60 nhà thơ Việt Nam đọc thơ để ủng hộ “Giờ trái đất”

Chi Mai

– Thơ và Trái đất sẽ được tổ chức vào 27/3 lúc 8 giờ tối, do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành lập. Không gian thơ mộng và trần thế diễn ra trong các phòng của bảo tàng lịch sử (ở lối vào của sở thú và vườn bách thảo, đường Ruan Pingjim). 60 nhà thơ sẽ tham gia vào sự kiện hàng trăm.

Nhà thơ Pei Zhirong là một trong những nhà thơ của thành phố Hồ Chí Minh, người đọc thơ trong “Giờ trái đất”. Ảnh: Thơ Hà .

Từ 7:30 tối đến 8:25 tối, các nghệ sĩ Datlan, Tweetsai, Văn Trang và Wu Ban đã trình diễn 4 bài hát, trong đó có nhiều bài thơ tiêu biểu của Cuộc thi Nhà thơ Việt Nam : “Cuộc sống mô phỏng của bông hoa tím của Juan Loan”, “Wayne Van Engel”, “Hồi ức miền Bắc”. Nguyễn Bình Từ Hồi Nam Nam, Xuân Quỳnh Đập Thay đổi và Biển khơi. 8:30 tối đến 9:30 tối, khi đèn sáng hoàn toàn Khi bị dập tắt để đáp lại thời gian của trái đất, cung điện thơ mộng chìm vào ánh sáng kỳ quái của nến và đèn dầu. Nhà thơ ngồi cạnh khán giả, và họ sẽ đọc thơ bất hủ về tình yêu, thiên nhiên và hòa bình mà không cần sự trợ giúp của các thiết bị điện tử. Phan Vũ, Tôn Vũ Hy Hy Kháng, Nguyễn Duy, Thủ, Ngọc Thị, Liên Thị Ca, Đoàn Thạch Biên, Lê Từ Lê, Bùi Thành Tuấn … và nhiều nhà thơ khác đã được mời và chấp nhận tham gia sự kiện đặc biệt này để tỏ lòng tôn kính sách, cống nạp thơ, cống nạp cho trái đất. Việc giao tiếp giữa nhà thơ và công chúng sẽ được dẫn dắt bởi các nhà thơ Lê Thị Kim, Lê Minh Quốc và Bùi Thanh Tuấn.

Giờ Trái đất (Giờ Trái đất) được trao tặng bởi Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (WWF). Sự kiện này được tổ chức lần đầu tiên tại Sydney, Úc vào năm 2007 nhằm mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng về các hành động chống biến đổi khí hậu. Hàng năm vào thứ bảy cuối cùng của tháng 3, Giờ Trái đất mời mọi người tắt đèn trong vòng một giờ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365