Nhà văn Wu Xiong tiếp tục kể chuyện động vật

Đầu tháng 9, Jindong Press đã trưng bày sáu tác phẩm mới của nhà văn Wu Xiong, bao gồm: tránh xa voi nhóm, nhóm voi đen, người bảo vệ và binh lính voi của tượng, giang hồ, li của tôi, công viên chim. Bộ sách này cũng là điểm nổi bật của biên tập viên tại Hội chợ sách quốc tế Việt Nam lần thứ 5 (được tổ chức tại Công viên Tonghe tại Hà Nội từ ngày 10 đến 14 tháng 9).

Mỗi cuốn sách không quá dày, chỉ 12×19 cm, nhưng chứa một thế giới tự nhiên hấp dẫn của tất cả các loài. Thông qua chữ viết tay của Wu Xiong, những ngọn núi của Transon thật tráng lệ và đầy tinh thần và thơ ca. Ở giữa rừng rậm, thế giới động vật mở ra dữ dội và nguy hiểm, nhưng đồng thời, động vật cũng thể hiện bản chất hài hòa và gắn bó với con người. Sau nhiều năm trong sự nghiệp quân sự, Wu Xiong đã viết những câu chuyện về con người và những thứ từ ký ức thực sự của mình. Có ba trong số sáu tác phẩm mới được xuất bản của Wu Xiong. — Thông qua lịch sử của động vật trong cuốn sách, Wu Xiong đã học được những bài học hữu ích và sâu sắc về cuộc sống. Đó là: những thăng trầm lịch sử của rạp xiếc “Voi” xiếc .

Khi nào thì vạc ăn? Bồ nông sống ở đâu? Tại sao chúng được gọi là blackbirds? Nhỏ nhất trong gia đình cò là gì? Nhiều kiến ​​thức và bí ẩn về cò, bồ nông, queas, vạc, v.v. từ Công viên chim Minh Hải đã được đăng trên trang của Vũ Hưng. Từ voi đến voi đến ong mong manh, những trang viết về động vật của ông gợi lại những câu chuyện rất nhân văn. “Tác giả Trần Quốc Toàn đã bình luận. – Nhà phê bình văn học Vương Trí Nhân chia sẻ:” Khi tôi đọc Vũ Hưng, tôi vẫn có thể hiểu câu của nhà văn Pháp J. de La Bruyere (1645-1696): Ở một số nơi mọi người thích xem, ở một số nơi nó khiến người ta rung động, ở một số nơi nó khiến bạn muốn sống. “Đối mặt với thiên nhiên.” – Nhà văn Vũ Hùng chuyên viết truyện về động vật. – Đầu tháng 2, Jin Dong đã xuất bản sáu tác phẩm đầu tiên của loạt truyện về động vật của Vô Tích, bao gồm: sống ở voi, mùa săn núi, ngôi sao thánh, ngựa trên đồng cỏ, mái nhà cũ và mật ong. Bộ truyện nhanh chóng thu hút độc giả vì lối viết hấp dẫn, sống động và gợi cảm.

Nhà văn Vũ Hưng sinh ra ở làng Lang, Cầu Giấy, Hà Nội năm 1931. Trước Cách mạng tháng Tám, ông là học sinh của trường Bồng (nay là trường Chu Văn An). Ông học vào những năm 1950, khi ông đang học năm thứ hai môn toán (tương đương với lớp mười một toán học hiện tại). Sau khi tốt nghiệp khoa Thông tin công cộng của Quân đoàn Trần Quốc Tuấn, ông làm việc trong quân đội 30 năm ở các vị trí sau: chỉ huy vô tuyến, kỹ sư trạm điện thông tin. , Một phóng viên khoa học và công nghệ trên tờ báo People Army Army. Ông là tổng biên tập của Nhà xuất bản Ngoại ngữ và Báo chí Văn học Hà Nội. -Since 1989, Takeo chuyển đến Pháp và trở về Việt Nam vào tháng Năm. 2014 .

Vũ Hùng đã viết hơn 40 cuốn sách thiếu nhi, nhiều trong số đó đã được dịch sang tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc. Các tác phẩm “Sao Sao” (1982) và “Cuộc sống trên một con voi” (1988) của ông đã hai lần giành giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam.

Ông cũng là một dịch giả của nhiều câu chuyện tuổi trẻ. — Con trai này

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365