Giải tỏa nỗi lo về tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn mà ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học tăng dần qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Chi phí du học Úc, Mỹ hay Anh trung bình của sinh viên châu Á vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu VND) mỗi năm, đây là một khoản thu nhập đáng kể. Ở Việt Nam, vì lo lắng về tiền bạc và để con cái tự xoay xở chi tiêu, điều này cũng khiến nhiều gia đình lo lắng vì lo con cái không biết làm, dẫn đến nông thôn thiếu thốn, thiếu chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, để hoàn thiện hồ sơ du học, các gia đình còn phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi sự “đầu tư” nhiều tiền và thời gian.

Còn nhiều khó khăn về tài chính, nhưng điều này không có nghĩa là cánh cửa du học cũng xa vời. – Đối mặt với những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” cha mẹ, anh em và bạn bè. Một lời cảm ơn nữa đối với gói hỗ trợ mà ngân hàng đã triển khai cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vì gói sản phẩm phù hợp với các loại gia đình và tích hợp tất cả các giao dịch tài chính có thể có với từng du học sinh.

Hiện một số ngân hàng tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, trong đó có các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Đầu tư và phát triển thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia danh mục sản phẩm thành 3 gói nhỏ nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Những gia đình có thu nhập hạn hẹp có thể sử dụng gói “du học trong tầm tay” Cha mẹ có thể lên kế hoạch du học cho con từ nhỏ, chẳng hạn như mở tài khoản tích lũy tài chính khi con đủ tuổi đi du học. gia đình đã có sẵn “vốn” để chi trả, tránh quá bị động trong việc chuẩn bị tài chính.

Đối với những gia đình còn e ngại giao quyền cho con cái, để chủ động quản lý chi tiêu, BIDV “hướng tới tương lai “Phương án là một lựa chọn phù hợp. Vì các giao dịch tài chính của thẻ trẻ em (dành cho du học sinh) đã được cập nhật trên chủ thẻ chính (phụ huynh) để thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa phụ huynh và du học sinh. Phụ huynh có thể chủ động gửi tiền cho con em mình, Có thể kiểm soát, giám sát các hoạt động tài chính của con cái ở nước ngoài để tránh mọi rủi ro trong quá trình du học, mặt khác, đối với những gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý con cái của mình, nếu muốn con tự lập và kiểm soát chi tiêu Khách hàng có thể lựa chọn gói “Du học yên tâm” – Trước hết là tham gia gói, với sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế có thể giảm đến 50%, có thể giảm tại tối thiểu 3 điểm so với giá khi mua ngoại tệ; Ưu đãi học phí ngoại ngữ dành cho đối tượng đi du học; ưu đãi phí dịch vụ xác nhận số dư … Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 .— – (Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365