Người Trung Quốc có cơ hội sử dụng “Jinping Wheat”

HT

— “Tôi không biết nó là gì,” anh nhớ lại. Phạm không có ấn tượng đặc biệt về cuốn sách hoặc ngôn ngữ của ngôn ngữ, thể hiện hành vi tình cảm của mình. Tuy nhiên, ông tuyên bố đã phát hiện ra cuốn sách này là “câu chuyện định mệnh” của cuộc đời mình.

Ở tuổi 60, các học giả và doanh nhân tự học đã dành phần lớn thời gian để nghiên cứu Jin Pingmai – Cuốn tiểu thuyết này được dịch sang tiếng Anh Jin Ping Mei, người tự nhận là người đã khám phá ra một trong những bí ẩn lớn nhất của văn học Trung Quốc – người đã viết Jin Ping Mei ? -Fan (Phạm) được cho là đã tìm ra cách kích thích nền kinh tế của tỉnh An Huy. Đồng thời, vợ và hàng xóm của ông cũng đã đi đến một kết luận gây sốc: Xixinan – một ngôi làng nhỏ yên tĩnh trong tỉnh. . An Huy có mối quan hệ mật thiết với câu chuyện nổi tiếng của Jin Pingmei.

Các quan chức địa phương ở Xixinnan rất tốt bụng và không muốn mất cảnh giác và không biết phải làm gì. Làm thế nào: Bỏ qua khám phá của Phạm, hoặc cố tình tin vào những gì học giả tự bổ nhiệm nói, cuốn tiểu thuyết tiếng phổ thông phong kiến ​​về cuộc sống bị bỏ rơi của con người có thể đến từ một câu chuyện. Nó đã xảy ra ở Tây Xin Nam.

Bộ “Jin Ping Mai” đã được xuất bản tại Việt Nam.

Tìm liên kết đến các tác phẩm kinh điển như “Luận ngữ” hoặc “Thơ làm giàu”. Khách du lịch thường đổ về thánh địa văn học. Tuy nhiên, tự xưng là quê hương của Jinpingmai khiến thành phố Xixinnan trở nên bất tiện và thiết thực. Đầu tiên là họ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Trong quá khứ, Shandong có hai ngôi làng, còn được gọi là nơi sinh của Jinpingmai.

Cuộc cạnh tranh xung quanh việc tạo ra cuốn tiểu thuyết 1608 này phản ánh tình hình thực tế của xã hội. Trung Quốc hiện đại: Đây là một cuộc đấu tranh khốc liệt. Giữa cơ hội kiếm tiền và sự cai trị của chính phủ, có một mục tiêu tốt: bảo vệ đạo đức xã hội.

Jin Pingmai được viết bởi một nhà văn ẩn danh, hoặc có lẽ nhiều nhà văn vào cuối thế kỷ 16, và được các học giả coi là một lời buộc tội của xã hội phong kiến, không chỉ là một loại. Bức thư hưng phấn của sự suy đồi đạo đức. Nhưng cảnh đồi trụy được miêu tả trong loạt phim sống động đến mức bản dịch tiếng Anh năm 1939 phải được rút ngắn lại để không làm độc giả ngạc nhiên.

Giống như các nhà cai trị phong kiến, Chủ tịch Mao Trạch Đông cũng cấm loạt bài này. Cho đến ngày nay, Jin Bingmai vẫn bị cấm ở Trung Quốc đại lục, mặc dù các tác phẩm lậu của anh có ở khắp mọi nơi. Bộ truyện đang được bán ở Hồng Kông, nhưng được đóng gói bằng giấy bóng kính và cẩn thận nhắc nhở độ tuổi thích hợp của độc giả.

“Điều làm cho cuốn tiểu thuyết này trở nên hấp dẫn thực ra không chỉ là một cảnh sex.” Fan Ziyi giải thích. Ông đã thành lập một “trung tâm nghiên cứu một người” trong phòng khách của mình, Kim Bình Mai (Kim Bình Mai) là đối tượng nghiên cứu chính của anh ấy và bản thân anh ấy là chuyên gia nghiên cứu duy nhất. Phòng khách của cô ấy chứa đầy những bức ảnh liên quan đến Kim Bình Mai. Ngoại tình là ngoại tình, nhưng vì nó đề cập đến Trung Quốc Tham nhũng và tham nhũng trong xã hội phơi bày nhiều khía cạnh tiêu cực của xã hội. Theo tờ Bưu điện Washington, các quan chức địa phương ban đầu phớt lờ nỗi ám ảnh của Kim Jong-il. Bình Mai, nhưng dần dần, khi Fan Wen xuất bản một bài báo xác nhận rằng nhân vật chính của bộ truyện, Qimen Qing (Qimen Qing), có nguyên mẫu của một cô gái điếm, họ bắt đầu lo lắng. Wu Tianxing, sống ở Xixinnan vào thế kỷ 16. Đó là một cơ hội lớn để kiếm tiền. Cộng đồng du lịch địa phương bắt tay với chính phủ và thành lập dự án Công viên Kim Bình Mai trên mảnh đất của một doanh nhân mà Phạm tự xưng là một doanh nhân. Tuy nhiên, chỉ còn lại muối. Trước khi công viên mở cửa, Tân Hoa Xã đã báo cáo rằng đó là một dự án phi đạo đức và nói rằng tuyên bố của Fan Zhien, chỉ là một giả thuyết nghe có vẻ kinh doanh, đó không phải là một nghiên cứu học thuật. Công viên vẫn mở, nhưng đã đóng cửa nhanh chóng vào năm 2006 .– –Một năm sau, Công viên Jinpingmai hoạt động trở lại. Tờ báo địa phương cho biết nơi này mang lại thu nhập rất lớn. Nhưng một năm sau, khi nhà đầu tư phá sản, công viên hoàn toàn sụp đổ. Tuy nhiên, Fan Zhiyi vẫn đến thăm công viên. Hy vọng sẽ có một ngôi nhà.Các khoản đầu tư khác tiếp tục dự án còn dang dở này. Tất nhiên, mọi hành động của anh ta thường bị các cơ quan an ninh bỏ qua. -Ma Wansheng, một quan chức trẻ từ Xixinnan, cho biết: Quán Chúng tôi thực sự muốn thu hút khách du lịch, nhưng không dựa trên Jinpingmai. Trước tiên, ông giải thích rằng chính phủ đồng ý với kế hoạch xây dựng công viên vì không biết rằng công viên có liên quan đến tiểu thuyết bị cấm. “Ông nói:” Chúng tôi dừng lại. “Fan Zhien nói rằng tác giả của Jin Pingmai là Vương Thế Trinh, một nhà văn sống ở nhà Minh. Theo Phạm, nhiều từ được sử dụng trong bộ này. Tiền đề và mô tả về cấu trúc ngôi nhà chỉ phổ biến ở Xixinan và các khu vực xung quanh. Tôi muốn phát triển du lịch, nhưng tôi không muốn làm cho mình tự hào. Những người của chúng tôi ở đây rất truyền thống, ông Wu Yong, cư dân của thị trấn Xixin xôngan nói.

Nhưng điều đau khổ nhất về hành động của người hâm mộ là 63 tuổi. Vợ anh Li Qixiu. “Tôi cực lực phản đối những gì anh ấy đã làm. Miễn là chúng ta có một ít tiền, nó sẽ tập trung trực tiếp vào cuốn sách ngu ngốc đó. Cô ấy nói rằng đó là một sự lãng phí nỗ lực.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365