Phụ nữ Phụ nữ (66)

Dù Lin Lin có giận dữ đến đâu, anh ta cũng không thể trả đũa. Thứ hai, nếu bạn gặp phải một vấn đề theo ý tưởng của riêng bạn, bạn cần tìm cách tránh vấn đề đó, thay vì nói ra, nhưng hãy đợi sau khi chấp nhận lời khai của Trần Tử Tử, hãy kiểm tra và thông báo sau. Mặc dù Hua Qiufeng đã chuẩn bị một ý tưởng tốt, nhưng khi anh bước vào phòng, anh vẫn cảm thấy không thoải mái.

Khi vào nhà, anh nghĩ Lin Yu và tôi sẽ cãi nhau. Nghi ngờ Lâm Như chỉ lạnh lùng hỏi: “Bạn có ở nhà không?”

Hua Thiệu Phong cười, và không nói: “Gần đây trên điện thoại, cô ấy có vẻ tức giận, hôm nay có khó chịu không? Mái nhà? , Hãy để tôi nấu ăn. “Anh kết thúc bài phát biểu và cởi giày ra. Đi thẳng vào bếp.

Lin Hu nói: “Tôi đã gọi cơm trong nhà hàng, và sau đó họ đã mang cơm.”

Hua Qiupeng nói: “Vì vậy, bữa ăn cũng rất ngon. Đã từng có một nhóm người ở Thâm Quyến, Tôi phải chào đón họ, nhưng sau khi biết rằng vợ tôi buồn, tôi nhanh chóng sắp xếp để người khác rời đi. “

Lynn nói một cách bình tĩnh,” Lời nói của tôi có thực sự hiệu quả không? “

Hua Tiefeng cảm thấy giọng nói của Lin Lan lạnh lùng và không có gì hay, biết rằng anh sẽ phải đối mặt với vấn đề mà anh đã tham gia. Không có gì đáng ngạc nhiên, anh cười và nói, “Tất nhiên.” -Nhu Lam nói: “Bạn có thể ngồi xuống, chúng ta có thể nói chuyện không?”

Hua Tiefeng nói: “Điều gì phải nghiêm trọng như vậy?” Gì! -Lin N nói: “Một số người nói rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi không có tình yêu và tất cả mọi người đều đau khổ.” Hãy nói cho tôi sự thật, bạn có thực sự không hạnh phúc? “

Cảm xúc của Hua Xufeng rất hỗn loạn, họ phải gặp và cố gắng thể hiện sự tức giận:” Vô nghĩa! Lin Hu, tại sao bạn lại mơ hồ như vậy? Chúng tôi có gần hai thập kỷ lịch sử chồng và vợ. Mối quan hệ của chúng tôi tốt hay xấu. Làm sao cô ấy không biết phải nói gì? “Giáo hoàng, Lin Lin nói,” Tại sao bạn không hỏi đó là ai? Ngay lập tức, Giáo hoàng nói: “Bất cứ ai nói điều đó, điều quan trọng là chúng ta phải chi phối lời nói của người khác. Tại sao chúng ta đã thảo luận về vấn đề tầm thường này vài năm trước? Điều này là đúng. Không có kiến ​​thức nào tồn tại cả. Nếu bạn không tin vào người khác, bạn có phải tin vào chính mình không?

Lin N nói, “Không cần phải trốn tránh câu hỏi của tôi, và sau đó để tôi xác nhận, người tình bé nhỏ của tôi, ông Trần Tử Tử đã trả lời câu này!”

Hua Thiều Phong Trần Tử, người vừa nghe vừa đau đầu. Bạn có nói tại sao bạn nói những lời này để khiêu khích Lin Hu không? Thật ra … tốt hơn hết là đừng nói những điều vô nghĩa, sau tất cả, Lin Wu đã phải làm tổn thương anh ta, nếu không, điều đó sẽ không xảy ra. Bây giờ, Lâm Như đang nói về Trần Tử Tử, anh biết rằng sự việc đã qua. Điều gì đã xảy ra giữa hai bạn, cô ấy đang tìm cô ấy hay cô ấy sẽ đến tìm cô ấy? Người tình bé nhỏ này là ai? Ngừng nói chuyện, nhiều nhất chỉ là một người quen, làm sao bạn có thể nói cô ấy là tình nhân. “Lin N nói,” Hua Xufeng, làm ơn đừng hành động. Anh có phải là một thằng ngốc không? Vì có con và gia đình, tôi có thể giúp đỡ giả vờ ngu ngốc, nhắm mắt lại và nghĩ rằng cả hai sẽ Tôi đã bị quấy rối đến thời điểm này, và thậm chí nói rằng hôn nhân không phải là không có tình yêu, bởi vì mọi người đều đau khổ. Hua Thiều Phong, thật đau khổ khi sống với tôi, và tôi rất hạnh phúc khi sống với Trần Tử, phải không? Anh ấy sống với nhau, tôi phải ly hôn để thỏa mãn anh ấy hôm nay, tôi hoàn toàn không muốn tiếp tục đến ngày mai, và anh ấy không cần phải nói với tình nhân của mình nhiều hơn nữa, càng ngày càng buồn trước mặt tôi. “Lan Ren nói xong, nước mắt tuôn rơi. Quá.

Hua Tiao sợ nhất là nước mắt của phụ nữ. Lam Jen cứ khóc, anh dịu lại, cố nói một điều gì đó dịu dàng: “Anh nói gì, thật khó nghe! Một thứ gì đó từ tình nhân này, thứ gì đó làm tôi hài lòng. Tôi có thể có một cuộc sống tốt với bà tôi không, tôi còn có gì nữa không? Mọi người là phụ nữ độc thân chân trần, không sợ đi giày, không nói về hậu quả, không nói chuyện và không chịu trách nhiệm. Làm thế nào lời nói của cô ấy có thể dễ dàng bị lừa dối như vậy? Nếu bạn tin vào cô ấy, họ có trung thành không? »Nói, sau đó trích dẫnHôn Lâm Như, cô vô tình đẩy cô ra.

Hứa Phong Phong không nản chí và lại lau nước mắt cho Lâm Như. Lần này, Lâm Như từ chối và nói: “Đừng chạm vào nó.” Tôi hứa!

Hua Tiao nói: “Bây giờ nhìn cô ấy không công bằng, tôi nên làm gì cho cô ấy bây giờ?” “Sau khi hoàn thành, anh ấy mang một chiếc khăn cho Lin N và nói:” Lau mặt đi, đừng vì Những điều vô nghĩa làm tổn thương chính mình.

Lin Took lấy khăn, lau mặt và ngay lập tức nói: “Hua Shaofeng, gan của anh ấy cũng rất to!” Trong mắt anh, người phụ nữ không còn rời đi, nhưng anh không còn cách nào khác ngoài tham gia vào sự nghiệp chính trị mà không có tiền. Làm công chức phải tuân thủ pháp luật bây giờ? Anh ta không biết có bao nhiêu nhân tình nước ngoài bị thao túng, và nhiều công chức lớn tuổi hơn anh ta, không chỉ vì tình nhân của anh ta, mà còn vì họ bị mất mũ bảo hiểm. Tôi sẽ cho bạn biết? Anh ta bước một bước và đặt chân lên nó. Từ khi leo lên một sĩ quan bình thường như ngày nay, phải mất rất nhiều nỗ lực. Tại sao anh ta không đánh giá cao nó? Ngay cả khi bạn không nghĩ cho tôi, bạn cũng nên nghĩ cho tôi. Ngay cả khi bạn không nghĩ cho tôi, bạn cũng nên nghĩ cho bản thân mình, nếu bạn thực sự được người khác yêu mến. Đối với phụ nữ, chiếc váy rách này có đáng không? Có đáng không?

Hứa Phong Phong cảm thấy những lời nói của Lam Như Từ như một vết đâm trong tim, không chịu nổi, từng giọt mồ hôi. Đầu anh biết rằng mặc dù những lời của Lam Như Từ là tàn nhẫn, mỗi câu đều có ý nghĩa, Sau khi những người khác bắt được cảnh sát và hoàn thành nó, nó khác với những thứ khác. Tất nhiên, không có điều gì tuyệt đối, không phải ai cũng là một thảm họa, và nếu đó không phải là lần cuối cùng để cứu Trần Tử Tử, anh ta sợ rằng nó sẽ sớm qua thôi. Làm thế nào để giải thích? Sau đó, anh ngắt lời Lin Wu: “Được rồi, được rồi, đừng cãi nhau, anh đang nói về cái gì vậy?

Lúc này, chuông cửa reo và máy chủ đến .. Hua Thiều Phong nhận thức ăn đã đặt hàng, trả tiền, sau đó mở ra và đưa cho Lam Như một đôi đũa, nói: “Nhanh lên, nhanh lên Đến đây ăn nóng. “Đặt trên bàn cà phê và nói:” Tôi không đói, tôi nên ăn.

Hua Tiefeng nói: “Sau khi ăn, người ta làm bằng sắt, cơm là gang, cơm không phải sau khi ăn, tôi sẽ tiếp thêm sinh lực và thành thật chấp nhận những lời chỉ trích, bạn có thể tiếp tục dạy tôi không? “

Lin Lin nói:” Không, tôi không dám dạy em à? “— Tie Thiệu Phong một lần nữa nhặt đũa từ Lâm Như và nói:” Don liên giận, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, chế độ ăn uống của bạn, Đừng đặt đũa xuống nữa. “Rồi anh giả vờ xuất hiện. Chẳng có gì để ăn.

Lin vẫn đang phát điên, luôn tràn đầy tình yêu nồng nàn, nhưng thấy thái độ này của Huatipeng không điên, rất nóng, và tôi không nói gì, vì vậy tôi đã cố gắng để có được một vài mảnh, Tôi thực sự không thể nuốt nó. Phong .

Huaqiu Phong mỉm cười và nói: “Chỉ có vợ tôi yêu tôi.”

Lin Nhu thích lời nói của anh, nhưng miệng anh nói: “Làm thế nào để yêu một người như anh, và cũng giúp cô thoát khỏi đám cháy Cô ấy ở khắp mọi nơi và trở thành vị cứu tinh của bạn. “

Hua Thiệu Phong vừa nghe tin Trần Tử Tử đã giúp cô thoát khỏi ngọn lửa trong niềm vui sâu sắc. Lo lắng về việc không biết giải thích thế nào giữa TrầnTưTư, may mắn thay, đây là một cơ hội tích cực. Để Lin Yu được chấp nhận, cô ấy cố tình nói: “Tại sao anh lại nhắc đến cô ấy khi nhìn thấy cô ấy?” Nếu đó không phải là ngọn lửa cuối cùng khiến tôi có nguy cơ bị trục xuất, đặc biệt tôi sẽ không có mối quan hệ này với cô ấy Vào thời điểm quan trọng này, tôi nghe mọi người nói rằng cô ấy biết Matt Lang Tan, người phụ trách điều tra vụ việc, và gần đây đã nhờ cô ấy giúp đỡ. Nhưng tôi không ngờ rằng sau nhiều lần quét, nó thực sự không bằng. Với tốc độ như vậy, ngay cả khi tôi mất văn phòng hoặc không có tiếng tăm, tôi không muốn hỏi lại anh ta. Hứa Phong Phong nói rất nhiều. Sau khi nói xong, anh thực sự ngạc nhiên khi có thể nói những lời như vậy và biến một lĩnh vực tình cảm bên trong thành công việc. Đối với mục đích chính trị, cách này có thể tìm thấy con đường riêng của mìnhTìm thấy một lý do để đối phó với Bluetooth.

– Bluetooth đã cải thiện đáng kể thái độ của mình sau khi nghe những lời này, vì vậy anh nói: “Nếu phụ nữ là nước và đàn ông là thuyền, thì nước có thể đẩy thuyền, từ kim loại cổ sang kim loại, đã có vô số Anh hùng và anh hùng và nhiều cơn bão khác nhau, nhưng tôi không hy vọng sẽ bị phụ nữ quyến rũ. Tôi hy vọng bạn không phạm sai lầm này. “-Hua Tiefeng nói:” Tôi nên làm gì? “. Chưa kết thúc, điện thoại reo, Hua Tion nói: “Nếu có điện thoại thì hãy nghe.”

Đạt Đạt Thiện

Tiếp tục …

(Thới, tiểu thuyết của một nhà văn Trung Quốc) Đại ấn, Hồng Tự Tú, dịch)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365