Nhà thơ Ruan Gongzi đã chết

Linh là nhà thơ cuối cùng của anh ở thị trấn Lộc Châu ở Lộc Lộc. Buổi lễ và hỏa táng được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều. Vào ngày 13 tháng 6, nhà thơ Lê Thiều Thiệu đã trích dẫn bài thơ của Nguyễn Đức Sơn để bày tỏ lời chia buồn: ” Vì vậy, kết thúc một hành trình khó khăn và vất vả ”, nhưng không biết chúng ta đến từ đâu, chúng ta đi từ đâu màu xanh đậm / lớn lên Hãy để chúng tôi làm bài kiểm tra. “Sống bên rìa thế giới tâm linh, rồi phải sống lưu vong.”

Một bức tranh sơn dầu “Trần Thế Vinh” của nhà thơ Ruan Deshun (1937-2020).

Đầu năm nay, Ruan Deshun bị ốm. Người thân và những người sành sỏi của anh, Thư viện Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã sản xuất một tập thơ. Tuyển tập thơ là tác phẩm cuối cùng “Những bài thơ nhỏ” do nhà thơ (Nhà xuất bản Đà Nẵng xuất bản).

* Nguyễn Đức Sơn từ thơ “Bọt biển” -Nguynh Đức Sơn được liệt kê là bốn nhà thơ hàng đầu miền Nam, chỉ đứng sau Bùi Giang và Thanh Tâm Tuyến ) Và Thủy Yến. Ông sinh ra ở Ninh Thuận, Thừa Thiên Huế, ở quê nhà năm 1937. Ngôi làng thơ mộng ở Sài Gòn dường như là một hiện tượng kỳ lạ. Các tác phẩm của ông ca ngợi sự tự do và tình yêu đối với đất nước, như Bubble (1965), Lullaby (1966), Lunar night (1967), Vong (1972), Sleepwalks Vào lúc cao điểm của mùa xuân (1972), “Tinku” (1973) … và ba tập truyện: “Bụi” (1968), “Nông trại” (1969), “Nhà ngựa” (1971) ). Nhà văn Bửu Y viết trong tác phẩm của Nguyễn Đức Sơn: Tác phẩm Nguyễn Nguyễn Sơn giống như một con tê giác, tập hợp không kiểm soát được như một ngọn lửa đang bùng cháy trong tim anh. Anh ta tự ý gây rắc rối, không quan trọng với bạn và không sợ kẻ thù. Anh ta nói và viết theo cách riêng của mình, một phong cách làm quen sống một mình theo cách nói và thể hiện sự chỉ trích phê phán này. Nhưng những người sống cởi mở với thiên nhiên và mơ về cuộc sống trong quá khứ đã tồn tại ở vùng núi của quá khứ cảm thấy thoải mái và dễ chịu … “

Năm 1979, Ruan Deshun đưa gia đình từ Phương Bôi ở huyện Lintong lên núi và sống trong một gia đình Cuộc sống thanh kỹ thuật số thuần túy. Ông là một nhà thơ cổ nổi tiếng. Hàng ngàn cây thông được trồng trên đồi Fengbo bởi hàng ngàn cây thông.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365