Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ, vợ chồng mới cưới khi đi làm vẫn mơ ước mua được nhà, tậu xe … Nhưng do các khoản chi tiêu, thu nhập hàng tháng của họ bị hạn chế, thậm chí “tiền mất tật mang”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn nâng cao hiệu quả:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại

Liệt kê thu nhập đã chi cho các khoản cơ bản trong tháng hiện tại, hoặc nếu có thể, hãy “thay đổi” những gì bạn muốn Mua trước khi mua sắm và đảm bảo rằng bạn chỉ mua những thứ này. Nhiều người thường mua những thứ mình cho là phù hợp mà không lên kế hoạch trước, rồi sau đó lập tức “hốt bạc” sau khi nhận tiền.

Bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu thông qua ứng dụng di động thông qua giao diện đơn giản và dễ sử dụng; giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu nhập theo từng thời kỳ cụ thể.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng cũng là một giải pháp hữu hiệu để theo dõi thu chi, thậm chí bạn có thể nhận được một số khuyến mãi bất ngờ.

Nhiều người đến ngân hàng để nhận được các giải pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng, như: thanh toán nhiều loại hóa đơn điện, điện thoại, Internet …; quản lý danh sách người hưởng; sắp xếp chuyển tiền tự động; gửi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi Tiết kiệm, quản lý tài khoản và thẻ …

Bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ giao dịch thanh toán để cân đối chi tiêu “vượt ngân sách” hoặc sắp xếp các khoản trích từ tài khoản tiết kiệm của mình.

Đặt hạn mức chi tiêu và thanh toán bằng thẻ

Nhiều người nói rằng thanh toán bằng thẻ giúp tiêu dùng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chức năng cài đặt hạn mức sử dụng thẻ sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ SHB và ngân hàng trực tuyến cũng có thể đặt ra các hạn chế. Hạn mức rút tiền và chi tiêu hàng ngày, hàng tháng… Lập kế hoạch chi tiêu phù hợp cho từng người khi cần thiết.

Khách hàng dễ dàng quản lý và cấu hình hạn mức chi tiêu của thẻ SHB mọi lúc mọi nơi. – Với số tiền tiết kiệm ít ỏi, nếu bạn tự mày mò và chọn đúng thời điểm gửi vào ngân hàng, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được “ưu đãi tốt đến không ngờ” – Hiện SHB đang triển khai “màu vàng tươi chương trình “dành cho khách hàng ký gửi Mùa hè-Quà tặng bất ngờ”. – Kế hoạch khuyến mại “Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ” củaSHB trúng một trong các phần quà trị giá 40 triệu đồng. Với 20 triệu đồng, bạn sẽ có 2 cơ hội quay thưởng, cụ thể hàng tháng người gửi được đăng nhập để trúng xe máy Honda Lead hoặc tiết kiệm SHB trị giá 40 triệu đồng. Quay số và có cơ hội trúng 100 giải nhất là chỉ vàng SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ nội địa tương đương; 250 giải nhì là thẻ ghi nợ nội địa SHB trị giá 1 triệu đồng và 60.000 giải thưởng trị giá.

Ngoài ra, 10 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình tại mỗi điểm giao dịch vào thứ 4 hàng tuần. Tuần này sẽ có nhiều phần quà thiết thực hơn. – Tổng giải thưởng của chương trình vượt 8 tỷ đồng, tính đến ngày 26/8/2017, áp dụng tại tất cả các PGD SHB trên toàn quốc. -Mai Thương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365