Bảy bí mật trường thọ

Chế độ ăn uống – thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể đã được hấp thụ và biểu hiện rõ ràng qua da và tóc. Một nghiên cứu về lối sống của người già khỏe mạnh ở Okinawa, Nhật Bản (hầu hết mọi người sống trên 100 tuổi) để hiểu chìa khóa của tuổi thọ. Do đó, người Nhật thích ngũ cốc, rau và trái cây, và giảm thịt đỏ, trứng và sữa. Bài học rút ra là sự khôn ngoan trong việc lựa chọn chất béo và carbohydrate. Chuyển sang thực phẩm lành mạnh như bánh mì nâu và ngũ cốc nguyên hạt thay vì các loại bột tinh chế như mì ống, bánh mì trắng và bánh mì ngọt. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn chay tôn trọng cơ thể hơn là sử dụng protein động vật. Trái cây giàu chất xơ và dinh dưỡng, rau và ngũ cốc.

Một cuộc sống khỏe mạnh bắt đầu bằng việc tập thể dục hàng ngày. Ảnh: Tuổi thọ ..

Đừng đổ lỗi cho gen

Di truyền xác định nhiều bệnh bạn sẽ phát triển sau một độ tuổi nhất định. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các gen quyết định 10% sức khỏe tổng thể của con người, trong khi 90% còn lại dựa trên lối sống lành mạnh.

Lối sống chúng ta chọn mỗi ngày ảnh hưởng đến thời gian và chất lượng cuộc sống. . Do đó, nếu bạn bị đau lưng và đau lưng, vui lòng xem lại những gì bạn đã làm cho sức khỏe của mình – ăn thực phẩm ở trạng thái tự nhiên nhất có thể – thực phẩm tự nhiên có nhiều chất dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến. Hấp và nấu ăn giúp giữ lại các chất dinh dưỡng tốt nhất trong thực phẩm. Một cách tốt để giữ sức khỏe là tiêu thụ 3 đến 5 phần rau và trái cây tươi mỗi ngày.

Lựa chọn thực phẩm khôn ngoan có thể giúp kéo dài cuộc sống. Ảnh: Tuổi thọ-Cuộc sống khỏe mạnh Tuổi thọ cao và ít bệnh tật là kết quả tất yếu của cuộc sống hàng ngày lành mạnh. Tránh xa thuốc lá, rượu, và khéo léo từ chối lời mời dự tiệc.

Tập thể dục

Tập thể dục là điều kiện cần thiết để duy trì sức khỏe. Trên thực tế, một lối sống ít vận động có thể dẫn đến bệnh tim mạch, tiểu đường và các bệnh khác. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thêm 15 phút tập thể dục mỗi ngày sẽ kéo dài trong 3 năm.

— Vì cuộc sống rất bận rộn, nên kết hợp vào các hoạt động hàng ngày, như leo cầu thang, đi dạo trong công viên chó .– Một số người bạn thân thực sự – Thế giới ảo khiến mối quan hệ giữa các cá nhân thực sự trở nên xa cách hơn bao giờ hết. Chìa khóa cho một cuộc sống lành mạnh là chia sẻ hạnh phúc của bạn với bạn bè. Mối quan hệ tiêu cực có thể căng thẳng và ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bí mật của sức khỏe tốt là tin tưởng mọi người và kết bạn với nhiều người tốt.

— Cuộc sống toàn thời gian

Hãy chậm lại và tận hưởng mọi khía cạnh của cuộc sống. Hãy có một thái độ tích cực đối với những thứ trong cuộc sống và công việc của bạn. Bí quyết là tìm thấy hạnh phúc trong mọi việc bạn làm. Ngoài ra, tìm một cách thích hợp để thư giãn. Nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.

Khánh Ly (tùy theo tuổi thọ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365