Số phận đu đưa (13)

Một chuyến đi trong ngày được tổ chức bởi một công ty du lịch từ Hang Đầu Đi đến Đảo Ghecman Titop khiến tôi hơi mệt. Tôi trở về khách sạn mà Quang Hạnh tìm thấy cho tôi, ăn tối qua loa và xem TV. Tôi sẽ ngủ lại sau. Vào nửa đêm, tôi đột nhiên tỉnh dậy sau cơn ác mộng. Tôi đang đứng trên bờ biển đá cao của một hòn đảo, và đột nhiên có ai đó vỗ vai tôi và quay lại, đó là ông Fan Enhan. Tiếng khóc của tôi dường như khó thở: bạn vẫn còn sống? Anh buồn bã nói rằng họ bỏ anh, anh cô đơn quá! Được rồi, tôi đã nói, tôi sẽ đến với bạn. Thôi nào, nhưng không gần gũi như ngày trước, vì nó đã trở thành âm, tôi là âm, và âm và dương bị tách ra. Tôi có thể giúp gì cho bạn? Tôi hỏi. Ông nói rằng nếu bạn không giúp tôi, tôi sẽ rơi vào địa ngục, địa ngục có mười tám cấp độ. Số lượng trẻ em rất lớn, rất khốc liệt và anh em chúng tôi ghi dấu ấn của nhau, vì vậy sống như một cặp vợ chồng nhỏ có nghĩa là sẽ luôn có số phận. Bây giờ, tôi muốn giúp bạn không rơi vào địa ngục sâu hơn, tôi phải theo anh ta để xem Diêm vương tinh để cổ vũ tâm hồn anh ta. Đi ngay bây giờ! Khi nghe tin tôi sợ nghiến răng, mồ hôi toát ra. Tôi kiên quyết không chịu năn nỉ: don Patrick đổ lỗi cho tôi, đừng làm phiền tôi nữa, được chứ? Anh mỉm cười, với hàm răng trắng không đều và hai mắt sâu lõm vào một con ma thực sự, nhưng không có ca sĩ đẹp trai. Con ma nói: phải đi! Nói xong, anh vươn hai tay về phía trước và vội vã thổi hơi lạnh, khiến tôi ngã xuống biển …

Biết rằng đó là một cơn ác mộng, trái tim tôi vẫn đập, tỉnh dậy nghĩ về Đây là một linh cảm xấu. Hóa ra là từ cái chết đột ngột của Van Enhan, anh ta đã làm phiền tôi và cố gắng kéo tôi xuống địa ngục. Tôi bỗng thấy lạnh và cô đơn ở một nơi xa lạ như vậy. Hãy nghĩ về nó, nửa tháng trước, tôi thực sự được dẫn dắt bởi một con quỷ, cơ thể và linh hồn của tôi lấp đầy tôi, giống như sống trong địa ngục trần gian! Tôi bỏ nhà ra đi vì rất giận bố, tôi rất thất vọng, và # 78Bảy mươi ba, anh và Bích Thuận chăm sóc cô, nhưng không nghĩ cô sẽ trở thành gái bán hoa.

Sự cố buồn tẻ khoảng hai năm trước, khi tôi vừa học lớp chín, và chị Bích Hương của tôi đã được trao học bổng. Châu Úc. Sáng hôm đó, cả nhà trở về thành phố và ra sân bay thì thấy chị Bích Hương đi du học. Vào buổi chiều, khi tôi trở lại thị trấn, trời rất tối, vì vậy tôi đã xin bố mẹ cho phép nhà Bíchtuan dậy và đi ngủ vào sáng hôm sau. Nói về việc ở lại qua đêm ở Bích Thuận, mẹ tôi nhảy xuống xe: không còn gần gũi với bà nữa, bà đã nghe thấy nhiều vụ bê bối. Người cha ngủ trên ghế cao và tỉnh dậy, tự hỏi liệu mình có thể nghe thấy bản án mẹ mẹ và tham gia. Không có gì đặc biệt, anh từng nói chống lại anh, và lần này cũng không ngoại lệ. Bích Thuận và Thủy và các chị gái của anh ấy đã nhiều năm, nhưng chúng tôi chỉ có ngôn ngữ với nhau, nhưng chúng tôi không biết nhau. Tất nhiên mẹ tôi sẽ không cho tôi một xu: Nhưng bạn đã nghe về những tin đồn rằng bà là phụ nữ chưa? Bố trả lời rằng miệng thế giới giống như một con sóng đại dương, chấp nhận mọi thứ. Mẹ tôi luôn từ chối: gần mực đen, rồi gần sáng, Shannon đã làm rất tốt, chơi rất ít, sẽ không ảnh hưởng, ở đây đang chơi vô minh và những trò chơi khắc nghiệt …

chiếc xe đã trở lại trên đường Ở nhà, mặc dù người lái xe là thành viên của ban chỉ đạo khu vực chịu trách nhiệm cho cha tôi lái xe, nhưng câu chuyện về cha mẹ của anh ấy rất bất đồng. Con nói, xin bố mẹ, về nhà và nói đồng ý! Bích Thuận buồn vì cô không vượt qua kỳ thi đại học và con trai cô ngủ cả đêm, điều đó khiến cô thoải mái tại sao lại bịa chuyện như vậy. Mặc dù bố mẹ tôi vẫn ngồi nhưng tôi biết họ vẫn không đồng ý. Thạc sĩ chiêm tinh, tôi đã biết thời gian mẹ tôi mời tôi trở về nhà (bố tôi lúc đó đang ở văn phòng), nhưng tôi ngồi cạnh ông, nhưng không nói: bên kia là ông không mua lại, nhưng đây là cách cùng nhauNó đốt lửa và sét, và nó có nước sông dài. Mặc dù nó kỵ nước, nó có thể tự chống đỡ mà không dập tắt đám cháy, nhờ vào tình trạng lạc hậu của nó. Sau khi kiểm tra, giáo sư nói ông không sai. Rốt cuộc tôi không phải là một người cha, sau tất cả, anh ấy có nhân phẩm và trình độ, nhưng mẹ anh ấy ghen tuông và ghen tuông và không tin vào lòng trung thành của anh ấy, vì vậy anh ấy luôn nghi ngờ sự khôn ngoan của mình. Sau khi ở lại một đêm, tôi cũng muốn làm rõ những gì mẹ tôi vừa nói. Tôi tin nhiều tin đồn. Hiệu trưởng trường cô chỉ trẻ hơn cha mình vài tuổi trong hàng ngũ của cha. Trường học là một trường cấp tỉnh. Các quan chức coi thường những người xem nó. Hiệu trưởng trước tiên phải bảo vệ danh tiếng của trường. Khi Bích Hương còn ở nhà, tôi đã từng hỏi những tin đồn về Bích Thuận. Cô ấy lắc đầu và nói rằng những gì tôi làm sai là việc riêng của người khác. Thủy chỉ nên quan tâm đến việc học của anh ấy. Tôi là nhất Chị tôi vẫn đang đếm, luôn thờ ơ với lịch sử của người khác, và thậm chí thờ ơ với cái chết bi thảm của ông Fan Nan, chị mới chuyển đi, rồi lập tức quên đi. Cha tôi từng nói: Bạn nên hiểu mục đích cao cả của em gái và bỏ qua tin đồn, đó cũng là một đặc điểm của người hiện đại. Tôi không thể là một người hiện đại? Khi tôi quan tâm đến vô số câu chuyện cuộc sống, khi ai đó chạm vào tôi, tôi lại nhảy về phía những người thân yêu của mình.

– Vài ngày trước, tôi là bạn cùng lớp của Thuận Thuận ở thành phố này. Tôi nghe nói: Bạn thân của tôi là Bích Thuận có biết chuyện gì đã xảy ra không? Tôi nói không. Chị cho biết, Bích Thuận thường đi cùng hiệu trưởng Dương Tiến và vừa thấy hai người đang tắm trong khu nghỉ dưỡng Yên Bình. Đừng bắt kịp! Tôi liền mắng một cô gái khác. Anh bằng tuổi bố, một giáo viên và một học sinh.# 7845; y. Một cô gái khác nói: Lúc đầu tôi tưởng tượng về bạn, nhưng điều này được cung cấp bởi những cư dân gần nhà tôi. Anh nói với bà ngoại rằng anh thấy Bích Thuận và giám đốc spa đi chơi. Trong trường hợp không có bất kỳ bằng chứng nào, tôi cực lực phản đối, vì tôi nghe thấy một cây cầu đáng kinh ngạc như vậy. Vẫn kiên nhẫn nói với nó “bán hạt hướng dương”. Con gái cô là một cư dân thành phố và bán vé tại mỏ Yanping. Cô tự xé hai vé cho Bích Thuận trong tay mình. Lúc đó cô là vé duy nhất để mua, và hiệu trưởng tránh bên ngoài. Sau đó, Bích Thuận lần đầu tiên bước vào phòng tắm và thấy rằng cái chính được mở trong cùng một phòng. Cả hai người ở lại bên trong gần một giờ. Khi cô đi ra ngoài một lần nữa, đến lượt con dê già sau mười phút. Làm thế nào để bà của cô ấy biết rằng dê già là con dê chính? Tôi xoay vong xung quanh. Lúc đó, khi trường mở cửa, bà tôi không đưa cháu gái tôi đi tìm chỗ ở trong thị trấn, mà tham gia vào cuộc họp đầu tiên của trường với phụ huynh của các học sinh. Ông Dương Tiến, ai cũng biết tỉnh này. Bà của cô nói với cháu gái của mình rằng khi con dê già yêu cầu một cuộc họp riêng, tôi phải chăm sóc nó. Cô cũng nguyền rủa hai phường và gà con. Mặc dù tôi nói với anh ấy rằng tôi không tin nhưng tôi hơi hoài nghi, tôi vẫn muốn hỏi anh ấy nghĩ gì. Khi kể câu chuyện về cô cháu gái đang học ở thành phố, cô bé đứng dậy: bạn đã nói điều đó, và bạn có tin được không? Bất cứ ai trò chuyện với bạn với khuôn mặt nhăn nhó và khuôn mặt vô cảm, và không ai nhìn thấy điều đó, đều ghen tị với cô ấy, vì vậy khi cô ấy được nhìn thấy bởi các giáo viên và giám đốc quý giá bằng tuổi cha mình, cô ấy đã sửa chữa vấn đề. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi nghe anh ấy nói điều này: Tôi không tin điều đó, nhưng hôm nay tôi vẫn cần hỏi, vì vậy tôi đã hỏi anh ấy trực tiếp. Tôi nói bạn có bảo hiểm. Nhưng đến một lúc nào đó, tôi nhận ra mình là một đứa trẻ dễ bị lừa dối, và Bích Thuận đã lừa dối tôi, thì thầm11; Một bạn cùng lớp là chính xác.

Hôm đó, Bích Thuận đã phá thai (mang thai hai tháng) trong một cơ sở được bao phủ trong rừng gần thành phố trên đường đến chảy máu. Do đó, cô ấy phải ngồi trên cây bên đường và gọi tôi nhờ giúp đỡ. Cô ấy bảo tôi không lái xe máy, mà gọi taxi. Khi đến nơi, tôi thấy mặt anh tái nhợt như sáp nến, nằm trên cỏ, đầy máu. Tôi nhanh chóng hộ tống chiếc xe máy của anh ta đến một ngôi nhà gần đó, rồi bắt taxi đến bệnh viện tỉnh. Theo bác sĩ, cô đã đến phòng cấp cứu trên cáng và ngã gục sau vài phút. Máu cô sẽ cạn kiệt và cô không thể cứu được. Một ngày sau, cô tỉnh dậy. Cô ấy nhìn tôi và thì thầm: Lúc đó, tôi chỉ nghĩ về em, nên tôi gọi. Số của bạn chưa chết, vì vậy tôi đã làm nó. Vì vậy, tôi hỏi: tại sao don mà bạn gọi cho ai đó? Cô lắc đầu và bảo mọi người đi đến thành phố Hồ Chí Minh. WHO? Tôi cứ hỏi. Cô mỉm cười, không cười, không khóc và thì thầm mãi mãi: đó là anh. Giám đốc? Tôi hỏi lại. Cô gật đầu, nước mắt chảy dài, rồi lại ngủ. Sự sảy thai của một người phụ nữ thực sự kỳ lạ. Họ nói rằng cánh cửa đã được cố định vào ngôi mộ, nhưng người phụ nữ luôn so sánh nó: giống như những chiếc lá của bụi bẩn, và sau đó lại bị san phẳng. Cô ấy không còn chảy máu, khóc nức nở và hồi phục. Sau vài ngày xuất viện, tôi không còn cách nào khác là phải trở về nhà để báo cáo với bố mẹ để họ có thể chăm sóc cô ấy và trả tiền cho bệnh viện. Mẹ anh biết rằng bố mẹ anh rất đau lòng, nhưng sống một cuộc sống tốt và tỏ ra xấu xa, vì vậy anh gọi cho tôi và nói: Cảm ơn rất nhiều vì đã đến đúng giờ. Bây giờ thảm họa đã qua, có một tiếng nói lớn yêu cầu bên kia không có tiền. Chỉ làm nhục con cái, làm nhục nhà của họ. Tôi cũng hy vọng bạn có thể giữ cho miệng mở cho tôi. Khi cô đến lớp, đã đến lúc đoàn đến thăm phương pháp giảng dạy của tỉnh phía Nam do Giám đốc Dương Tiến dẫn đầu.Tôi không biết liệu cô ấy có nghĩ rằng khoảnh khắc của cái chết rất gần với anh ta không, nhưng mối quan hệ giữa hai người dường như vẫn chưa kết thúc. Đối với tôi, sau thời gian này, cô không còn giấu anh điều gì nữa. Nhà xuất bản Văn học xuất bản năm 2012)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365