Con ma vô song (6)

Hoàng Ying

— Sáng thứ bảy, cô đơn và cô đơn. Chỉ có một con ngựa đến một mình trên bờ sông.

Trên dòng sông hơi mở rộng, hai bờ rừng rậm rạp, và hơi mờ dần, tạo thành một màn sương trắng khổng lồ. Cử nhân của ông không thể nhìn thấy ngân hàng khác.

Anh ta đầy râu, vẻ mặt rất mệt mỏi, bởi vì con ngựa trông giống như một cái gì đó, không có nghi ngờ rằng con ngựa anh ta mặc là một con ngựa. Lai, điều này tất nhiên là bị đánh cắp từ các thiết bị y tế. Cho đến bây giờ, anh ta nói rằng người độc thân đã giết chết 37 chiến binh Dali. Mặc dù anh ta cố gắng che giấu vị trí của mình, lòng trung thành không thể thoát khỏi sự truy đuổi của võ sĩ Dali. Những võ sĩ này bây giờ cho thấy rõ chủng tộc của họ, bắn pháo hoa ở một bên và tiến về hướng này.

Từ sáng đến giờ, anh đã gặp nhau hai lần. Trong hai nhóm ba, sáu võ sĩ Dali bị phục kích. Không ai trong số sáu võ sĩ bắn pháo hoa. Máu anh dính đầy máu, nghĩa là máu của họ, chưa khô. Sau khi giết chết lính Dali thứ hai, anh ta lập tức đánh cắp một con ngựa để trốn thoát mà không thay đổi cách thức. Con đường này có thể là con đường của sự chết, đây là cách sống duy nhất trước mặt anh.

Trong thực tế, ở giai đoạn này, không có cách nào khác.

— *** – Sương mù được lấp đầy và nước chảy xung quanh một cách bất thường.

Bề mặt sông ít nhất rộng hơn một trăm người, tương đương với sự khinh miệt của nó. Trừ khi nó tồn tại, không được có hơn mười nhân viên được giúp đỡ bằng cây cối. Nhưng anh ta chỉ có thể tìm thấy một vài cột gỗ mục nát, nhưng anh ta không thể tìm thấy cây cầu.

Anh nhìn dòng nước đang chảy và mỉm cười bất đắc dĩ. Trước đó, anh không nghĩ rằng cách trốn thoát đã được tiết lộ mà chỉ tạm thời vô thức tự hỏi làm thế nào để trốn thoát. Anh ta có thể bơi, nhưng nước chảy rất nhanh, bây giờ cơ thể anh ta mệt mỏi, và việc bơi sang bờ bên kia không phải là vấn đề.e; không chắc chắn chút nào

Móng ngựa âm thanh phía sau. Có thể là võ sĩ Dali đã đuổi theo anh ta, và Khan (Nison) đã đầu độc thở dài trước những bước chân vô thức dưới chân anh ta. Trước mặt anh ta, chỉ có hai phương pháp để lựa chọn: một là dành một chút thời gian để nghỉ ngơi, chiến đấu với đặc vụ đang đuổi theo anh ta, hoặc nhảy xuống nước để xem anh ta có thể bơi sang phía bên kia không. -Ông chần chừ một lúc, và đột nhiên tiếng nước khuấy động, một người mù trên sông đột nhiên tan chảy, và một chiếc tàu con thoi nhỏ xuất hiện. Người lái thuyền là một ông già tóc bạc. Mặc dù tuổi rất cao nhưng tay vẫn rất khỏe. Thuyền của anh ta đang từ từ lướt trên sông, và anh ta trông rất ổn định mà không bị đau. Nước ảnh hưởng đến anh.

Người phụ nữ cô đơn liếc nhìn cô, đôi mắt sáng lên và vội vàng hét lên “Ông chủ già!” .

Ông lão nhìn lên chất độc. Nhân Nhân, người độc thân, vẫy tay giận dữ và nói: “Ông già này có thể giữ tôi sang bên kia. Tôi sẽ trả cho bạn bao nhiêu.”

— Ông già nói: “Tiền rất đẫm máu, tôi không Cần. “”

— “Đẫm máu”, và rồi cô nghĩ rằng toàn bộ cơ thể cô dính đầy máu, và tay phải của cô vẫn đang cầm một thanh kiếm. Anh theo bản năng chạm vào râu dưới cằm, như thể anh bây giờ Cô ấy trông hơi sợ khi nhìn thấy, chỉ sợ tránh nó. Tôi sẽ không bao giờ làm tổn thương bạn. “

” Thật sao? “, Ông già mỉm cười. Giọng anh ta nhỏ, nhưng anh ta nghe rõ, và tiếng cười nghe có vẻ nhẹ nhàng, nhưng khi anh ta nhìn kỹ, có vẻ như không chỉ hơi lạ, nhưng vào thời điểm đó, mọi người không bao giờ nghĩ đến việc nói “Ông chủ …”, phần tiếp theo Trước khi anh có thể nói, chiếc thuyền đã bị kéo về phía anh. Anh ra khỏi Nhân Hạnh, nhưng chiếc thuyền không người lái đột ngột dừng lại khi anh vừa từ bờ vào.Về “Ông chủ già, hãy nghe tôi …”.

Ông già nói: “Vì lý do này, bạn khinh thường, bạn có thể nhảy lên thuyền của tôi.”

nói một cách ngu ngốc: …… “Ông già nói lại “” Có vẻ như bạn vẫn còn nhiều thời gian, và bạn phải làm điều này. “

Chất độc duy nhất Nhân nghe thấy, anh ta rất phấn khích. Kỳ lạ thay, anh ta nhảy lên thuyền không do dự. Anh ta cầm thanh kiếm thật chặt trong tay và phát hiện có gì đó không ổn, hoặc ngay lập tức cắt nó ra. Ông lão chỉ mỉm cười và nhìn anh ta trên thuyền cho đến khi anh ta đứng vững, cột tre lập tức chống lại thuyền, và chiếc thuyền biến mất như một mũi tên, nhưng không hoàn toàn di chuyển sang phía bên kia. Tôi không thể không nói, “Ông chủ cũ, nhưng tôi đến từ phía bên kia.” Ông già nói: “Bây giờ có một võ sĩ người Dali, bạn có muốn gặp họ không?”

— Cô lại cảm thấy Ngạc nhiên. Ông lão không nói gì. Cây sào tre đã ngã vài lần, và chiếc thuyền chìm như một mũi tên. Trong chớp mắt, có hơn một trăm người. Trước rừng liễu, những cành liễu gần nước thậm chí bị cuốn xuống nước. Chiếc thuyền xuyên qua rừng liễu, và toàn bộ con thuyền dường như bị sương mù nhấn chìm trong nháy mắt. Tất nhiên, ở phía bên kia, nó là vô hình. Ngay cả khi dòng sông rất gần, trừ khi nó gần với dòng sông, nó sẽ không dễ dàng được phát hiện.

Độc thân Nhân nghi ngờ, nhưng vẫn không đặt câu hỏi. Ông lão bất ngờ dừng thuyền trước cây liễu rơi trên mặt nước. Một phụ nữ Ấn Độ dài treo trên thân cây liễu. Bên cạnh áo là đầu của một người phụ nữ. Đó là đầu của một bà già, những nếp nhăn trên khuôn mặt, mái tóc màu xám, đôi mắt mở to, không có mống mắt, thậm chí không trắng. Cô nhìn một mình và chợt rùng mình. Mặc dù lòng can đảm của cô không phải là hiếm, không có nhiều người, nhưng nhìn thấy đầu của người phụ nữ này vẫn vô dụng.7843; Bên trong tôi lạnh. Rõ ràng là đầu của người phụ nữ, nhưng nó có vẻ khác nhau.

… Ai treo cái này ở đây? – – … đó là gì? Con én quay lại và nhìn ông lão không chớp mắt. Sau đó, ông lão gỡ cây sào ra khỏi áo của người phụ nữ và chế nhạo người phụ nữ cô đơn, nói: “Quần áo của bạn nên được thay đổi.” Ngạc nhiên và nói, “Ồ …”

Ông già nói: “Chiếc áo này hơi cũ, nhưng trông giống vợ tôi.”

Cô gái mặc áo đỏ bật đèn trong tâm trí, và không hỏi thêm nữa, cởi áo ra , Mặc áo choàng cho người phụ nữ màu chàm. Ông lão cúi đầu. Bà lão mở một cái. Mãi đến lúc đó, Nhân mới thấy mặt nạ da của mình phủ lên một quả cầu gỗ.

Ông già nói: “Đeo loại mặt nạ da người này vẫn giống nó hơn.”

Từ nuốt, đeo mặt nạ mà ông không biết nhiều về da, dường như ông già cũng biết, Thế là anh cúi xuống giúp anh. Chuyển động rất chính xác nhưng mượt mà, và anh nhanh chóng đắp mặt nạ da người lên Poison Nhân, và lột mái tóc bạc của quả cầu gỗ. Anh nói: “Tất nhiên, một bộ tóc giả là điều cần thiết.” Gật đầu và nói “có”.

Ông già nói: “May mắn thay, tôi là một chuyên gia trong nghề này. Nếu tôi không cho phép bạn dịch, nó sẽ là hàng trăm hoặc hàng ngàn.” Lỗ rò rỉ “

Cô Han nói: “Người hầu của ông chủ cũ …” Ông lão nói ngay lập tức: “Tất nhiên lúc này bạn không thoải mái, nhưng mọi thứ an toàn hơn. Anh ta tiếp tục với một nụ cười, “Đại lý Đại lý Đại lý không ngờ rằng họ đang tìm kiếm ai đó trong chúng ta.” “

Cô gái bị đầu độc này thở dài. Tôi biết mình là ai đủ sớm.”

Ông già nói: “Tôi ở đây để đợi bà.”

Bà Lonely gật đầu và nói : “Nếu không, tôi sẽ không chuẩn bị.Có rất nhiều chất lỏng ở đây, tôi chỉ không biết mùi vị của người già là gì? “

ông già nói,” bạn có thể gọi tôi là Laoding. “Đinh Lào …” .

Ông lão bây giờ sửa lại “Đây là Đinh”.

Hoa hậu độc thân Nhân nhếch mép và nói: “Bạn có biết tôi bao nhiêu tuổi không?” – Lao Đinh nói: “Hiện tại, bạn đến vùng núi để vẽ, và người duy nhất có thể giúp bạn là cùng một người.” – – Shan Nanhan nói “không tệ”. Nói: “Bây giờ, bạn sẽ tự nhiên nghĩ về anh ấy, trừ khi bạn không muốn sống nữa.”

Người yêu cô đơn nói: “Tôi thực sự muốn sống.” – Ông Đinh nói: “Bạn muốn tìm người này” Tôi phải đi qua nơi này. “

Hoa hậu độc thân Nhân nói:” Không tệ. Người Lào nói: “Nếu bạn mang theo điếu thuốc này ở nước ngoài, bạn chắc chắn sẽ gặp những người lính Đại Lý.” Đó là lý do tại sao tôi cắt điếu thuốc này. “

Bà Nhân độc thân đã hoàn toàn hiểu rõ. – Ông Đinh nói:” Đó là lý do tại sao tôi không thể giúp gì ngoài việc chuẩn bị cho bạn. “Thuyền” .

Bà Lasso ngậm miệng lại và không thể chịu đựng được nữa và hỏi: “Ông già ở nhà là ai?” “.

Ông Đinh nói” Ông Đinh, ông Đinh là ông Đinh “— nói với ông Nan:” Ông già và Mo Dong là bà …… “. — Ông Đinh nói:” Tôi là Quản gia của Modong trên toàn thế giới. Người độc thân nói: “Mo, vợ anh có biết vấn đề của tôi không?” .

– Ông Lào nói: “Sáu tháng trước, người phụ nữ này biết điều này sẽ xảy ra, nhưng thật bất ngờ, bạn sẽ sớm thực hiện hành động này.” — cử nhân của Nhân nói: ” Tôi không muốn nhanh như vậy. Thật không may, tôi thấy nó quá nhanh. C

– Người Lào mỉm cười và nói, Tất nhiên là bạn có thể ngăn anh ta lại. Được rồi, cô Hàn Quốc nói, tất nhiên. “

Ông Lao nói:” Người phụ nữ của chúng tôi vừa được yêu cầu tìm người phục vụ bạn ngay lập tức, không may là người sẽ giúp bạn. “” Tôi không gặp bạn. “# 7841; n trả lời giọng nói “thực sự, tôi chưa thấy ai”.

Ông Đinh nói với một nụ cười, “Bởi vì trên đường trốn, họ sẽ không gặp nhau, ngay cả khi ông già của tôi đến, sẽ có một cuộc họp, nhưng nếu bạn không làm gián đoạn cây cầu, tôi sẽ không thể ngăn bạn.”

Han Jun cô đơn cười mỉa mai.

– Ông Đinh nói: “Ngoại hình của bạn giống như vậy, Chiến binh Dali. Tôi không biết tôi có gặp anh ta không, nhưng khi tôi gặp Phong thành Tung, tôi không biết liệu tôi có thể nhìn qua mắt anh ta không “

Ninh Cô Nhân nói:” Ông già thực sự đáng sợ. “- Ông Đinh nói:” Vợ chúng tôi đã sắp xếp nó, tôi không biết liệu bạn có muốn gặp cô ấy một lần không? “

— Cử nhân gật đầu ngay lập tức, Phần 4, Phần 5, và nhiều hơn nữa … (Tham Thắng Y- Bị liệt, dịch giả Cao Từ Thành, do Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn và Youbooks thủ vai)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365