Nhà thơ Thanh Tĩnh “ giấu niềm hạnh phúc cùng tồn tại với cuộc sống ”

NguyễnXuânThần

– “khuôn mặt của phôi thai” là một thuật ngữ được nhà phê bình Hồng Diệu sử dụng để mô tả Thanh Tĩnh. Hồng Diệu ban đầu là một đơn vị quân đội của Nhà thứ 4 (Tạp chí Quân đội) và có nhiều kỷ niệm với nhà thơ Thanh Tĩnh. Tuy nhiên, giống như nhiều nhà văn trẻ khác làm việc trong Tử Cấm Bốn, Hồng Diệu cũng rất nhút nhát. Anh ta thường đứng rất xa và không dám tiếp cận khoảng cách tôn trọng cần thiết. Thật vậy, nếu bạn nhìn vào một vài bức chân dung chất lượng thấp còn lại của triều đình nhà Thanh, mọi người sẽ cảm thấy như một nhà phê bình của Hoàng đế Hồng.

Nhà văn Nguyễn Khắc Trường (Nguyễn Khắc Trường) chưa bao giờ sống và hợp tác với triều đình nhà Thanh dưới mái nhà số 4, vì khi trở lại làm việc, triều đình nhà Thanh (Thanh Tĩnh) đã dừng làm việc ở đây với tư cách là quản lý. Nhưng nhà văn Nguyễn Khai đã nói với ông về các chi tiết của triều đình nhà Thanh, khiến ông bị ám ảnh cho đến ngày nay. Nguyễn Khải nói với Nguyễn Khắc Trường rằng Thanh Tinh thường rất điềm tĩnh và hiếm khi nói về các tác phẩm văn học của anh em hoặc thậm chí là thế hệ trẻ, nhưng lời nói của anh khiến người khác ngưỡng mộ. Ngày đó, mặc dù Ruan Kai đã viết nhiều bài báo và xuất bản dư luận tốt, anh ta chưa bao giờ thấy bình luận của tòa án về bài viết của Ruan Kai. Thanh Tinh nói rằng ông đã không bắt đầu trở thành một nhà văn cho đến khi Ruan Ruan xuất bản truyện ngắn “Cái chết của một người con trai”, và nhà văn phải có tiếng nói riêng của mình. Cuộc trao đổi ngắn này khiến Ruan Kai nhớ về cuộc đời anh, và luôn nói với những người bạn đồng hành của mình rằng Ruan Kai Kha cũng đã được nghe. Nguyễn Khắc Trường nói: “Khi tôi sống với một tên tuổi lớn trong Tòa nhà 4, tôi nhận ra rằng cuộc sống tôi học được từ anh tôi không chỉ đơn thuần là viết những thứ đó.” .

Nhà thơ Thanh Tĩnh. Tài liệu ảnh. Năm 1946, triều đình nhà Thanh đến Việt Nam từ Huế để gặp gỡ với đại hội văn hóa. Vào thời điểm đó, ông theo cuộc cách mạng trong suốt cuộc chiến kháng chiến, và chiến tranh đã chia rẽ kể từ đó. Bị cô lập từ quê nhà và gia đình. Năm 1954, ở miền Bắc hòa bình, ông phụ trách công việc văn học quân sự và gắn bó với Pays de la Capitale cho đến khi qua đời. Các đồng nghiệp và anh em của anh ta, những người có cơ hội sống gần triều đình nhà Thanh đã biết về tình hình của anh ta. Câu chuyện của riêng Thanh Tinh thảm hại hơn bất kỳ trang nào khác. Quê anh ở Huế, nhưng anh sống ở phía bắc đến hết đời. Giọng điệu của anh có liên quan đến nỗi buồn và những ký ức buồn. Năm 1975, với sự thống nhất đất nước, gia đình và con cái của phong trào kháng chiến tràn ngập niềm vui chung và niềm vui đoàn tụ, và triều đình nhà Thanh không còn nơi nào để trở về. Do tình hình chung và điều kiện bất khả kháng tại quê nhà ở trung tâm của kẻ thù, vợ anh sống với một sĩ quan quân đội Cộng hòa.

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của triều đình nhà Thanh, PGS. Lưu Khánh Thơ thuộc Khoa Thư cho biết: Đất nước đã phải chịu đựng cuộc chiến tranh kéo dài 30 năm. Nhiều người phải chịu cảnh ly thân, nhưng triều đình nhà Thanh là số phận khốn khổ nhất. Ông cưới vợ con từ rất sớm, nhưng ông phải chịu đựng cả đời. Nỗi đau của “ăn tối trên giường riêng” (lời của Thanh Tinh). Cô chia sẻ một cách từ bi: “Trong số những người vô cảm phản đối sự cô đơn trong thế giới văn học, vụ án của nhà Thanh lặng lẽ chịu đựng và từ bi hơn. “Sau khi thống nhất quê hương, Thanh Tinh chỉ đến Huế một lần và công việc duy nhất anh phải trở về Huế là viết đơn thỉnh cầu cho vợ chồng chồng tương lai. Đại tá cách mạng bảo đảm một đại tá cho người phụ nữ anh yêu. Sau đó, anh phục vụ. Có một kỷ niệm do vợ con để lại.

Nhà văn Hoàng Minh Châu, sống gần triều đình nhà Thanh vài năm trước cách mạng, tin rằng triều đình nhà Thanh là hạnh phúc và thú vị cho mọi người, và hiếm khi làm Những người khác thấy tâm trạng của anh ta. Một lần, sau một sự việc rất vui vẻ, triều đình nhà Thanh nói với Huang Mingzhou: “Zhou, đừng nghĩ rằng bạn không buồn và nói rằng bạn không buồn …”. Hai bài học mà Huang Mingzhou học được từ cuộc sống của triều đình nhà Thanh là tình yêu cuộc sống, dù mất mát đến mức nào, dù thân mật có buồn thế nào, triều đình nhà Thanh luôn mang đến cho mình một cuộc sống lạc quan và hạnh phúc. Thơ, nhưng rất gần với lời của quần chúng, thích hát dân ca, nên nhớ tiếng nói của khán giả.

Các đồng đội đã mang thánh tích của triều đình nhà Thanh từ Hà Nội về quê hương Huế.

Có nhiều câu chuyện , Nhiều giai thoại, nghệ sĩ biểu diễn thứ tư vẫn truyền lại cho nhà thơ Thanh Tinh, kể cả sinh nhật. Bây giờ, ký ức vẫn khiến nhiều người khóc. Những năm tháng khó khăn.Nhà thơ số 4 của ngôi nhà đã phải cải thiện hiệu quả công việc của mình bằng cách dán các tông vào hộp các tông. Cuộc sống của các nghệ sĩ và nghệ sĩ là vô cùng khó khăn. Vào cuối năm nay, cơ quan đã trao cho mọi người một pound thịt lợn. Tất cả họ ngồi xuống và chiên các bộ phận của họ, và sau đó mang về một nhà thơ trẻ hay quên hoặc thiếu kinh nghiệm, vì vậy khi chiên xong, ngay lập tức đổ mỡ sôi vào hộp nhựa và sau đó quay trở lại. Tôi thấy rằng cái lọ đã dính dầu mỡ và chất béo đã biến mất. Năm mới đang đến gần, nghĩ đến vợ con, dù là giận hay buồn, nhà thơ trẻ vẫn ngồi khóc. Thanh Tinh đã đến để xem và mang lại năng suất của mình cho nhà thơ trẻ này. Vài năm sau, nhà thơ vẫn kể chuyện và không bao giờ hối hận, tôi đã hiểu tại sao tôi cầm thịt triều đình, tại sao tôi lại nghĩ rằng mọi người phải ăn như một tiêu chuẩn cho năm mới. Anh không nói ra, nhưng anh theo dõi hành vi của mình khiến người khác kính trọng .

– Thanh Tinh đã cống hiến cả đời cho nghệ thuật cách mạng. Anh đã gắn bó mật thiết với ngôi nhà này từ lâu. 4 Anh luôn là một trong những diễn giả văn học nổi tiếng của Mỹ. Ông hết lòng tham gia vào công việc của Hội Nhà văn. Tòa án nhà Thanh sống ở thủ đô cho đến ngày cuối cùng của cuộc đời và qua đời vào ngày 17 tháng 7 năm 1988. Năm 1991, đồng đội của ông ở dưới chân núi Thiên Thái, phía tây thành phố Huế. Ông được đưa đi trong Nhà số

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà thơ Thành Tĩnh, nhà văn Đại Ngô Ngô Bình – Tổng biên tập tạp chí văn học quân sự, Thanh Tĩnh được đính kèm với tạp chí – tin tức khét tiếng là , Một tuần trước, ông lên nắm quyền ở Huế, con trai của nhà thơ nhà Thanh, ông Trần Thanh Mạng, và mời ông tham gia lễ kỷ niệm, nhưng vì những lý do rất đặc biệt, ông Ve không thể ở Hà Nội. Lý do là mẹ ông (nhà thơ Thành Tĩnh Người vợ duy nhất của anh) vừa qua đời. Đó là một sự trùng hợp rất kỳ lạ khi cô ra đi vào sinh nhật lần thứ 100 của mình.

Nhà thơ Thanh Tĩnh, tên thật là Trần Văn Ninh, sinh ngày 12 tháng 12 năm 1911 Thị trấn Dương Non, Huyện Phú Vang., Thừa Thiên-Huế. Ông là tác giả của “Phong trào thơ mới”. Các nhà thơ mở đầu của ông bao gồm “Lu” và “Lu Tonglu”. Nhiều bài thơ của ông được đưa vào sách giáo khoa, trong đó có “Tôi muốn Đi học “. Các thế hệ học sinh sẽ được nhớ mãi. Sau Cách mạng Tháng Tám, ông gia nhập quân đội và trở thành nhà văn mặc áo lính. Thanh Tinh là đại tá và chủ tịch của một tạp chí văn học quân sự. Ông cũng là thành viên sáng lập của Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Nhà văn Việt Nam. Ủy viên Ban chấp hành các khóa I và II.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365