Nhà văn 9 tuổi có kế hoạch viết một cuốn sách

Chi Mai

– Vào năm thứ ba, Greven nhanh chóng trở thành một ngôi sao trên báo chí Mỹ khi anh tám tuổi và viết “Cách nói chuyện với các cô gái” (“Cách nói chuyện với chúng tôi”). Greven yêu thích cuốn sách này đến nỗi ông đã sao chép nó và bán nó tại hội chợ trường. Cuốn sách nhanh chóng thu hút sự chú ý của các đài truyền hình địa phương và người dẫn chương trình Ellen DeGeneres.

Nhà văn 9 tuổi. Bị bắt “Boy and Son”, họ đang tới New York để làm việc với HarperCollins. Họ nhanh chóng ký hợp đồng xuất bản với nhà xuất bản.

Khi báo chí hỏi anh ta tại sao anh ta viết “Cách nói chuyện với các cô gái”, Gravin trả lời. , “Chuyện gì đã xảy ra? Tôi thấy rất nhiều chàng trai. Thật khó để gặp và thu hút các cô gái trên sân chơi. Vì vậy, tôi muốn viết một cuốn sách để giúp đỡ họ.”

Cuốn sách đầu tiên của một cậu bé 9 tuổi, sự chú ý của hãng phim 20th Century Fox (Hoa Kỳ).

Cuốn sách này dày 46 trang và cung cấp những gợi ý cho những cậu bé lang thang quanh sân chơi để thu hút những cô gái khác. Để viết cuốn sách này, thay vì chơi với bạn bè, tác giả của đứa trẻ đã xem và quan sát cách những người bạn khác nên hòa thuận. -Tại hiện tại, “Twentieth Century Fox” đang nghiên cứu “Cách nói chuyện với các cô gái” để điều chỉnh màn hình.

Sau thành công lớn của cuốn sách đầu tiên, Greven cho biết anh dự định phát hành hai tựa sách mới “Cách nói chuyện với mẹ” (Cách nói chuyện với mẹ) và ngày hôm sau, anh thậm chí còn muốn có Giáng sinh Vào ngày lễ hội, tôi đã viết một cuốn sách tên là “Cách nói chuyện với ông già Noel” (về cách nói chuyện với ông già Noel). (Nguồn: CBC)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365