Nhà văn Phan Triệu Hải tái xuất sau 13 năm

Cuốn sách mới nhất của Phan Triệu Hải bao gồm sáu câu chuyện: bia lạnh, tên biến mất, mèo trong gió mùa đông bắc, mọi người đều có một chỗ ngồi, đi đâu, tạp chí “Địa lý”. Đây là sự trở lại đầu tiên của một nhà văn nam kể từ “Con đường đến Seattle” (2005). Đặc biệt, ngoại trừ “Câu chuyện về những con mèo trong gió mùa Đông Bắc” được tạo ra vào năm 2008, năm câu chuyện còn lại đều là những tác phẩm mới.

Bìa của cuốn sách “Mọi người đều có chỗ ngồi.” – Phan Triệu Hải đã định cư tại Hoa Kỳ từ năm 2014. Nhưng anh thường đến Sài Gòn – nơi yêu thích của anh. Tác giả nói: “Mọi người sẽ yêu thành phố này một khi họ thực sự rời khỏi thành phố này.” Vì vậy, câu chuyện của ông được đặt ở Sài Gòn để kỷ niệm nơi ông sống. Tình yêu, quan hệ gia đình, khái niệm về cuộc sống, hành vi khi đối mặt với những biến động của cuộc sống hiện đại … đều là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập truyện. Bao gồm tất cả mọi thứ là chủ đề của sự mất mát. “Thật ra, cuộc sống của tôi là một quá trình mất mát, không phải là mất mát. Mất thời gian, bạn cũ, tình cũ, cảm xúc … Nếu có thể nói rằng đây là kinh nghiệm, kinh nghiệm, thì vấn đề này phải có thời gian bình tĩnh để đạt được , “Trong những câu chuyện thời sự, độc giả sẽ luôn bắt gặp Phan Triệu Hải trong thời kỳ mất hồn (1995) hoặc những người viết truyện và nỗi buồn nằm trên mái nhà (1997). Tuy nhiên, đồng thời, tác giả cho thấy mình đã làm chủ được cảm xúc bằng cách kể chi tiết trong kịch bản và miêu tả các nhân vật. Cố gắng lay động cảm xúc và kể một câu chuyện để khiến người đọc cảm thấy bối rối hoặc gặp rắc rối bởi anh ta mà không có sự ảnh hưởng bổ sung của nhà văn rõ ràng là mục tiêu của anh ta.

Phan Triệu Hải 13 tuổi đã bận viết lách. Năm 2008, anh dịch “Lễ hội âm nhạc mùa hè miễn phí” (tiểu thuyết, ký ức của Hemingway), và năm 2008, anh đã viết một vở hài kịch với nhà văn Ruan Hue thuộc Nhạc viện Hà Nội và Trường âm nhạc Malmö ở Thụy Điển. Sắp tới, anh chuẩn bị xuất bản một cuốn sách được dịch bởi một cuộc phỏng vấn kiệt tác (do Hội Nhà văn biên tập) … “Tôi viết vì tôi cần viết ngay cả khi không có sách in. Tuy nhiên, viết thường không liên quan đến những gì bạn muốn ngày hôm nay. Bạn có thể viết, bạn có thể viết vào ngày mai. Vì vậy, một khi bạn có thể viết, bạn có thể thưởng thức nó, bạn đã giành được cảm giác rất xa. Đây giống như một vấn đề rất riêng tư. Năm 1969, Huế có rất nhiều câu chuyện được độc giả yêu thích. , Ví dụ: trong cuộc sống (1994), linh hồn lạc lối (1995), cửa hàng bò rừng (1995), một người nằm trên mái nhà (1997), trường học (1999), không đến Seattle (2005).

súp Aiha

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365