Eun Kyo – bi kịch của tình yêu và dục vọng

Park Bum Shin (Park Bum Shin) đã xây dựng một câu chuyện tình yêu kỳ lạ để tiết lộ cho mọi người những vấn đề về ham muốn tình dục, và nói rằng anh ta đã tạo ra En Jing trong một trạng thái bất thường (vì nỗi đau nên là tình yêu): “Tôi thật điên rồ, điều này Cuốn tiểu thuyết này chỉ mới được viết trong một tháng, giống như một cơn bão … Dường như tôi đang ngồi một mình trong hang tối của vũ trụ. Những lời nói bên trong của tôi đã thúc đẩy cuộc hành trình. Tôi đi về phía trước một cách tàn nhẫn ….

Tác phẩm xoay quanh Nhà thơ Li Qiao Kiều, một người đàn ông luôn có “nội dung khiêu dâm”, vì vậy anh ta vẫn không có tình yêu đích thực ở tuổi 70. Nhìn vào cô gái trẻ ngây thơ, mỏng manh, ngây thơ, chỉ mới 17 tuổi, anh ta ngồi trên ghế dưới ánh mặt trời Trên đỉnh, xen lẫn những đốm bóng cây thông trên hiên nhà, nhà thơ già thấy máu. Cơ thể anh đột nhiên chìm xuống. Cảm giác kỳ lạ thắp sáng cơ thể và tâm trí của một người ngọt ngào chưa từng nếm trải tình yêu đích thực. Nhưng cô gái và học trò của nhà thơ. Xu Zhiyou đến và đi cùng nhau.

“Enjing” (vì nỗi đau nên là tình yêu) .- Câu chuyện xảy ra khi nhà thơ thấy rằng hai giáo viên và học sinh đưa tác phẩm của mình vào cuộc thi và giành được giải thưởng khá cao , Học sinh yêu quý của anh đã đánh cắp tác phẩm của mình từ tờ báo. Kết quả của công việc này, học sinh trở nên nổi tiếng, nhưng mối quan hệ giữa hai giáo viên xấu đi. Giữa họ, có một sự khinh miệt và thận trọng. .

Vào sinh nhật lần thứ 70, nhà thơ phát hiện ra rằng Xu Zhiyu đang ngủ trực tiếp trong nhà với En Jing. Anh ta chỉ nghĩ rằng sinh viên đã phá hỏng một “trinh nữ”, nhưng đó không phải là tình yêu. Bi kịch của tình yêu trong tam giác Li Joe You đã bị tra tấn sâu sắc bởi ý nghĩ giết chết nhà thơ sinh viên của mình, nhưng nhà thơ đã nghiện Rot và dành phần còn lại của cuộc đời. Giấy chứng tử là tình cờ. Xu Zhiyou hiểu lý do tại sao anh ta được giải thoát hoàn toàn khỏi tâm trí và cuộc sống của giáo viên. Đây là lý do khiến anh ta bị giết .

Trong toàn bộ quá trình làm việc, Li Qiao Kiều hy vọng sẽ trở lại tuổi trẻ của mình. Nhà thơ già này muốn trở lại một lần nữa. Người bình thường, những người điên cuồng trong tình yêu, và có một chiếc gối ấm áp với người yêu. Câu chuyện này được kể dưới dạng “cây bút của nhà thơ”, và mỗi chương là một phần của cây bút, khiến người đọc đồng cảm với nhân vật này, giống như Giống như nỗi đau, được các nhà thơ ủy thác trong 70 năm. Các nhân vật trong cuốn sách đều là nhà thơ, vì vậy toàn bộ cuốn tiểu thuyết chứa đầy những câu đố, bài thơ hay những câu nói nổi tiếng của các nhà thơ nổi tiếng thế giới .

Tác giả Park Bingxin là một nhà văn và nhà tư vấn văn hóa nổi tiếng, Giải thưởng dành cho chủ nhân của nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng ở Hàn Quốc. Sự xuất hiện đầu tiên của nó đã được độc giả phản hồi và gây ra một cuộc tranh luận về giá trị. Ngoài En Jing (vì nỗi đau, đây là tình yêu), Park Fanxin cũng có nhiều tác phẩm nổi tiếng, như “Xia “Xác tàu mặt trời”, “Giấc ngủ sâu hơn cái chết”, Những bông tuyết trên núi Kilimanjaro. Một đặc điểm trong tác phẩm của ông là phơi bày những mâu thuẫn xã hội trong quá trình hiện đại hóa, và những ham muốn sâu sắc nhất được khai quật ở sâu thẳm của nhân loại.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365