Tự truyện của nhạc sĩ mù: trẻ em lòng tự trọng

Hà Nữ ra đời tại Quảng Ngãi năm 1982. Năm hai tuổi, anh hoàn toàn khuất mắt. Từ khi còn rất nhỏ, anh đã chăm chỉ tập luyện và chơi guitar. Năm 2004, anh thi đỗ vào hàng đầu tiên của Nhạc viện Quốc gia Hà Nội (Hà Nội) với một chuyên ngành duy nhất. Năm 2006, anh vượt qua những trở ngại của hệ thống đại học và tốt nghiệp năm 2010. Sau đó, anh bắt đầu sự nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Các nhạc sĩ có thể chơi hơn mười nhạc cụ trong các cuộc thi độc tấu piano, giành giải thưởng và giành huy chương vàng. Anh cũng sáng tác hàng trăm bài hát, trong đó có bài hát “Ánh dương” được hát trong đêm chung kết của bài hát Việt Nam 2010.

Trong trường hợp cuốn tự truyện của Haxiong “Nhắm mắt, mắt”, VnExpress đã trích dẫn cuốn sách này. – Sống như một người bình thường – Khi tôi trở về quê hương và kiểm tra thị lực với bố mẹ, tôi luôn nghe mọi người phàn nàn về tôi: “Mắt anh ta rất mù. Sau đó, anh ta có thể chỉ là một người ăn xin. Bố mẹ anh qua đời, rất khó sống với anh rể và con trai. Trong bóng tối định mệnh, tôi rất tức giận. Đôi khi tôi đập đầu và chảy máu chỉ vì những đứa trẻ gần đó gọi tôi là “mù”. Khi tôi đánh, tôi luôn chảy máu, bất kể đứa trẻ nói gì, tôi luôn vô tư. Đối với một người lớn độc hại, nếu tôi bỏ qua sự khắc nghiệt, tôi phải chịu đựng nó .

Bìa của cuốn sách này là “Nhắm mắt lại Hãy nhìn ngôi sao từ nhạc sĩ mù Ha Chuong. “Ảnh: Tin tức đầu tiên.

Tôi nhớ mình đã chạy trên đường mà không suy nghĩ gì khi tôi mười tuổi. Tôi vô tình đụng phải một người bán bánh tráng và bật bánh tráng. Sau tai nạn túi xách, tôi choáng váng và vẫn đang vật lộn. Tôi không biết nên mặc áo giáp gì, vì vậy tôi đã ngay lập tức lấy rất nhiều lông từ người bán thắt lưng: Một cách không may mắn khi đi ra ngoài và nhìn thấy một người mù như bạn. Người mù cũng đã lên đường, cản trở sự tiến bộ của mọi người. Bạn chỉ cần tiếp tục cầu xin để sống một mình như một đứa trẻ. Vô ích! “Đối với một người trưởng thành khiếm thị, những lời nói này giống như một con dao nhọn trong tim. Nhưng lúc đó tôi còn là một đứa trẻ, mặc dù tôi mơ hồ nhận ra những thói quen khiêm tốn và khó khăn của cuộc sống, tôi vẫn không hiểu gì. Nó nói về ngôn ngữ của nó. Tôi chỉ nhớ rằng tôi đã tức giận và thất vọng. Tôi chỉ muốn nói nhưng tôi không thể nói ra. Tôi chỉ muốn nói to rằng tôi không phải là một đứa trẻ vô dụng Bây giờ, không lâu sau, khi tôi còn là một đứa trẻ mười tuổi, tôi có một lòng tự trọng, thậm chí là một lòng tự trọng đối với trẻ em, thậm chí vẫy cờ, chiến đấu hoặc đi xe đạp, trò chơi phải tuân theo quy tắc của tôi. Các bạn đồng trang lứa của tôi không được phép trốn và chỉ có thể đi dép, vì vậy khi tôi nghe thấy tiếng bước chân, tôi biết ai đang chạy. Tôi đã khóc và sớm quay lại. Trẻ em, đôi khi chúng đang chiến đấu tuyệt vọng Khi nói chuyện, tôi đã gặp một cậu bé xấu số, lén lút và chạy, tôi bỏ cuộc, không có cách nào để đánh trả. Đối với người đàn ông háo hức đấu tay đôi, tôi sẽ luôn bị các đối tượng tôi đánh trên mặt đất. Tôi là một con dao. Tôi cắt đồ chơi, đôi khi là nhà cửa, đôi khi là gậy gỗ, đôi khi nhặt diều từ chiếc mũ cũ của mẹ tôi và dán cho chồng tôi hai cuốn sổ tay cũ của tôi. Tôi không thấy con diều bay, nhưng qua sự căng thẳng của sợi dây , Tôi biết rằng nó thống trị bầu trời. Con diều mang theo những giấc mơ, và sau đó mang theo âm nhạc của tôi, bay bằng đầu trái đất trên bầu trời.

Sẹo, sẹo, cắt và vấp bằng dao Đó là một gói quan trọng đối với tôi để vào một trường lớn hơn. Tôi tin rằng mình là người toàn năng, và tôi dũng cảm hơn các bạn đồng trang lứa. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy vô tội khi bỏ lỡ một con đường và không sợ người lạ. Sau đó, vì vai trò này, tôi đã gặp một Nhận nuôi cha, ông đã giúp tôi có một cuộc sống rộng lớn …

Nhạc sĩ mù Ha Chuong hy vọng truyền bá thông điệp: người khuyết tật phải hòa nhập hoàn toàn vào cộng đồng và xứng đáng được cảm thông thay vì được công nhận. Nhiếp ảnh: Thanh Huyền .

Không giống như những người khiếm thị thường chọn lưng, tôi luôn yêu cầu anh ấy ngồi vào bàn đầu tiên. Đây là một nơi tốt để nghe giảng và giáo viên quan sát và hướng dẫn. Để có được sự tôn trọng, tôi phải học cách công bằng với những người bạn tài năng .. Tôi đã cố gắng tìm phần thưởng thay vì đi ăn bánh quy để đi học để kiếm tiền.Đây là về việc kiếm tiền. Đây là động lực của tôi để hòa đồng với những người bạn không có rào cản. Giải thưởng cũng thuyết phục tôi rằng tôi có thể làm bất cứ điều gì, kể cả đạt được vinh quang. Tôi nghiện nghe tên tôi trên sân khấu. Tôi thích truyền cảm hứng cho những người khiếm thị trên cả nước để làm điều tương tự cho tôi.

Tôi trả lời truyền thông. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là người tàn tật. Có hai điều mà người mù quen thuộc nhưng rất lạ. Đó là gậy và kính râm. Tôi không thể chịu đựng được họ nữa kể từ khi tôi còn nhỏ. Cây gậy khiến tôi có mùi như một ông già, và chiếc kính râm che kín cửa sổ tâm hồn trên khuôn mặt xinh đẹp của tôi. Tôi có mục tiêu ở mọi giai đoạn của cuộc đời tôi. Ngoài tài năng, các nghệ sĩ cũng phải nỗ lực, như thể các đấu sĩ đang chiến đấu hết mình. Giải khuyến khích của Cuộc thi Viết quốc tế UPU sẽ nhận được một loạt giải thưởng trong vài năm tới, chẳng hạn như giải nhất về biểu diễn văn học Đà Nẵng, và giải nhì về hùng biện tiếng Anh … Họ cùng nhau mang mọi thứ theo nghĩa rộng. Ba người đàn ông treo chúng trang trọng trong phòng khách bằng đinh. Không ai từng nói tôi là một đứa trẻ mù, nhưng tôi phải đi ăn xin và ăn ngoài đường.

— Tôi nhận ra sự nhiệt tình của mình: đến Hà Nội để học trường âm nhạc và trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp. họa sĩ. Thông qua nghiệp, tôi muốn trở thành một hình ảnh của người khuyết tật và bảo vệ người khuyết tật. Đó là một khiếm khuyết vật lý, nhưng mỗi cái đều có giá trị của nó. Bất cứ ai cũng có thể đạt được thành công bằng cách cải thiện kỹ năng của họ mỗi ngày.

Cuộc sống giống như một cái tủ quần áo, hạnh phúc và nỗi buồn luôn được trộn lẫn trong ngăn kéo. Hôm nay là hạnh phúc, và ngày mai khóc là lẽ thường. Điều duy nhất là tôi biết cách trân trọng nỗi đau và sắp xếp nó một cách cẩn thận. Nhiều lần tôi nghĩ rằng nếu tôi có thể nhìn thấy nó, tôi vẫn có thể ở trong vòng tay của bố mẹ. Tôi dám ở nước ngoài như nước ngoài. Trước cuộc sống, không có gì dám mạo hiểm hơn bạn thấy. Mù dường như là một lợi thế vì bạn không phải gặp ai. Đến lúc đó, bạn sẽ trở thành người dũng cảm nhất và chăm chỉ nhất. Ngoài ra, sau sự nghiệp diễn xuất, tất cả các nghệ sĩ trẻ đều dạy người lớn tuổi không được run sợ trước công chúng. Chuyên môn là trên sân khấu, chỉ cần biết bản thân và làm tốt nhất của bạn.

–Hơn………………… …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365