi nhà văn Gabriel Garcia Marquez qua đời, trang “Người bảo vệ” đã sử dụng những hình ảnh để tưởng nhớ 87 năm cuộc đời của ông. Tiểu thuyết gia sinh ra tại một thị trấn nhỏ ở miền bắc Colombia vào ngày 6 tháng 3 năm 1927.

Garcia Marquez (Garcia Marquez) sinh ra trong một gia đình có 12 anh chị em, anh là anh cả. Trong ảnh, tác giả chụp chung với tuổi thơ của các em nhỏ. Từ trái sang: Margot Garcia Marquez, Eduardo Marquez (anh họ), Gabriel Garcia Marquez, Luis Enroque Marquez và Aida Marquez. Ngồi trên ghế là Garcia Marquez (

Garcia Marquez). Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo khi theo học luật tại Đại học Bogotá.

Năm 1961, ông và gia đình chuyển đến Thành phố Mexico, Mexico. Hình vẽ tiểu thuyết gia năm 1972. -Garcia Marquez (Garcia Marquez) “One Hundred Hundred” Những năm tháng cô đơn trong bức ảnh chụp năm 1975.

Garcia Marquez (trái) tại một hội thảo tổ chức ở Rome, Ý năm 1979.

Nhà văn đã hôn người vợ thân yêu Mercedes Barcha (Mercedes Barcha) khi ông đến sân bay Stockholm, Thụy Điển đoạt giải Nobel năm 1982. -Garcia Marquez đoạt giải Nobel Văn học tại Stockholm năm 1982. – Nhà văn Cuba và cựu Chủ tịch Fidel Castro (Fidel Castro) năm 2002-Garcia Marquez và phu nhân đã trở lại Aracataca của Colombia khi ông đến thăm quê hương lần đầu tiên vào năm 2007 trong 25 năm.

Garcia Marquez (Garcia Marquez) tại nhà riêng ở Mexico năm 2010. –Garcia Marquez (Garcia Marquez) tại cửa vào ngày sinh nhật của cô ấy vào tháng 3 năm 2014. – Ảnh cá: Associated Press, AFP, Balces Archives, Rex

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365