Câu chuyện tình yêu “Mọi thứ bạn yêu” của thế kỷ 19

Tiểu thuyết của Price cũng được hưởng nền tảng của xã hội phong kiến ​​thế kỷ 19. Cách kể chuyện sinh động và thú vị mô tả sự tinh tế của nhà văn 51 tuổi, khiến người đọc đắm chìm trong nội dung hồi hộp và hài hước. Tinh thần, đầy đam mê.

Nhân vật chính trong công việc là Tử tước John Sydney (Tử tước John Sydney) – anh ta có nhiều sự cố thời thơ ấu: cha mẹ anh ta chết sớm, mất em gái duy nhất và đi tù. Quá khứ kinh hoàng buộc anh phải thừa nhận rằng mình đã chết và sống dưới cái tên mới là Nick Gentry. Chàng trai trẻ mạnh mẽ đã làm hết sức mình để sống sót ở London tàn khốc.

Nick sống ở nhiều danh tính khác nhau: một tên tội phạm trong tay một băng đảng khét tiếng, một kẻ buôn lậu với vận may, một anh chàng tốt bụng được biết đến rộng rãi trong thế giới ngầm. Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là anh ta cũng là một cảnh sát viên nổi tiếng của Bow Street và một tay “tìm kiếm” khéo léo. Một khi Nick muốn tìm ai đó, anh ta sẽ không cố trốn thoát.

“Yêu bằng mọi giá” cuốn sách này.

Được Bá tước Radnor mời đến tìm vợ chưa cưới – Bà Charlotte Miller – ông đến Hampshire xinh đẹp và yên bình. Khi cô là người hầu của Earl Westcliff, anh đã tìm thấy tên cá nhân của Lady Lottie-Charlotte Miller ở đây. Bà Lottie đã yêu người cảnh sát London lạnh lùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dáng người cao lớn, bờ vai rộng và mái tóc nâu mê hoặc cô. Hai người đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, nhưng danh tính của Nick Gentry đã được Earl Westcliff tiết lộ. — Lottie rất ngạc nhiên khi mục tiêu của Nick ở đây là săn lùng cô ta. Cô nhận ra rằng cô không thể trốn thoát cả đời. Giải pháp duy nhất là Lottie phải kết hôn. Lúc này, Nick đã cầu hôn cô. Cô chấp nhận mong muốn thoát khỏi Earl Radnor độc ác, nhưng càng sống với Nick, cô càng nhận ra rằng mình không phù hợp với những tin đồn. Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng là một trái tim ấm áp tràn đầy tình yêu. Thay vào đó, cô giúp anh quên đi những ký ức đau đớn và khó chịu trong quá khứ.

Chuyện tình ngọt ngào trong bối cảnh lãng mạn của thế kỷ 19 đã mang lại cho Price tình yêu. Làm thế nào để tạo ra một nhân vật tinh tế trong hình ảnh của một Lottie vô tội bên cạnh cảnh sát viên tàn nhẫn Nick. Hai người đối nghịch thu hút lẫn nhau và khiến độc giả theo dõi tình yêu của họ.

Lisa Kleypas (Lisa Kleypas) bắt đầu viết từ năm 1985 và là một trong những nhân vật nổi tiếng trong loạt tiểu thuyết lãng mạn của Mỹ. Các tác phẩm của Lisa Kleypas đã được xuất bản tại Việt Nam, như: “Bí mật của một đêm hè”, “Câu chuyện giữa mùa thu”, “Người tình của bà Sophia”, bên cạnh cánh tay của bạn, có một cơn bão Thiếu

Quỳnh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365