Hơi thở của cuộc sống đương đại trong “Hunter”

Cuốn sách này tập hợp 10 truyện ngắn, một số trong số đó đã được đăng trên báo Văn Nghệ. Qua câu chuyện thợ săn, núi, cam máu, bão máu … Đinh Đức Cường đã thiết lập một cuộc sống điên rồ và thiết lập một tình trạng kinh tế thị trường.

Nhân vật của anh ta có những thăng trầm. Định mệnh và đam mê. Trong câu chuyện của ông Koong, tác giả miêu tả một nhân vật gầy gò và tinh thần. Anh ta luôn mong muốn yêu người nghèo. Hoặc bởi vì cô gái xinh đẹp Khánh Ly ngã xuống vì ham muốn của người đàn ông và trở thành một người phụ nữ tốt (Time Slope), người giỏi sử dụng đàn ông. Vai trò của Tu Gen (ở Palestine) đã đi qua chiến tranh, quên đi người phụ nữ mang thai, quên đi tình yêu dành cho cô gái, rồi đánh thức sám hối, tìm kiếm cô để đánh mất giá trị cao đẹp của mình. — Cuốn sách “Thợ săn”.

Trong thợ săn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thực tế tồi tệ, chẳng hạn như tin đồn, buôn lậu, lừa dối … nhân vật nữ hoạt động trong mọi tình huống bao gồm cả tình dục. Viết về tình dục, nhưng tác giả không nghĩ về nó, và lấy tên của đạo đức. Theo phó giáo sư và nhà nghiên cứu ngôn ngữ Hoàng Kim Ngọc, ông phải có kinh nghiệm và có nhiều vốn sống, giống như tác giả có thể viết.

Crii Bùi Việt Thắng đánh giá cao thủ đô sống của Đinh Đức Cường. Ông nói: “Cuốn sách này chỉ có mười câu chuyện, nhưng độc giả đã đọc nó và đã trải nghiệm một cuộc sống đầy màu sắc … Cuộc sống xuất hiện trên tin tức như thường lệ – Kan và sắc sảo và góc cạnh, cứng rắn và bạo lực, chạy, đập và chìm.” Nhà văn quê hương Suong Nguyệt Anh nhận xét: “Tác giả Đinh Đức Cường đã chạm vào góc tối cuối cùng của những người lính. Các vật thể mù cho phép họ bước vào ánh sáng và thanh lọc trái tim và tâm hồn của họ.”

Tác giả Đinh “Cuối tuần” Đức Cường (trái) và nhà văn Trung Trung Đình (phải) tại lễ ra mắt cuốn sách Săn lùng công nhân. Năm 1952. Trước khi sê-ri truyện ngắn “Thợ săn” được phát hành, ông đã xuất bản tập thơ “Đinh Dậu” của riêng mình, nhiều trong số đó được in trong các hành động như Chiến trường biển Hương (Hương), Đông Bắc, Thành phố Bình minh. -Anha

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365