Nhà văn Thụy Điển lịch sự về tương lai của văn học

Bảy nhà văn Thụy Điển bao gồm Susanne Axmacher, Jesper Högström, Sven Olov Karlsson, Jens Liljestrand, Anne Swärd, Jerker Virdborg và Pauline Wolff đã xuất bản một “tuyên ngôn văn học mới” trên tờ báo lớn nhất của Thụy Điển “Dagens Nijt”. Họ nói xấu “câu chuyện đen tối và thuần khiết” trong tác phẩm của nhà văn trẻ. Họ tin rằng các nguyên nhân của hiện trạng rất đa dạng, bao gồm cả việc làm mờ ranh giới giữa các thể loại văn học và phi hư cấu. Bảy nhà văn cũng kêu gọi các nhà văn trẻ ngừng các bài kiểm tra ngôn ngữ phá hoại để trở lại với tiểu thuyết truyền thống của Thụy Điển.

Susanne Axmacher (Susanne Axmacher) – nhà văn văn học và nghệ thuật chuyên nghiệp. Trong bản tuyên ngôn, các nhà văn này cũng hứa sẽ không bao giờ viết tiểu thuyết nhạt nhẽo theo cách anh ta thích, cũng không quảng bá các thương hiệu mới nổi, hoặc thậm chí Novi, hoặc thậm chí sử dụng bút danh để viết các nhà báo để điều tra các vụ án. “Chúng tôi hy vọng sẽ viết tiểu thuyết đáng đọc. Chúng tôi hy vọng rằng những năm 2010 sẽ là một thập kỷ kể chuyện.”

Vài ngày sau, 32 nhà văn Thụy Điển khác là Dagens Nyheter (Dagens Nyheter) Phản ứng với “Khai báo văn học bất hợp pháp”. Họ nhấn mạnh rằng theo yêu cầu của người khác, không có gì có thể nghe được, họ sẽ chỉ viết những gì họ muốn. Giáo hoàng Cuộc đấu tranh giữa các nhà văn Thụy Điển dường như chưa kết thúc.

(Nguồn: Người bảo vệ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365