Hoa Kỳ cấm các tác giả viết hồi ký sex và ma túy

H T. Đại diện nhà xuất bản -HarperCollins Seale Ballenger nói rằng Horsley đã bị bắt bởi một nhân viên nhập cư tại sân bay Newark từ London đến New York. Năm 2000, tác giả đã “xuống cấp” vì nghi ngờ sử dụng ma túy, mại dâm và đóng đinh ở Philippines. Sau nhiều giờ trả lời các câu hỏi của nhân viên nhập cư, Horsley trở về London bằng máy bay. — Bìa của cuốn sách này.

Horsley thừa nhận trong hồi ký của mình rằng anh ta đã từng ngủ với 1.000 gái mại dâm và bị bỏ tù nhiều lần vì lạm dụng ma túy. ..

“Anh ấy trung thực với cuộc sống của mình. Sebastian là vậy”, Barengue nói trong một bữa tiệc kỷ niệm ngày phát hành cuốn sách ở Hoa Kỳ, nhưng nó đã biến thành một bữa tiệc của tình yêu. Đại diện USCIS Lucille Cirillo cho biết cô không thể bình luận về các trường hợp cá nhân.

Tác giả Sebastian Horsley (Sebastian Horsley). — Đại diện của Harper Per Years, Carrie Kania nói rằng cô không hiểu tại sao Holsley không thể đến Hoa Kỳ vì “tiếng xấu”.

Dandy, “Thế giới ngầm” phiên bản tiếng Anh, tháng 9 năm 2007. Một số người nghĩ rằng cuốn sách này là “thú vị”, nhưng nhiều người nghĩ rằng nó “kinh tởm”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365