Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Bob Dylan đã giành giải thưởng Nobel văn học năm 2016

Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển đã công bố giải thưởng Nobel Văn học năm 2016 lúc 1 giờ chiều. (Giờ địa phương, 6 giờ chiều Hà Nội). Bob Dylan được bổ nhiệm, và Haruki Murakami tiếp tục hối tiếc về giải thưởng. Bob Dylan đã giành giải thưởng Nobel vì “tạo ra một cách thể hiện thơ mới trong truyền thống âm nhạc vĩ đại của nước Mỹ”.

Giải thưởng Nobel Văn học được trao cho các ca sĩ và nhạc sĩ có thể khiến nhiều người ngạc nhiên. Sara Danils, Thư ký thường trực của Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển, đã giải thích với giới truyền thông: Từ Nhìn lại, bạn sẽ thấy Homer và Sappho. Họ đã viết văn bản thơ và viết cho buổi biểu diễn. Ông và Bob. Dylan cũng tương tự. Hãy cùng đọc lại. Hôm nay, chúng tôi vẫn yêu Homer và Sappho. Chúng tôi có thể và nên đọc bài hát của Bob Dylan.

— Bài hát “Blonde in the Blonde” Cô Sarah nghĩ rằng đây là một ví dụ nổi bật về vần điệu của Bob Dylan. -Về Bob Dylan nhận được giải thưởng trị giá 8 triệu SEK (900.000 USD) .- Bob Dylan (Robert Allen Zimmerman, sinh ngày 24 tháng 5 năm 1941) là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ có ảnh hưởng lớn đến âm nhạc pop thế giới. Ông đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm giải Grammy, giải Quả cầu vàng, Puley Giải thưởng … Ông được coi là một tượng đài văn hóa của thế kỷ 20 và có biệt danh là “kẻ lang thang lãng mạn”. Những bài hát của Le giống như Thổi hồn trong gió, những lần họ thay đổi … đã trở thành quyền công dân và phản chiến “Thánh vịnh” của phong trào. Bob Dylan cũng chiến đấu chống chiến tranh Việt Nam. – John Schafer, giáo sư văn học Mỹ, đã viết một cuốn sách với mục đích chọn Trinity. Một quan điểm so sánh giữa Canson và Bob Dylan. Sau Toni Morrison năm 1993, người Mỹ thứ 259 giành giải thưởng Nobel và là nhà văn Mỹ đầu tiên giành giải thưởng Nobel về văn học

Khi họ không tiết lộ danh sách lọt vào vòng chung kết và thí sinh sơ bộ, tác giả đã không công nhận giải thưởng. Nghi ngờ. Khi giải thưởng Nobel Văn học 2014 được công bố, nhà văn Pháp Patrick Modiano (Patrick Modiano) đã ăn trưa với vợ, và khi phóng viên người Belarus gõ cửa, cô Wê-pha Alexievich không giấu nổi sự ngạc nhiên. Anh ấy đã được phỏng vấn về giải thưởng năm ngoái. Giải thưởng nổi tiếng của Bob Dylan ở đâu khi anh được gọi.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365