Cuốn tự truyện của Edward Snowden: Nhật ký của người yêu (Vấn đề cuối cùng)

Ngày 9 tháng 6 năm 2013 – Tiffany gọi cho tôi. Cô ấy hỏi, nói rằng cô ấy lo lắng cho tôi. Tôi không hiểu. Cô im lặng một lúc, rồi hỏi tôi có xem tin tức không. Tiffany nói rằng Ed đã làm một video và đăng nó lên trang nhất của tờ Huffington Post. Sandra kết nối máy tính xách tay của mình với một màn hình phẳng. Tôi bình tĩnh chờ đợi 12 phút tải video YouTube. đằng kia. thật. Sống động. Tôi đã bị sốc. Anh ấy trông rất gầy, nhưng anh ấy vẫn nói. Vài ngày trước, tôi tự tin và mạnh mẽ. Cũng giống như trước thời điểm khó khăn. Anh là người tôi yêu, không phải là bóng ma xa cách và lạnh lùng mà tôi sống gần đây. Sandra ôm tôi, tôi không biết phải nói gì. Chúng tôi im lặng. Hai người đã đến bữa tiệc sinh nhật của Sandra, tại nhà của anh họ của cô trên ngọn đồi xinh đẹp phía nam thành phố Mexico, ngay biên giới Mexico.

Phong cảnh thật tuyệt, nhưng người hầu dường như không thể đánh giá cao nó. Tôi cảm thấy bất lực. Không biết phải làm gì, và thậm chí bắt đầu phân tích tình huống. Chúng tôi đến và gặp những gương mặt thân thiện, họ biết tôi đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Ed, bạn đã làm gì? Làm thế nào bạn đi vào? Tôi trò chuyện với mọi người trong bữa tiệc nhỏ này, nhưng tôi không ngại. Các cuộc gọi và tin nhắn vội vàng vội vã đến điện thoại di động của tôi. cha. mẹ Sau khi Wendy trở về Santiago, tôi lái xe từ anh em họ đến anh họ Sandra, người cần đi du lịch trong tuần này. Khi chúng tôi lái xe, một chiếc SUV màu đen đi theo chúng tôi và một chiếc xe cảnh sát đã chặn Sandra, chiếc xe mà tôi đã lên. Tôi tiếp tục lái xe đến Durango, hy vọng tôi đã thắng bị lạc, bởi vì điện thoại của tôi bị gián đoạn

– 10 tháng 6 năm 2013

Tôi biết rằng mẹ của Sandra, Eileen đóng một vai trò quan trọng trong chính trị địa phương, không Hãy nghĩ về nó mát mẻ như một gangster. Cô ấy lo tất cả mọi thứ. Trong khi chúng tôi đang chờ liên lạc của anh ấy để giới thiệu một luật sư, tôi đã nhận được một cuộc gọi từ FBI. Một nhân viên tên Chuck Landowski hỏi tôi phải làm gì ở San Diego. Irene bảo tôi cúp máy. Mặc dù Irene đã ngăn tôi lại, người đại diện trả lời điện thoại và tôi trả lời điện thoại. Sĩ quan Chuck nói rằng anh ta không muốn về nhà mà không báo trước, vì vậy anh ta chỉ cần gọi chúng tôi một cách lịch sự để thông báo cho chúng tôi rằng cảnh sát sẽ đến. Nghe tin này, Irene đã rất tức giận. Quá nhiều dữ liệu, thật thú vị. Cô ấy yêu cầu tôi để điện thoại ở nhà và khiến tôi suy nghĩ. Eileen nhận được một lá thư từ một người bạn giới thiệu một luật sư, một người tên là Jerry Farber, cô ấy đã gọi cho tôi và gọi cho tôi. Một thư ký đã đến gặp tôi và tôi nói với cô ấy rằng tôi là Lindsay Mills và bạn gái của Edward Snowden, cần một người đại diện. Người thư ký ngay lập tức nói: “Ồ, hãy để tôi chuyển ngay lập tức.” Thật lạ khi nghe giọng nói của anh ta thừa nhận.

Jerry nhấc điện thoại lên và hỏi anh ta làm thế nào anh ta có thể giúp anh ta. Tôi nói với anh ta về điện thoại FBI, và anh ta hỏi tên đặc vụ tên lửa để anh ta có thể nói chuyện với cảnh sát liên bang. Trong khi chúng tôi đang chờ Jerry gọi, Irene đề nghị mua một chiếc điện thoại thẻ SIM trả trước, một chiếc để liên lạc với gia đình và bạn bè và một chiếc để liên lạc với Jerry.

Sau vụ việc, Irene hỏi tôi qua điện thoại tôi đã cứu ngân hàng nào. Chúng tôi đã đến chi nhánh gần nhất và cô ấy buộc tôi phải rút hết tiền ngay lập tức, trong trường hợp cảnh sát liên bang chặn tài khoản của tôi. Tôi đã đi rút tất cả các khoản tiền gửi, chia thành một nửa séc và một nửa tiền mặt. Irene khăng khăng rằng tôi chia sẻ số tiền như thế này, tôi chỉ có thể làm theo hướng dẫn của cô ấy. Người quản lý ngân hàng hỏi tôi có cần tiền mặt không và tôi trả lời: “Sống”. Tôi thực sự muốn thề sẽ bảo anh im lặng, nhưng tôi quyết định rằng tôi không được chú ý một cách lịch sự. Tôi sợ mọi người sẽ nhận ra tôi vì tin tức mà tôi đã đăng những bức ảnh với ảnh của Ed ở bất cứ đâu. Khi tôi rời ngân hàng, tôi đã hỏi Irene cách hành động chuyên nghiệp như vậy khi gặp khó khăn. Cô ấy nói với tôi rất có ý thức: “Là phụ nữ, bạn nên biết những điều này. Dù sao, khi bạn ly hôn, bạn luôn rút tất cả tiền từ ngân hàng.” Chúng tôi mua đồ ăn Việt Nam và mang về cho Irene Và ngồi xuống ăn trên sàn hành lang trên lầu. Eileen và Sandra cắm vào máy sấy tóc, khiến máy sấy tóc trở nên ồn ào khi chúng tôi thì thầm, chỉ trong trường hợp họ rình mò.

Edward Snowden và bạn gái cũ của anh – Lindsay Mills. Ảnh: Chuyển phát nhanh .

Luật sư Jerry gọi vĐược rồi, giả sử chúng ta phải gặp FBI ngày hôm nay. Eileen dẫn chúng tôi đến văn phòng của Jerry và trên đường đi, cô ấy nhận ra rằng chúng tôi đang bị theo dõi. Thật lố bịch khi chúng tôi có một cuộc họp với Cảnh sát Liên bang, nhưng sau đó có Cảnh sát Liên bang, hai chiếc SUV và một chiếc Honda Accord không có giấy phép. Irene nghĩ rằng những chiếc xe này có thể không đến từ FBI. Cô ấy nghĩ rằng họ có thể thuộc về một tổ chức khác hoặc thậm chí là một chính phủ nước ngoài, cố gắng bắt cóc tôi. Cô bắt đầu lái xe rất nhanh và tình cờ, cố gắng cắt đuôi, nhưng tất cả đèn giao thông đều chuyển sang màu đỏ khi đến gần. Tôi nói với Irene rằng cô ấy bị điên, chắc cô ấy đã chậm lại.

– Trong văn phòng của Jerry, một nhân viên mặc thường phục đứng trước cửa tòa nhà và ngay lập tức nhìn vào khuôn mặt của nhân viên chính phủ. Chúng tôi bước vào thang máy, cánh cửa mở ra và ba người đang đợi: hai người là đặc vụ và người kia là Jerry. Anh là người duy nhất bắt tay tôi. Jerry nói với Erin rằng cô ấy không thể đến phòng họp với chúng tôi. Khi chúng tôi kết thúc, anh ấy sẽ gọi anh ấy. Irene khăng khăng chờ đợi. Cô đang ngồi trên hành lang với vẻ mặt kiên quyết, như thể cô muốn đợi một triệu năm. Jerry đặt tôi sang một bên trên đường đến phòng hội thảo và nói rằng anh ấy đã đồng ý về “miễn trừ giới hạn”. Tôi nói điều đó là hoàn toàn không cần thiết, nhưng anh ấy không đồng ý. Anh ấy bảo tôi đừng bao giờ nói dối, khi anh ấy không biết nói gì, chỉ nói “Tôi không biết” và sau đó để anh ấy nói. Tôi cũng giống như tôi đã làm thí nghiệm, anh nghiên cứu phản ứng. Cả hai đều khủng khiếp. Họ bắt đầu với những câu hỏi rất đơn giản về tôi, như thể họ chỉ muốn cho tôi thấy rằng họ biết mọi thứ về tôi. Tất nhiên, họ biết. Đó là quan điểm của Ed. Chính phủ biết tất cả mọi thứ. Họ bảo tôi nói về hai tháng qua, tôi đã nói điều đó hai lần và sau đó khi tôi hoàn thành “thứ tự thời gian” này, đặc vụ Mike yêu cầu tôi làm lại từ đầu.

J hỏi, “bắt đầu từ đầu” là gì? “.

Ông nói,” Xin vui lòng cho tôi biết người quen của bạn. “…

Phần đầu tiên, học kỳ thứ hai, học kỳ thứ ba, học kỳ thứ tư, không có đoạn trích. — (từ danh sách theo dõi của Edward Snowden)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365